Đàn ông 60 tuổi yêu như thế nào ? Các chuyên gia nói gì

Đối với phụ nữ muốn hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn, hoặc đã hẹn hò với người từ 60 tuổi trở lên, nhiều quy tắc và kỳ vọng bạn đã quen thuộc với tuổi trẻ đã thay đổi mạnh mẽ.

Ví dụ, khi hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi, bạn đang đối phó với một người có nhiều thập kỷ kinh nghiệm sống, so với một người ở độ tuổi 30 hoặc 40.

Mặt khác, một số quy tắc hẹn hò đã thử và đúng áp dụng bất kể bạn bao nhiêu tuổi. Nếu bạn đang tự hỏi những người đàn ông 60 tuổi trong các mối quan hệ là như thế nào, thì đây là những gì một số chuyên gia nói.

Đàn ông 60 tuổi yêu như thế nào ?

1. Họ không giỏi nói về cảm xúc của họ.

Đàn ông, nói chung, không tốt trong việc thể hiện cảm xúc của họ và thậm chí nhiều hơn đối với những người đàn ông lớn tuổi.

Điều này có nghĩa là sự kiên nhẫn là chìa khóa để khiến đàn ông bộc lộ cảm xúc và đó là chìa khóa để phụ nữ không phán xét những gì đàn ông chia sẻ vì điều đó sẽ khiến họ ngừng chia sẻ với bạn một lần nữa, ông Keith Solin , một tác giả và chuyên mục về mối quan hệ.

2. Bạn đang cạnh tranh với rất nhiều phụ nữ khác.

Đàn ông độc thân trên 60 tuổi, theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, cứ mỗi một người đàn ông ở độ tuổi 60 thì có ba phụ nữ độc thân, theo ông Rich Gosse , tác giả và chủ tịch của Hiệp hội các chuyên gia độc thân.

3. Họ thường không hẹn hò với phụ nữ trong độ tuổi của họ.

Một người phụ nữ 60 tuổi trung bình hẹn hò với những người đàn ông 68 tuổi. Giải pháp là hẹn hò với những người đàn ông trẻ hơn, không phải là những người đàn ông lớn tuổi hơn.

4. Hãy sẵn sàng để bỏ khuôn mẫu cũ.

Không phải lúc nào cũng đúng vì nhiều người đàn ông lớn tuổi tập thể dục thường xuyên, vẫn làm việc và tích cực theo đuổi sở thích của họ.

Vì vậy, nếu bạn cho rằng bạn đang trong một mối quan hệ nhàm chán, chậm chạp, bạn có thể sai. Nếu bất cứ điều gì, nhiều chàng trai ở độ tuổi 60 có nhiều nguồn lực vật chất và muốn sống một cuộc sống trọn vẹn nhất, thì Jonathan Bennett , một cố vấn được chứng nhận và huấn luyện viên về mối quan hệ. Bạn có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu nhiều hơn bạn mong đợi.

5. Nhiều người đàn ông trên 60 tuổi vẫn đang tìm kiếm những người phụ nữ nóng bỏng, quyến rũ. 

Mỗi người đàn ông có định nghĩa riêng của mình về những gì nóng bỏng và gợi cảm. Trong nhiều trường hợp, những người đàn ông này có thể tìm kiếm phụ nữ trẻ hơn vì họ vẫn thích quan hệ tình dục, nhưng không nhất thiết phải xây dựng mối quan hệ.

Tâm trí của họ vẫn bị khóa trong những gì khiến họ bật lên khi họ còn trẻ, ông nói, Davida Rappaport , một chuyên gia hẹn hò người lớn.

6. Họ vẫn muốn sex. 

Chỉ vì người già không có nghĩa là ham muốn tình dục của họ là không tồn tại. Trên thực tế, từ 2000-2010, CDC đã báo cáo rằng STD trong số những người lớn tuổi tăng gấp đôi. Có khả năng anh chàng mà bạn hẹn hò sẽ có ham muốn tình dục mạnh mẽ và khả năng hành động theo nó, Bennett nói.

7. Nhiều người đàn ông trên 60 tuổi thích đi du lịch

Những người đàn ông này thường muốn đi du lịch và đang trên đường đi tìm kiếm những cuộc phiêu lưu và những điều mới để làm và khám phá.

Nếu bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi và đi du lịch cuối tuần và / hoặc nếu không, có rất nhiều người đàn ông đang tìm kiếm bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không được trang bị tài chính hoặc có quá nhiều nghĩa vụ, những kiểu đàn ông này không dành cho bạn.

8. Một số đàn ông trên 60 tuổi vẫn có thể có con nhỏ.

Nếu bạn chuẩn bị đối phó với vợ cũ và dành thời gian để làm mọi việc với con của anh chàng, bạn có thể ổn khi tìm ai đó có con nhỏ hoặc sắp xếp quyền nuôi con chung.

9. Người trên sáu mươi tuổi có cuộc sống đầy đủ.

Trẻ em, cháu, công việc, nhóm, v.v., vì vậy việc tìm thời gian để hẹn hò hoặc ở bên một người trưởng thành hơn có thể hơi khó khăn để sắp xếp thời gian. Bạn sẽ nhận ra điều đó nếu cả hai bạn đều sẵn sàng dành thời gian

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp