11 ấm đun nước siêu tốc điện tốt nhất | Đánh giá năm 2020

Ngày nay, bất kỳ ngôi nhà nào cũng có một ấm đun nước điện ở nhà để nấu nước. Một ấm đun nước điện tốt sẽ là chủ đạo trong nhà bạn vì nó có thể tồn tại trong nhiều năm. Câu hỏi là làm thế nào để tìm ấm đun nước điện tốt nhất.

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn người mua nhanh chóng ở cuối các khuyến nghị của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo. Đầu tiên, đây là những chiếc ấm điện tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Ấm đun nước điện Philips HD9357

 • Dung tích 1.7 lít, công suất 1800W nấu nước nhanh chóng
 • Chất liệu inox sáng đẹp, truyền nhiệt tốt, đun sôi nhanh
 • Tự động ngắt điện an toàn khi nước sôi và khi ấm cạn nước
 • Cảm biến hơi nước, chống đun sôi khô và quá nóng
 • Dễ dàng nhấc, đặt bình và xoay 360 độ trên đế tiếp điện
 • Tay cầm cách nhiệt mang đến sự an toàn cho người sử dụng

Ấm đun nước Philips đã là chủ đạo trong số các hãng bán ấm đung siêu tốc trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi tin rằng Ấm đun nước điện Philips HD9357 sẽ tiếp tục truyền thống này. Thoạt nhìn, nó có thiết kế hiện đại và tối giản được làm bằng cả thép không gỉ và titan. Với dây có thể thu vào, nó sẽ không tạo ra một mớ hỗn độn thị giác trong nhà bếp của bạn như một số ấm khác.

Về mặt biểu diễn, nó vượt xa những gì ấm đun nước thông thường mang lại. Nó sôi nhanh và có bộ lọc vi lưới để đảm bảo nước sạch. Có ba tính năng an toàn khác nhau để ngăn ngừa quá nhiệt và tai nạn. Ấm đun nước điện Philips này là sự bổ sung hoàn hảo cho nhà bếp của bạn.


2. Ấm đun siêu tốc Sunhouse 1.7L SHD1217

Ấm đun nước điện tốt nhất

 • Công suất 1500W cùng dung tích 1.7 L đủ nước cho cả gia đình
 • Chất liệu thuỷ tinh cao cấp an toàn cho sức khoẻ
 • Lưới lọc tiện dụng cho chất lượng nước đảm bảo hơn
 • Tự động ngắt điện khi nước sôi
 • Đế xoay 360 độ tiện dụng

Nước sôi dường như không bao giờ là một điều thú vị, đó là cho đến khi bạn sử dụng Ấm đun siêu tốc Sunhouse 1.7L SHD1217 . Bên cạnh việc có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình đun sôi nước, bạn sẽ bị mê hoặc bởi khả năng thay đổi thành 5 màu khác nhau. Nó làm cho nhiệm vụ thường nhàm chán của nước sôi thú vị.

Ngoài vẻ ngoài của nó, Ấm đun siêu tốc Sunhouse 1.7L SHD1217 có tất cả các khía cạnh chức năng và an toàn mà bạn muốn trong một ấm đun nước. Nó được tạo thành từ thủy tinh borosilicate chất lượng cao sẽ đảm bảo tuổi thọ. Bạn thậm chí có thể giữ ấm nước trong tối đa một giờ với chức năng giữ ấm của máy. Liên quan đến an toàn, có tự động tắt và cũng có thể đun sôi bảo vệ khô để đảm bảo không có tai nạn. Ấm đun siêu tốc Sunhouse 1.7L SHD1217 là một ấm đun nước tuyệt vời với một vòng xoắn vui nhộn.


3. Ấm siêu tốc Severin

 • Công suất 2000 W cùng dung tích 1.7 L đủ nước cho cả gia đình
 • Chất liệu Inox cao cấp an toàn cho sức khoẻ
 • Thiết kế hình ấm nước độc đáo, đơn giản mà sang trọng
 • Hệ thống an toàn đa chiều chống đun sôi khô, tự động tắt khi nước sôi
 • Đế xoay 360 độ tiện dụng
 • Bảo hành: 12 tháng

Ấm siêu tốc Severin nhìn khá cổ điển so với thiết kế kiểu dáng đẹp và mỏng hiện đại ngày nay. Nhưng nếu bạn muốn độ tin cậy, nó là sự lựa chọn cho bạn. Bản thân chúng tôi có một ấm đun nước bằng thép không gỉ trông giống hệt nó. Và đoán xem nó đã kéo dài bao lâu? Nó đã ở trong nhà bếp của chúng tôi trong hơn 20 năm!

Nếu bạn muốn có một ấm đun nước đáng tin cậy và chức năng, hãy đến với Ấm đun nước bằng thép không gỉ Severin.


4. Ấm điện Tiger PCD-A10

 • Công suất 1300W cùng dung tích 1L cho hiệu quả đun sôi mạnh mẽ
 • Thiết kế vách kép ngăn lớp vỏ ngoài cách nhiệt cùng ruột bình chống dính an toàn cho sức khoẻ
 • Nút chống trào hiện đại
 • Chế độ tự làm sạch màng lọc độc đáo
 • Tự ngắt điện khi nước đã sôi, tiết kiệm điện năng tối đa

Bạn có thể quen thuộc với Tiger Thermos phổ biến. Tiger giờ đây đã mang chuyên môn của mình trong việc giữ cho mọi thứ nóng lên trên ấm điện với Ấm siêu tốc Tiger PCD-A10S .

Nó có dung tích 1 lít hoàn hảo cho các hộ gia đình điển hình. Nếu bạn có con, bạn sẽ thích các tính năng an toàn được cung cấp bởi Tiger Electric Kellow. Nó có cấu trúc tường đôi giữ cho bên ngoài an toàn khi chạm vào. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt chức năng khóa để ngăn không cho nó bị đổ nếu đỉnh ấm. Ấm siêu tốc Tiger sẽ là tuyệt vời cho một gia đình có trẻ nhỏ.


5. Ấm siêu tốc Tefal

Bạn luôn được cảnh báo không chạm vào ấm đun nước. Nhưng bạn có thể chạm vào Ấm siêu tốc điện Tefal tất cả những gì bạn muốn, ngay cả khi nó có nước sôi trong đó. Với các rào cản nhiệt kép, nó chứa tất cả nhiệt trong hàng rào đầu tiên và giúp nó an toàn khi chạm vào.

Rào chắn kép này cũng có nghĩa là nước trong ấm vẫn nóng lâu hơn. Với dung tích 1,7 lít, bạn có thể nghĩ rằng ấm đun nước sẽ cồng kềnh. Tuy nhiên, nó vẫn mỏng và bóng mượt vì kích thước của nó nằm ở chiều cao cao hơn. Ấm điện Tefal là một ấm đun nước tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.


6. Ấm siêu tốc thông minh Sencor SWK 1791WH

Ấm siêu tốc thông minh Sencor SWK 1791WH là một ấm đun nước hoàn toàn tương thích mà sẽ làm cho nước nóng một cách đơn giản và quá trình trực quan.

Có 5 cài đặt nhiệt độ khác nhau mà bạn có thể chọn – 50, 60, 70, 85 và 100 độ C. Chỉ cần chọn một nhiệt độ và bạn sẽ có được nước chính xác nhiệt độ trong vài phút ngắn ngủi. Bạn cũng có thể chọn đun sôi nước đến 100 độ C và để nguội đến nhiệt độ định sẵn. Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn nước đun sôi và khử trùng ở nhiệt độ có thể uống được.

Một hệ thống an toàn ba nhánh sẽ bảo vệ bạn và gia đình bạn. Nó có bảo vệ quá nóng nếu có quá ít hoặc không có nước. Nó cũng sẽ tắt sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt để tránh bị sôi quá mức. Nếu bạn nâng nó từ cơ sở sưởi ấm của nó, nó cũng sẽ tự động tắt.

Ấm siêu tốc thông minh Sencor là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh thế kỷ 21.


7. Ấm đun nước điện Toyomi SK 455

Bạn có thể không ấn tượng với vẻ ngoài cổ điển của Ấm đun nước điện Toyomi SK 455 . Nhưng bạn sẽ ấn tượng với hiệu suất của nó chắc chắn. Bên dưới bề ngoài của nó, nó được đóng gói với hiệu suất tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được nước sôi với tốc độ siêu nhanh. Ngoài ra, nó là một ấm đun nước rất an toàn. Có một chức năng tự động tắt an toàn để ngăn chặn bất kỳ rủi ro.

Quên ngoại hình và có được hiệu suất đáng tin cậy với Ấm đun nước điện Toyomi SK 455.


8. Ấm siêu tốc Smeg

Ấm siêu tốc Smeg là trung tâm cuối cùng cho nhà bếp của bạn. Với thiết kế đáng yêu của họ, Smeg nổi bật và thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có thể nâng cấp toàn bộ nhà bếp của bạn với Ấm siêu tốc Smeg.

Nó không chỉ là một ấm đun nước đẹp. Nó có chức năng và tính năng tuyệt vời quá. Với dung tích 1,7 lít có thể pha được khoảng 6 ly đồ uống, thật hoàn hảo cho một gia đình vừa và nhỏ. Một bộ lọc vôi bằng thép không gỉ đảm bảo ấm đun nước của bạn được bảo vệ để nó tồn tại lâu hơn. Bộ lọc này cũng có thể tháo rời để bạn có thể rửa sạch dễ dàng. Công suất làm nóng 3000W có nghĩa là bạn sẽ có được nước nóng và sôi trong thời gian nhanh gấp đôi so với ấm đun nước rẻ hơn.

Ấm siêu tốc Smeg sẽ thỏa mãn đôi mắt của bạn và mọi nhu cầu bạn cần từ ấm đun nước.


9. Bình đun siêu tốc Sharp EKJ-17EVPS-PK

 • Công suất 1850-2200W cùng dung tích 1.7 L đủ nước cho cả gia đình
 • Vỏ bình 2 lớp với chất liệu Inox SUS304 cao cấp an toàn cho sức khoẻ
 • Thiết kế nữ tính, sang trọng, tinh tế
 • Tự động ngắt điện khi nước sôi
 • Bảo hành: 12 tháng

Bề ngoài vàng hồng của Bình đun siêu tốc Sharp EKJ-17EVPS-PK rất đẹp. Nó thêm một chút đẳng cấp và sang trọng cho một thiết bị nhà bếp buồn tẻ khác.

Bên trong, nó được làm với nội thất bằng thép không gỉ là loại thực phẩm và an toàn cho nước sôi. Nội thất tường đôi cũng có nghĩa là bên ngoài sẽ không nóng nên sẽ an toàn hơn nếu bạn vô tình chạm vào nó. Ấm siêu tốc Sharp xinh đẹp này là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp xinh đẹp của bạn.


10. Bình đun siêu tốc Philips 1.7 lít HD9316

Ấm đun nước điện du lịch tốt nhất

 • Dung tích 1.7 Lít, Công suất 1800W nấu nước nhanh chóng
 • Làm nóng nước bằng cách giữ ấm mà không cần đun sôi lại
 • Đế tiếp điện cao cấp cho khả năng truyền điện tốt
 • Chất liệu bình bằng thép không gỉ
 • Công nghệ PCT giữ nước nóng lâu

Nhỏ gọn, nhỏ gọn và cũng đầy đủ chức năng, Bình đun siêu tốc Philips 1.7 lít HD9316 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mang theo ấm đun nước. Nếu bạn cần một ấm đun nước nhỏ cho văn phòng, nó cũng sẽ phù hợp với hóa đơn. Nó chiếm quá ít không gian để bạn có thể đặt nó trên bàn mà không làm lộn xộn nó.

Mặc dù nhỏ, nhưng nó có chức năng của ấm lớn hơn và thậm chí đắt hơn. Nó có thể chấp nhận hai điện áp khác nhau làm cho nó hữu ích cho các quốc gia khác. Thiết kế của nó làm cho nó đơn giản để làm sạch và sấy khô hàng ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ấm đun nước cầm tay, Ấm đun nước du lịch Philips là một lựa chọn tuyệt vời.


11. Ấm siêu tốc Electrolux

Electrolux được biết đến với việc sản xuất các thiết bị nhà bếp chất lượng cao, và Ấm siêu tốc Electrolux lại là một thành công nữa. Bạn có biết rằng các loại trà và cà phê khác nhau có vị ngon nhất khi sử dụng nhiệt độ cụ thể của nước nóng? Ví dụ, trà xanh hoạt động tốt nhất ở 80 độ c, oolong ở 90 độ c và cà phê ở 95 độ c. Ấm đun nước thông minh này có 5 cài đặt trước khác nhau từ 80 đến 100 độ C (với mức tăng 5 độ C) để bạn có thể pha một tách đồ uống nóng hoàn hảo mỗi lần.

Chất lượng xây dựng cũng là đặc biệt. Thân máy bằng thép không gỉ tạo cảm giác cứng cáp. Quá trình đun sôi nước cũng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ không còn cần phải chờ đợi lâu cho một tách cà phê nóng. Đối với một ấm đun nước đáng tin cậy và chất lượng cao, Ấm siêu tốc thông minh Breville là chiếc dành cho bạn.

Ấm điện vs không điện

Ấm điện hiện nay phổ biến hơn nhiều so với ấm đun nước bằng than, bếp gas. Dưới đây là những lý do tại sao.

Ấm điện là một sự thay thế an toàn hơn nhiều. Chúng thường đi kèm với một loạt các tính năng an toàn để đảm bảo không có tai nạn. Ngay cả người hay quên và bất cẩn nhất trên thế giới cũng sẽ an toàn khi sử dụng ấm đun nước điện. Ngược lại, ấm đun nước cổ điển đòi hỏi sự chăm sóc nhiều hơn. Bạn sẽ cần phải tắt nó bằng tay và nếu bạn quên, nó có thể là thảm họa. Ngoài ra, có những chiếc ấm điện có rào chắn kép làm cho bề ngoài của chúng đủ mát để chạm vào. Nếu bạn có con nhỏ, việc có một ấm đun nước như thế sẽ ngăn chúng tự nhân rộng.

Về mặt lý thuyết, ấm đun nước điện sẽ tiết kiệm năng lượng hơn so với ấm đun nước mặt bếp. Khi nước đạt đến điểm sôi, nó sẽ tự động tắt. Với ấm đun nước mặt bếp, nó sẽ tiếp tục sôi và sử dụng hết năng lượng cho đến khi bạn tắt nó bằng tay.

Ấm điện đun sôi nước nhanh hơn. Giả sử bạn đang sử dụng một model tương đối mới, bạn sẽ thấy rằng một ấm đun nước điện sẽ mang nước sôi nhanh hơn nhiều so với ấm đun nước mặt bếp. Ngoài ra, nếu bạn muốn hiệu suất nhanh hơn nữa, hãy lấy ấm đun nước điện có công suất cao hơn.

Bạn có thể chọn nhiệt độ chính xác mà bạn muốn nước của bạn được. Nhiều ấm điện hiện nay cho phép bạn chọn từ một số cài đặt trước nhiệt độ. Đối với ấm đun nước, bạn cần theo dõi thủ công nhiệt độ của nước bằng nhiệt kế nếu bạn muốn dừng ở nhiệt độ chính xác.


Những điều cần xem xét khi mua ấm đun nước điện

Mua ấm đun nước điện có vẻ đơn giản; Rốt cuộc, nó chỉ là một thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên, bạn nên xem xét các thông số kỹ thuật và tính năng cẩn thận nếu bạn muốn có được một ấm đun nước đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn. Dưới đây là danh sách các cân nhắc sẽ hữu ích trong quyết định mua hàng của bạn.

Nó sôi nhanh như thế nào

Đôi khi, bạn chỉ muốn một tách cà phê nhanh vào buổi sáng. Nếu bạn có một ấm đun nước mất quá nhiều thời gian để đun sôi, sẽ lãng phí những phút quý giá mà bạn có thể đã dành ở vùng đất mơ.

Nếu bạn cần tốc độ, hãy lấy một ấm đun nước có công suất cao. Một ấm đun nước có bộ phận làm nóng có 2000W sẽ mất nhiều thời gian hơn để đun sôi so với ấm có công suất 3500W. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về công suất của ấm. Ấm đun có dung tích thấp hơn cùng với công suất cao sẽ là sự kết hợp tốt nhất cho ấm đun sôi nhanh.

Nó to như thế nào

Nước sôi đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Năng lượng tạo ra tiếng ồn. Không thể tránh khỏi việc ấm đun nước điện phát ra âm thanh khi hoạt động. Tuy nhiên, có một số mô hình khi nghe có vẻ như một chiếc máy bay phản lực đang cất cánh.

Điều này có thể rất gián đoạn, đặc biệt nếu bạn cần hòa bình và yên tĩnh vào sáng sớm hoặc đêm. Rất may, có một số ấm có khả năng cách âm tốt hơn những loại khác. Nếu bạn cần sự yên tĩnh tương đối, chắc chắn chọn một trong số đó và làm cho việc sử dụng hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn.

Công suất của nó lớn bao nhiêu

Ấm điện có đủ loại kích cỡ và công suất. Hai dung tích phổ biến nhất là 1 và 1,7 lít. Nếu bạn đang pha một tách cà phê cho 4 đến 6 người, thế là đủ.

Tuy nhiên, nó có thể không đủ nếu bạn có một hộ gia đình lớn hơn hoặc đang đun sôi nước để tiêu thụ hàng ngày. Trong trường hợp đó, có được một ấm đun nước điện có công suất lớn hơn sẽ phù hợp hơn với mô hình sử dụng của bạn.

Tùy chọn nhiệt độ

Ấm đun nước điện truyền thống được sử dụng đi kèm với một tùy chọn nhiệt độ duy nhất – nước sôi ở 100 độ C. Khi công nghệ tiên tiến, có nhiều ấm đun nước thông minh xuất hiện trên thị trường cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn nhiệt độ hơn.

Như đã đề cập, những nhiệt độ chính xác này là tuyệt vời vì chúng tối ưu hơn cho một số loại đồ uống nhất định – cà phê hoặc các loại trà khác nhau. Với ấm đun nước thông minh, bạn sẽ có thể thưởng thức đồ uống của mình ở điều kiện tối ưu và bắt đầu ngày mới ngay.

Các tính năng an toàn

Một lợi thế lớn mà ấm điện có trên ấm đun nước hàng đầu là tính năng an toàn của chúng. Trong ấm điện, cũng có sự khác biệt về tính toàn diện của các tính năng an toàn của chúng. Hầu hết các ấm điện đều có các tính năng an toàn cơ bản như tự động tắt.

Tuy nhiên, các chức năng an toàn bổ sung như chống trượt và rào cản kép bên ngoài rất hữu ích cho các gia đình có trẻ em. Những tính năng bổ sung này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm rằng con bạn được bảo vệ khỏi ấm đun nước nguy hiểm tiềm tàng.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp