Chất tẩy rửa nhà vệ sinh giá rẻ tốt nhất cho gia đình, nhà nghỉ khách sạn

Chúng tôi mang đến cho bạn chất tẩy rửa nhà vệ sinh tốt nhất – tất cả đều dễ sử dụng và hiệu quả trong việc làm cho nhà vệ sinh của bạn lấp lánh. Một số chất tẩy rửa nhà vệ sinh có dạng chất lỏng trong chai, một số dạng bột, viên nén và khối vành nằm bên trong bồn cầu của bạn và hoạt động khi bạn xả nước.

Những người khác, như lựa chọn thứ hai của chúng tôi, là các khối làm sạch trong bể chứa nước. Tất cả tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Chúng tôi đã thử và thử nghiệm tất cả các loại chất tẩy rửa nhà vệ sinh ở đây tại NNC, và đây là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi.

Chất tẩy rửa nhà vệ sinh giá rẻ tốt nhất cho gia đình, nhà nghỉ khách sạn

Nước Tẩy Rửa Nhà Vệ Sinh Không Mùi

  • Dung tích: 500ml
  • Công dụng: tẩy sạch và diệt khuẩn bồn vệ sinh
  • Nước tẩy rửa trung tính công nghệ ion không sử dụng clo, mùi hương hoa sử dụng cho toilet
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

Chất tẩy rửa VIM

Chất tẩy rửa đa năng Baking soda 500g

Chất tẩy rửa đa năng Sumo chai 700g

Cách mua Chất tẩy rửa nhà vệ sinh giá rẻ tốt nhất

Khi nói đến việc mua chất tẩy rửa nhà vệ sinh tốt nhất, điều quan trọng nhất là nó giết chết vi trùng và vi khuẩn, vì vậy hãy tìm những sản phẩm hứa hẹn điều này ít nhất. Một số loại bỏ vi trùng cũng như xử lý vôi và nếu bạn sống ở khu vực nước cứng, cặn vôi chắc chắn là kẻ thù của bạn, vì vậy, đáng để tìm kiếm một chất tẩy rửa có thể giúp đỡ điều này.

Quyết định xem bạn muốn thứ gì đó thân thiện với môi trường sử dụng chiết xuất thực vật chứ không phải hóa chất – một ý tưởng tốt nếu bạn có bể tự hoại hoặc làm một chút cho hành tinh của bạn – và liệu mùi này có quan trọng với bạn không. Hầu hết các chất tẩy rửa nhà vệ sinh có một mùi thơm tươi mát như nước biển hoặc hương hoa, trong khi những người khác có mùi thuốc tẩy.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp