Có đáng để mua một chiếc MacBook Pro 2013 đã qua sử dụng vào năm 2021 để lập trình Web và Android không ?

Khuyên bạn : không nên lãng phí tiền vào một chiếc MacBook nếu bạn không định phát triển hệ điều hành MacOS / iOS. Bạn có thể nhận được một chiếc laptop hoàn toàn mới mạnh hơn MBP 2013 với mức giá thấp hơn những gì bạn sẽ trả ngay cả đồ cũ. Cài đặt Linux, môi trường Windows có thể mang lại cho bạn những lợi ích về tính dễ viết mã và môi trường viết mã tốt hơn nếu bạn cần.

Bảng thông số cấu hình MBP 2013, 2014

MacBook nói chung quá yếu và MBP 2013 quá kém, MBP 15 ″ i7 2013, mẫu thông số kỹ thuật hàng đầu có CPU tương đương với i3 thế hệ thứ 8 và GPU tốt nhất có thể được mô tả là không có gì mạnh hơn GPU UHD tích hợp của ngày hôm nay. Nếu bạn đang cân nhắc một mẫu i5 hoặc phiên bản 13 ″ thần thánh thì hiệu suất sẽ kinh khủng hơn nhiều.

Xem giá bán Macbook Pro chính hãng

Laptop đời mới năm 2021 như Acer Swift 3, Dell Inspiron 3000, Microsoft Surface Laptop, Asus ZenBook là những lựa chọn laptop Ultrabook tuyệt vời cho giá rẻ, tốt hơn tất cả các máy Mac 2013 về mọi mặt. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho MBP 15 ″ cồng kềnh, bạn sẽ vui mừng khi thấy các máy chơi game hiện đại mỏng hơn và nhẹ hơn thế và cung cấp hiệu suất gần gấp 3–4 lần cùng với đó là tốt hơn ở các khía cạnh khác, ngoại trừ thời lượng pin.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp