Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy hay không ?

Đàn ông muốn gì ở phụ nữ trong phòng ngủ? Điều đáng mỉa mai là phụ nữ thường kìm nén khía cạnh phiêu lưu của họ khi họ gặp một người mà họ thực sự thích vì sợ điều đó sẽ ngăn họ bị coi là ‘lẳng lơ”.

Tôi thấy điều này rất nhiều: những người phụ nữ thường thích quan hệ tình dục ‘kinky’ nhẹ nhàng, giảm âm lượng nghịch ngợm một khi họ nghiêm túc với ai đó.

Họ tuyệt vọng cố gắng không trở thành cô gái ‘nhếch nhác’ để anh ta có thể đưa họ về nhà gặp mẹ của mình, quên mất cô gái ‘nhếch nhác’ là người mà anh ta không thể chờ đợi để khoe với những chú bé và muốn tàn phá trên giường.

Giữ bản thân táo tợn thường ngày của bạn – và tăng cường sự nghịch ngợm hơn là giảm bớt. Đó là một trong 15 lý do tại sao Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy.

6 lý do tại sao Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy.

Họ chủ động bắt đầu tình dục

“Cô ấy không khởi xướng chuyện ấy” là lời phàn nàn hàng đầu của đàn ông. Nếu bạn luôn để nó cho anh ấy chủ động, thông điệp sẽ to và rõ ràng: Tôi chỉ quan hệ tình dục vì bạn muốn quan hệ tình dục.

Họ không phán xét

Mọi người đều có những tưởng tượng hoặc định kiến ​​hơi kỳ quặc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chính chúng ta là ‘kỳ quặc’ và những người khác là những kẻ hư hỏng.

Không quá kiểm soát

‘Cô ấy sẽ quan sát tôi cẩn thận để xem cô ấy có làm tôi hài lòng không. Cô không bao giờ buông tay, không bao giờ đắm mình trong khoảnh khắc.

‘Cô ấy không biết mình thích hay không thích gì. Đó là một sự thay đổi lớn. Tôi cũng có thể đã mua một con búp bê tình dục. ‘

Thỉnh thoảng nuông chiều đối tác của bạn bằng cách làm một cái gì đó anh ấy thích hơn bạn, là một điều tốt đẹp để làm. Nhưng sự trung thực trong tình dục là điều cần thiết trong thời gian còn lại.

Đàn ông thích sự đa dạng

Tôi nhận được hàng trăm email về chủ đề này: Tại sao cô ấy không xem phim khiêu dâm với tôi / để tôi cạo râu ở vùng kín của cô ấy / xem trong gương trong khi quan hệ / thủ dâm cho tôi ?

Hãy tưởng tượng ăn cùng một bữa ăn mỗi tối – một chiếc bánh hamburger.

Bạn sẽ cố gắng thay đổi hương vị. Một đêm bạn sẽ phục vụ nó với phô mai. Thịt xông khói tiếp theo. Sau đó, bơ và thịt xông khói. Sau đó, có thể dưa chua bạn nhận được hình ảnh.

Ngủ với cùng một người trong suốt quãng đời còn lại giống như có cùng một bữa ăn lặp đi lặp lại: bạn phải trộn nó lên một chút. Anh ta thèm sự đa dạng không nên đe dọa. Sự thật là, cả hai bạn cần sự đa dạng.

Họ biết những gì họ muốn

Đừng chơi thụ động – hãy là người xúi giục. Hãy suy nghĩ về những gì làm việc cho bạn và những gì bạn cần phải có cực khoái thường xuyên, nhiệt tình và cho anh ấy biết.

Lời khen

Không chỉ đàn ông kích thước lo lắng, nó khó như thế nào, nó cứng bao lâu và trông như thế nào.

Phụ nữ thành công trong việc quan hệ tình dục với những lời khen về dương vật của anh ấy, chú ý đến nó, nói chuyện với nó.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp