Cục sạc laptop Lenovo ThinkPad USB Type C 45W / 65W chính hãng

Gần như 70% các loại sạc Lenovo đang bán trên thị trường là hàng Fake loại 1 loại 2 với giá thành rẻ. Theo lý thuyết, tất cả laptop có cổng USB Type C đều dùng được củ sạc laptop này – bất kể laptop Lenovo có cổng Type C.

Nếu bạn mua Cục sạc laptop Lenovo ThinkPad USB Type C hàng Fake này cho các laptop Lenovo rẻ tiền thì có thể chấp nhận được. Nhưng nếu cần sạc laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon hay dòng Thinkpad T Series thì nên mua cục sạc chính hãng này, để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của laptop Lenovo theo năm tháng.

Ngoài tương tích dòng X1 Carbon, Củ sạc này còn tương thích dòng Lenovo Yoga, ThinkPad T580, T480 …

Cục sạc laptop Lenovo USB Type C 45W / 65W chính hãng

Tùy vào Laptop Lenovo ThinkPad bạn cần mua sạc có Card rời (VGA rời) hay không mà chọn sạc 45W hoặc 65W. Về lý thuyết thì sạc nào cũng có thể dùng cho laptop Lenovo nhưng cần lưu ý :

  • Nếu dùng sạc 65W cho laptop Lenovo ThinkPad (chí có Card Intel HD) chỉ cần 45W thì thời gian sạc đầy pin nhanh nhưng tuổi thọ pin nhanh xuống hơn khoảng 5-10%
  • Nếu dùng sạc 45W cho laptop Lenovo ThinkPad có Card rời thì khả năng chết Card rời cao, do sự không ổn định lượng điện năng tiệu thụ khi chạy tai GPU nặng khi làm đồ họa hoặc chơi game.

Tương tự như vậy, Có 1 số dòng Lenovo ThinkPad chuyên đồ họa cần sạc khoảng 170W đến 230W.

Sạc 45W giá 669.000 ₫
Sạc 65W giá 669.000 ₫
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp