Có nên dùng sen cây không ? Áp lực nước cho sen cây bao nhiêu là được ?

Khác với tắm bằng vòi sen cầm tay giá rẻ thông thường, tắm đứng bằng sen cây nổi tiếng với chi phí đắt đỏ để làm đường ống âm tường – chi phí 1 cây sen có thể lên tới 20 triệu đồng. Nên không lạ gì mà nhiều người ngại ngùng, phân vân có thể lắp sen cây nhà nhà tắm của mình hay không.

Có nên dùng sen cây không ?

Sen cây đang là xu thế của những nhà nghỉ, khách sạn mới hiện nay. Đến cả những ngôi nhà mới xây cấp 4 cũng đã có thể bỏ thêm 1 ít tiền để tắm nước nóng bằng sen cây trong năm 2021.

Giá sen cây tắm đứng nóng lạnh cũng khá rẻ : chỉ từ hơn 1 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Với chi phí xây dựng 1 ngôi nhà 1 trệt 1 lầu diện tích khoảng 5×20 tầm khoảng 800 triệu thì bỏ thêm khoảng 2 triệu để lắp sen cây là nhu cầu rất phổ biến tại các thị xã, phường hiện nay.

Tham khảo : Tư vấn nên mua sen cây tắm đứng nóng lạnh loại nào ?

Áp lực nước cho sen cây bao nhiêu là được ?

Nhà bạn là nhà cấp 4 mà muốn dùng sen cây thì áp lực nước sẽ không đủ để dùng sen cây. Bạn phải mua thêm máy bơm trợ lực mini thì mới có khả năng dùng sen cây để tắm. Hoặc khi mua thì bạn phải lựa chọn loại sen cây tắm đứng có hỗ trợ tăng áp :

  • bát sen dày để tăng áp lực nước
  • phụ kiện chia nước trong cây sen tốt

Nếu nhà bạn có ít nhất 2 lầu, mà nhà vệ sinh tắm ở tầng trệt gắn sen cây thì thoải mái dùng sen cây mà không phải lăn tăn về áp lực nước của mỗi cây sen. Nếu nhà vệ sinh ở ngay tầng cao nhất thì áp lực nước không cách nào đủ, cho dù bạn mua sen cây tăng áp chính hãng giá cỡ nào cũng vậy.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp