Bao cao su tốt nhất (2020) để trải nghiệm quan hệ tình dục tốt hơn

Bao cao su có thể giúp làm cho thời gian gợi cảm của bạn quyến rũ hơn. Nó không chỉ giữ cho bạn và bạn tình của bạn an toàn từ thai kỳ mà còn có thể thêm gia vị.

Nếu bạn có một trải nghiệm tồi tệ với bao cao su trước đây, bạn cần phải thử bao cao su mới và sáng tạo ngay bây giờ! Hơn nữa, những bao cao su này đều có sẵn trực tuyến – bạn có thể mua chúng trong một cú nhấp chuột và đưa chúng đến nhà của bạn một cách kín đáo.

Bao cao su hãng nào nổi tiếng ?

Thương hiệu bao cao su phổ biến nhất ở Vietj Nam là Durex. Họ mang rất nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi ước tính rằng có hơn 15 lựa chọn khác nhau chỉ trong thương hiệu Durex. Thương hiệu phổ biến thứ hai sẽ là Okamoto, người nổi tiếng với bao cao su siêu mỏng.

Vì có rất nhiều lựa chọn có sẵn, thật khó để chọn một. Không phải lo lắng vì chúng tôi đã lọt vào danh sách tốt nhất của tất cả chúng. Dưới đây là những bao cao su tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Bao cao su Durex Mutual Climax

Bao cao su Durex tốt nhất

 • Kích thích thêm cho quý cô
 • Chất bôi trơn biểu diễn cho nam giới kéo dài hơn

Bao cao su Durex Mutual Climax hoạt động theo hai cách khác nhau để giúp bạn và bạn tình cùng nhau lên đỉnh. Đối với phụ nữ, bao cao su có xương sườn và các chấm kích thích và giúp đưa cô ấy đến gần cực khoái hơn.

Đối với các quý ông, có chất bôi trơn Performancea gây tê bên trong bao cao su giúp làm cho anh ta lâu hơn. Ngoài ra, bao cao su này dễ dàng để đặt và có một mùi hương sạch sẽ. Nếu bạn đang tìm cách để cao trào cùng nhau, hãy thử bao cao su Durex nổi tiếng này!


2. Bao cao su Durex Close Fit

 • Giữ chặt hơn và an toàn hơn
 • Hoàn hảo cho những người yêu thích tích cực hơn

Bạn có bao giờ cảm thấy sợ rằng bao cao su có thể tuột ra khi quan hệ? Nếu vậy, hãy thử bao cao su Durex Close Fit. Nó được thiết kế để chặt chẽ hơn các loại bao cao su khác vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn trong suốt thời gian gợi cảm của mình. Nếu phong cách làm tình của bạn mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, bao cao su này có thể là hoàn hảo cho bạn.


3. Bao cao su bôi trơn vô hình Durex

 • Thêm mỏng cho cảm giác tốt hơn
 • Chất bôi trơn để tăng khoái cảm

Tìm kiếm một bao cao su mỏng mà cảm thấy gần như không có ở đó? Sau đó, bạn phải thử bao cao su bôi trơn Durex Invisible Extra bôi trơn. Đó là bao cao su mỏng nhất mà Durex từng sản xuất trong hành trình tìm kiếm sự đổi mới liên tục của họ. Độ vừa vặn của bao cao su cũng được thiết kế để tạo cảm giác vừa khít mà không quá chật. Bao cao su cũng được bôi trơn để cả anh và cô đều cảm thấy khoái cảm hơn với mỗi lực đẩy. Có thêm niềm vui với bao cao su siêu mỏng này của Durex.


4. Bao cao su an toàn Durex

 • Thêm dày nhất để bảo vệ thêm
 • Chất bôi trơn như một chất kích thích thêm
 • Dễ dàng để đưa vào

Nếu nỗi sợ mang thai hoặc STDs ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn, Bao cao su an toàn Durex có mặt để giải cứu. Nó được thiết kế để dày hơn bao cao su thông thường có nghĩa là bảo vệ thêm và an toàn.

Nó sẽ làm dịu tâm trí và lo lắng của bạn một khi bạn cảm thấy độ dày của bao cao su. Nhưng đừng lo lắng, độ dày thêm này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Durex đã thêm nhiều chất bôi trơn để giúp dễ dàng thâm nhập và giảm ma sát. Bạn sẽ cảm thấy an toàn khi tận hưởng tình yêu với bao cao su cực an toàn này.


5. Bao cao su Durex Pleasuremax

 • Thêm niềm vui từ thiết kế xương sườn và chấm
 • Phù hợp tuyệt vời và thoải mái cho cả anh ấy và cô ấy

Bao cao su Durex Pleasuremax khá giống với Bao cao su Mutual Climax, ngoại trừ nó không có chất bôi trơn gây tê. Nó có các xương sườn và các chấm được thiết kế độc đáo, tuyệt vời trong việc kích thích các quý cô đến cao trào nhanh hơn và mạnh hơn.

Ngoài ra, bao cao su có kích thước đẹp, đảm bảo phù hợp với quý ông. Nếu bạn muốn thêm khoái cảm cho phụ nữ, chắc chắn hãy cho bao cao su này đi.


6. Bao cao su Okamoto Harmony Vibra có gân

 • Hàng xương sườn để kích thích thêm cho cô ấy
 • Mùi sạch đẹp

Để đạt được khoái cảm tối đa cho cô ấy, hãy thử bao cao su Okamoto Harmony Vibra Ribbed. Nó có hàng 6 hàng sườn từ đầu đến giữa bao cao su. Những xương sườn này giúp kích thích các bộ phận phụ nữ bằng cách tăng ma sát một cách tốt.

Mỗi lực đẩy sẽ được phóng to trong niềm vui. Ngoài ra, bao cao su không có mùi nhựa, không giống như một số loại khác làm cho nó thú vị hơn khi sử dụng. Hãy cho người phụ nữ của bạn một thời gian tốt với bao cao su Okamoto này!


7. Bao cao su Okamoto

 • Thoải mái phù hợp cho các nguồn lực tốt
 • Dễ dàng để đưa vào

Đối với những người may mắn ngoài kia đã được ban phước với một gói lớn hơn, bao cao su Okamoto Big Boy được tạo ra cho bạn. Nó lớn hơn các loại bao cao su khác khoảng 5 mm về đường kính của nó.

Nó sẽ phù hợp hơn với bạn nếu trước đây bạn phải vật lộn với bao cao su thông thường. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chính mình với sự bảo vệ được trang bị tốt.


8. Bao cao su Hyaluronic Okamoto 003

Bao cao su Okamoto 003 Hyaluronic
 • Mỏng cho thêm niềm vui và cảm giác
 • Hyaluronan cho bôi trơn mịn

Bao cao su Okamoto 003 được biết đến là những người tiên phong trong việc tạo ra bao cao su siêu mỏng. Như vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ cung cấp một trong những trải nghiệm tốt nhất cho bao cao su mỏng.

So sánh bao cao su của họ với bao cao su thông thường là khá bắt mắt. Sự khác biệt về độ dày là khá quyết liệt – không có gì lạ khi bao cao su Okamoto 003 rất phổ biến. Hơn nữa, bao cao su của họ được bôi trơn bằng axit hyaluronic để làm cho nó dễ chịu hơn cho anh ấy và cô ấy. Đừng lo lắng về thuật ngữ axit; nó hoàn toàn an toàn và sẽ không gây hại.


9. Bao cao su Okamoto 001

Bao cao su mỏng nhất từng có

 • Mỏng như hầu như không có ở đó
 • Siêu an toàn trong khi mỏng

Độ dày 0,01mm – Đó là điểm bán của Bao cao su Okamoto 001. Nó là bao cao su mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Đó là một phần ba độ dày của phạm vi bao cao su 003 siêu mỏng của họ. Chúng tôi không biết làm thế nào họ làm điều đó, nhưng Okamoto luôn dẫn đầu gói khi nói đến độ mỏng.

Thành thật mà nói, có cảm giác như bạn gần như không sử dụng bao cao su vì nó mỏng đến mức khó tin. Đồng thời, bạn có thể lo lắng liệu độ mỏng của nó có nghĩa là kém an toàn hơn. Chắc chắn là không vì Okamoto không bao giờ ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả chỉ vì độ mỏng.


10. Bao cao su Sagami 001

 • Gần như mỏng nhất thế giới
 • Phổ biến ở Nhật Bản

Bao cao su Sagami 001 là đối thủ cạnh tranh của Okamoto 001. Cả hai đều có thể tuyên bố là một trong những bao cao su mỏng nhất thế giới. Cả hai đều cực kỳ phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Làm thế nào Sagami đạt được độ mỏng này là bằng cách thay thế latex bằng polyurethane.

Điều này cho phép nó mỏng hơn nhưng đồng thời – mạnh hơn 2 đến 3 lần so với bao cao su truyền thống. Bao cao su siêu mỏng này cho phép bạn cảm thấy bạn tình của mình gần giống như không có bao cao su.


Tại sao bạn nên sử dụng bao cao su?

Bao cao su giúp đảm bảo tình dục an toàn. Thứ nhất, nó có thể bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Sự lây lan của các bệnh như HIV, giang mai và lậu có thể được ngăn chặn. HIV hiện không thể chữa được. Bảo vệ bản thân và bạn tình bằng cách sử dụng bao cao su chỉ tốn vài đô la. Chắc chắn giá trị nó!

Bao cao su có thể giúp tránh thai. Chúng là một trong những cách kiểm soát sinh hiệu quả nhất. Không có phương pháp ngừa thai nào hiệu quả 100%. Đó là lý do tại sao một số người khuyên bạn nên sử dụng một vài phương pháp ngừa thai cùng nhau. Ví dụ, kết hợp sử dụng bao cao su với thuốc tránh thai cho phụ nữ.

Bao cao su có thể giúp cải thiện tình dục. Với sự an toàn của bao cao su, bạn và đối tác của bạn có thể tận hưởng lẫn nhau mà không có bất cứ điều gì giữ bạn lại. Ngoài ra, nhiều loại bao cao su ngày nay đi kèm với các tính năng mát mẻ như chất bôi trơn và thậm chí các thiết kế có gân đặc biệt. Tất cả những điều này giúp làm cho thời gian thân mật của bạn trở nên gợi cảm và thú vị hơn.

Hầu hết mọi người có thể sử dụng bao cao su mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Đa số bao cao su trên thị trường được làm bằng mủ cao su. Nó rất an toàn để sử dụng cho cả nam và nữ. Nếu bạn thấy mình bị dị ứng với latex, cũng có những lựa chọn không phải là cao su.


Bao cao su an toàn như thế nào?

Bao cao su không an toàn 100%. Tuy nhiên, nếu bạn học cách đeo bao cao su đúng cách, nó có thể có hiệu quả lên đến 98% so với thai kỳ. Hãy chắc chắn rằng bao cao su của bạn chưa hết hạn và đang trong tình trạng tốt. Nhiều chàng trai thích giữ bao cao su trong ví của họ.

Tuy nhiên, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì thời gian ma sát kéo dài có thể khiến bao cao su bị vỡ bên trong bao bì của nó. Giữ nó ở một nơi mát mẻ và an toàn để đảm bảo nó giữ tính toàn vẹn cấu trúc của nó cho hiệu quả tối đa.


Bạn có nên quan hệ tình dục trong thời gian không có bao cao su?

Không. Mặc dù cơ hội mang thai trong thời kỳ phụ nữ thấp hơn nhiều so với bình thường, nhưng nó không an toàn 100%. Tinh trùng có thể tồn tại đến 7 ngày. Điều đó có nghĩa là nó có cơ hội thụ tinh với quả trứng tiếp theo ngay cả khi bạn quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này.


Phải làm gì nếu bao cao su của bạn bị vỡ?

Điều đầu tiên, đừng hoảng sợ. Thứ hai, dừng lại và từ từ rút ra. Từ đó, hãy nhìn vào bao cao su và tìm xem vết rách ở đâu. Xác định xem đã có bất kỳ rò rỉ. Nếu có, hãy đi kiểm soát sinh thay thế được gọi là ngày sau khi uống thuốc.

Nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai sau khi hành động được thực hiện. Tại , bạn sẽ phải đến bác sĩ để lấy thuốc này – bất kỳ phòng khám bác sĩ gia đình nào cũng có thể kê toa thuốc này cho bạn.


Cách đeo bao cao su

 • Đầu tiên, cẩn thận xé bao bì ra để đảm bảo bạn không làm hỏng bao cao su.
 • Thứ hai, đảm bảo bao cao su ở phía bên phải – nó trông giống như một chiếc mũ.
 • Tiếp theo, đặt nó trên đầu dương vật.
 • Cuộn nó xuống hết cỡ trong khi dùng hai ngón tay véo vào đầu bao cao su. Đi có một thời gian gợi cảm

Mua bao cao su có hợp pháp không?

Vâng, rất hợp pháp để mua bao cao su . Ngoài ra, không có giới hạn độ tuổi được nêu để mua bao cao su, không giống như thuốc lá và rượu. Vì vậy, đừng cảm thấy ngượng ngùng khi bạn cần mua bao cao su, thay vào đó hãy tự hào rằng bạn đang thực hiện các bước để quan hệ tình dục an toàn. Nếu bạn vẫn cảm thấy không thoải mái khi mua nó về mặt vật lý, thì hãy mua trực tuyến trên Lazada!


Bạn có thể mua bao cao su ở đâu ?

Bạn có thể mua bao cao su ở hầu hết mọi nơi bạn đến . Trong bất kỳ gian hàng tiện lợi như hay thậm chí là siêu thị. Bạn cũng có thể mua chúng ở các hiệu thuốc .

Cá nhân, chúng tôi thấy việc mua chúng trực tuyến thuận tiện hơn. Yêu thích của chúng tôi là Lazada nơi các thương hiệu như Durex có cửa hàng chính thức của họ. Bên cạnh bao cao su, bạn có thể dễ dàng mua những thứ khác – chất bôi trơn, máy rung – để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp