11 cây lau nhà tốt nhất | Hướng dẫn mua & đánh giá năm 2020

Lau nhà là một công việc tẻ nhạt. Rất may, công nghệ đã cải thiện cây lau nhà bằng những bước nhảy vọt so với cây lau nhà truyền thống mà cha mẹ chúng ta đã quen sử dụng.

Hiện tại có rất nhiều loại cây lau nhà khác nhau tuyên bố sẽ tăng tốc độ lau nhà – cây lau nhà, cây lau nhà hơi nước và thậm chí là cây lau nhà robot! Với rất nhiều sự lựa chọn, thật khó để quyết định một. Không phải lo lắng, chúng tôi đã nghiên cứu cho bạn. Dưới đây là những cây lau nhà tốt nhất bạn có thể mua ngày hôm nay!


1. Bộ cây lau Leifheit của Đức

Cây lau nhà Leifheit Profi
 • Bánh xe để di chuyển dễ dàng
 • Hệ thống bàn đạp khô
 • Khăn lau siêu thấm

Nếu bạn muốn cây lau nhà có chất lượng tốt nhất, thì sự lựa chọn duy nhất là Cây lau nhà Leifheit Profi . Leifheit là một tên hộ gia đình cho các sản phẩm gia dụng ở Đức và có hơn 50 năm lịch sử. Như với bất kỳ sản phẩm nào của Đức, cam kết về chất lượng rất cao – kết quả là một cây lau nhà tuyệt vời.

Phần tốt nhất về cây lau nhà này là bánh xe của nó trên xô. Ngay cả khi xô đầy nước, bạn vẫn dễ dàng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác. Cây lau nhà cho cảm giác chắc chắn, không giống như một số cây lau nhà rẻ tiền khác. Bạn phải trả phí bảo hiểm cho nó – nhưng nếu bạn muốn điều tốt nhất, đây là thứ phải có.


2. Cây lau nhà White Magic Spin 

White Magic Foot Press Spin Mop
 • Hơn 8 triệu được bán trên toàn thế giới
 • Quay chân hoạt động hiệu quả
 • bảo hành 1 năm

Cây lau nhà White Magic Spin là một trong những cây lau nhà phổ biến nhất trên thế giới. Được phát minh vào năm 2008, đến nay, nó đã bán được hơn 8 triệu chiếc. Lý do là sự phổ biến tuyệt vời của nó được đưa ra có rất nhiều cây lau nhà khác trên thị trường là gì? Có hai lý do chính cho sự thành công của nó – độ bền và hệ thống máy ép chân độc đáo.

Cây lau nhà quay này được thực hiện để kéo dài. Mỗi sản phẩm được sản xuất tại một nhà máy duy nhất tại Đài Loan. Kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, đảm bảo mọi cây lau nhà White Magic tiếp cận với khách hàng của họ đều có chất lượng tốt nhất. Thứ hai, sấy khô hoạt động chân độc đáo của nó là đơn giản và trực quan. Khách hàng của họ thích cách dễ dàng lau khô cây lau nhà. Mỗi lần nhấn tạo ra tới 2600 vòng quay, làm nổi bật tất cả lượng nước dư thừa từ đầu cây lau nhà. Cây lau nhà sẽ không bao giờ giống với cây lau nhà White Magic Spin.


3. Máy hút bụi Xiaomi Roborock

Cây lau nhà tốt nhất

Máy hút bụi Xiaomi Roborock
 • Có thể hút bụi và lau nhà hiệu quả
 • Dễ dàng lập trình và sử dụng
 • Điều hướng thông minh
 • bảo hành 1 năm

Giết hai con chim bằng một viên đá duy nhất bằng Máy hút bụi robot Roborock . Nó có thể hút bụi và lau sàn nhà của bạn – tất cả đều không có nỗ lực từ phía bạn. Đối với một gia đình bận rộn, một cây lau nhà robot là một trình tiết kiệm thời gian thực sự.

Về hiệu quả lau nhà, nó khá tốt trong việc bảo trì hàng ngày các tầng của bạn. Nó có thể điều hướng thông minh xung quanh nhà của bạn ngay cả khi có chướng ngại vật tại chỗ. Nó có thể chạy tới 150 phút cho mỗi lần sạc, quá đủ thời gian để dọn dẹp nhà của bạn. Bạn thậm chí có thể điều khiển nó từ điện thoại của mình thông qua ứng dụng có sẵn. Thành thật mà nói, khả năng hút bụi của nó tốt hơn so với việc lau nhà. Nhưng với cả hai kết hợp, bạn có thể mong đợi sàn sạch với nỗ lực bằng không.


4. Bộ lau nhà JML Ultimo Turbo

Bộ lau nhà JML Ultimo Turbo
 • Cây lau nhà thấm nước tốt
 • Quay khô cực nhanh
 • Thiết kế xô nhỏ và gọn
 • Xây dựng bền mà kéo dài
 • bảo hành 1 năm

Trong số tất cả các cây lau nhà ngoài kia, Cây lau nhà JML Ultimo Turbo có lẽ là cây lau nhà nổi tiếng nhất . Vậy tại sao nó lại phổ biến đến vậy? Thứ nhất, nó là một cây lau nhà rất hiệu quả. Đầu lau được làm bằng microfibre bền, rất tuyệt vời trong việc hấp thụ nước. Nó cũng có thể được mở rộng từ 125 cm đến 140 cm có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy một chiều cao thoải mái nhất cho bạn.

Tiếp theo, xô của nó trông khác với cây lau nhà thông thường. Nó kết hợp cả quá trình ngâm và sấy khô trong hệ thống hai cấp thông minh. Điều đó có nghĩa là nó nhỏ hơn và nhỏ gọn hơn giúp bạn dễ dàng di chuyển. Xô được làm bằng polypropylen chất lượng cao có thể chịu được nhiệt độ sôi dễ dàng. Nó cũng bền vì nó đã được thử nghiệm để có thể chịu được trọng lượng 100kg. Hiếm khi bạn thấy một cây lau nhà có bảo hành 1 năm – đó là bao nhiêu JML tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây lau nhà chất lượng – tại sao không thử dùng Cây lau nhà JML Ultimo Turbo có hàng ngàn người dùng hài lòng .


5. Cây lau nhà 3M Scotch-Brite Spin

3M Scotch-Brite T4 Máy ép và xoay
 • Rất nhẹ để mang
 • Dễ dàng tiếp cận các góc
 • Đơn giản để sử dụng

Cây lau nhà 3M Scotch-Brite Spin sẽ làm cho việc lau nhà có vẻ như một làn gió. Thứ nhất, nó rất nhẹ khiến cho việc lau nhà gần như dễ dàng. Chức năng quay khô của nó là đơn giản để sử dụng. Nó rất trực quan và bạn sẽ có thể học nó trong một vài lần thử. Khi lau, bạn sẽ nhận ra rằng kết cấu microfibre của đầu lau rất tuyệt vời trong việc làm sạch bụi bẩn và thậm chí là vết bẩn mà không làm trầy xước bề mặt. Nó chỉ cảm thấy rất dễ dàng và dễ sử dụng – bạn phải thử nó cho ngôi nhà của bạn.


6. Cây lau nhà bọt biển

Lau sàn nhà bằng bọt biển 3M
 • Cơ chế bóp hiệu quả
 • Hấp thụ nhanh và nhanh
 • Tuyệt vời trong việc làm sạch nước tràn

Để làm sạch nhanh chóng các sự cố tràn, Lau sàn nhà bằng bọt biển là thứ bạn cần. Nó được thiết kế đặc biệt để thấm nước nhanh và hiệu quả. Để vắt khô, có một cơ chế vắt khô sẵn có làm cho nó dễ dàng. Nếu bạn có vật nuôi ở nhà, cây lau nhà này là một ơn trời để làm sạch vũng nước tiểu.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều quán cà phê thú cưng sử dụng cây lau nhà này cho mục đích chính xác này, làm sạch hàng trăm vũng nước mỗi ngày mà không có vấn đề gì. Vẫy tay tạm biệt nước tràn trong vài giây với Cây lau nhà bằng bọt biển.


7. Cây lau nhà Xiaomi Mijia SWDK-D260

Cây lau nhà Xiaomi Mijia SWDK-D260
 • Tuyệt vời trong việc loại bỏ vết bẩn
 • Nỗ lực để hoạt động
 • Kéo dài 50 phút cho một lần sạc
 • Bảo hành 3 tháng

Thiết kế tối giản của cây lau nhà Xiaomi Mijia SWDK-D260 làm cho nó trở thành một trong những cây lau nhà đẹp nhất sẽ phù hợp ngay trong một ngôi nhà hiện đại. Khi bạn nhìn thấy một thiết bị như vậy, bạn có thể có ấn tượng rằng nó rất khó sử dụng. Đó không phải là trường hợp vì chỉ có hai nút bạn cần biết – nút trên và phun nước. Để tắt cây lau nhà, bạn chỉ cần đặt nó thẳng đứng, và nó sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng.

Xiaomi Mop đi kèm với 3 miếng lau sàn khác nhau. Các miếng đệm tiêu chuẩn là tốt nhất để hấp thụ nước. Nếu bạn muốn làm sạch bụi bẩn và tóc, hãy sử dụng miếng lót Terry. Nó cũng đi kèm với một số miếng lót dùng một lần trong trường hợp bạn không muốn rửa miếng đệm sau khi làm sạch. Về hiệu suất làm sạch, nó là đặc biệt. Sàn nhà của bạn được đảm bảo lấp lánh sạch sẽ sau mỗi lần lau sàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây lau nhà điện, chắc chắn hãy xem xét cây lau nhà Xiaomi Mijia.


8. Cây lau hơi nước Black & Decker FSM1605-B1

 • Giết chết tới 99,9% vi trùng và vi khuẩn
 • Hơi nước mạnh mẽ có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu
 • bảo hành 1 năm

Nói lời tạm biệt với vi trùng và vi khuẩn với Cây lau nhà Black & Decker . Trên hết, nó sử dụng hơi nước tự nhiên mà không cần bất kỳ chất tẩy rửa nào để tiêu diệt tất cả. Hơi nước mạnh mẽ thậm chí có thể loại bỏ các vết bẩn cũ và cứng đầu khỏi sàn nhà của bạn.

Ngoài ra, cây lau nhà hơi nước này có thể được sử dụng cho tất cả các loại sàn – vì vậy đừng lo lắng vì nó sẽ không làm hỏng gạch lát sàn đắt tiền của bạn. Cây lau nhà hơi nước này là thứ bắt buộc phải có nếu bạn có trẻ nhỏ thích chơi trên sàn nhà. Giữ chúng an toàn với cây lau nhà hơi nước mạnh mẽ này!


9. Cây lau nhà thông minh Xiaomi Mijia Deerma

Cây lau nhà thông minh Xiaomi Mijia Deerma
 • Nhẹ và di động chỉ 0,75kg
 • Khu vực phun rộng cho hiệu quả tối đa

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây lau nhà giá rẻ – thì không đâu khác ngoài cây lau nhà Xiaomi Miji Deerma Spray . Chúng tôi rất nghi ngờ bạn có thể tìm thấy thứ gì đó có giá trị hơn tiền này.

Chúng tôi thích nó vì nó rất nhẹ, chỉ nặng 0,75kg. Bạn sẽ không cần sức mạnh cánh tay điên rồ để sử dụng cây lau nhà này. Ngoài ra, bình xịt của nó có hiệu quả cao trong việc dọn dẹp mớ hỗn độn. Nó không mạnh như các cây lau nhà khác của Xiaomi, nhưng với giá của nó – nó gần như không thể bị đánh bại về giá trị.


10. Robot lau sàn iRobot Braava 380

Robot lau sàn iRobot Braava 380
 • Kết quả lau nhà tuyệt vời
 • Hoạt động im lặng
 • Hoạt động trên tất cả các loại sàn
 • Bảo hành 6 tháng

iRobot là một trong những người đầu tiên phổ biến chân không robot. Không có gì ngạc nhiên khi iRobot Braava 380 là một trong những robot lau nhà độc lập tốt nhất bạn có thể nhận được. Khi bạn lần đầu bật cây lau nhà, bạn thậm chí có thể không chú ý đến nó vì nó rất yên tĩnh.

Bạn có thể bật nó vào giữa đêm và thậm chí nó sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, nó có thể hoạt động trên bất kỳ sàn nào nên bạn sẽ không phải lo lắng. 

Đó là một trong những nhược điểm vì nó không thông minh về mặt tự điều hướng. Để làm sạch và lau hiệu suất, bạn sẽ không thất vọng. Điểm mạnh của nó chắc chắn vượt xa các nhược điểm nhỏ.


11. Cây lau nhà điện JML X

Cây lau nhà điện JML X
 • Làm sạch tốt cả khô và ướt
 • Hình chữ X dễ điều khiển

Cây lau nhà JML X Power là cây lau nhà thứ cấp tuyệt vời khi bạn chỉ cần lau nhanh. Bạn có thể sử dụng nó khô hoặc ướt lau sàn nhà của bạn. Nó nhẹ và dễ dàng mang theo, làm cho việc lau nhà cảm thấy ít việc vặt hơn.

Bên cạnh việc sử dụng nó trên sàn nhà của bạn, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để làm sạch các cửa sổ và thậm chí cả bên ngoài xe hơi của bạn. Miễn là bề mặt là chẵn, cây lau nhà này sẽ hoạt động tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây lau nhà nhẹ và đa năng, hãy thử Cây lau nhà JML X Power trên Shopee ngay hôm nay!


Các loại Cây lau nhà hiện nay

Với những cải tiến mới về lau chùi sắp tới nhanh chóng. Có thể khó có thể hiểu đầy đủ tất cả các lựa chọn của bạn là gì và loại cây lau nhà nào tốt hơn cho nhà của chúng tôi. Dưới đây là tất cả các cây lau nhà khác nhau mà bạn có thể nhận được cũng như ưu và nhược điểm của chúng!

Cây lau nhà ướt

Tất cả chúng ta có thể đã nhìn thấy một cây lau nhà ướt trước đó. Chúng là loại cây lau nhà phổ biến nhất trong quá khứ. Bây giờ, chúng ngày càng ít phổ biến hơn vì phải mất rất nhiều nỗ lực thể chất để sử dụng một thứ cũng có nghĩa là bạn cũng sẽ cần nhiều thời gian hơn.

Mặt khác, giẻ lau ướt có giá rẻ và giá cả phải chăng. Chúng cũng rất hiệu quả trong việc lau sàn nhà của bạn miễn là bạn sẵn sàng nỗ lực để vắt khô chúng bằng tay. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây lau nhà ngân sách – cây lau nhà ướt là một lựa chọn tuyệt vời.

Cây lau nhà có vắt khô

Nếu bạn muốn hiệu quả của một cây lau nhà ướt mà không cần nỗ lực, thì hãy đi lau nhà. Chúng rất phổ biến trong các ngôi nhà . Mặc dù chúng đắt hơn một chút, nhưng hàng triệu đồng bạn phải trả là cực kỳ xứng đáng để dễ sử dụng.

Thay vì dùng tay để vắt cây lau nhà, nó đi kèm với một bộ phận khô như đúng như tên gọi của nó, làm cho cây lau nhà của bạn khô. Nếu bạn không có một cái trong nhà, bạn chắc chắn đang bỏ lỡ!

Robot lau nhà

Lau nhà là một làn gió với robot lau nhà. Phải mất ít nỗ lực nhất vì tất cả những gì bạn phải làm là bật nó lên hoặc lập trình để thực hiện công việc theo lịch trình. Về hiệu quả, chúng không tốt bằng lau nhà thủ công, nhưng chúng tôi sẽ nói rằng nó hoàn thành khoảng 75% công việc.

Điểm cộng là, bạn có thể chạy nó bao nhiêu lần tùy thích. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để chạy mỗi ngày, hãy tưởng tượng sàn nhà của bạn sẽ sạch sẽ như thế nào! Nhược điểm của cây lau nhà là giá cao, khoảng vài trăm đô la. Đối với thời gian và nỗ lực tiết kiệm, chúng tôi vẫn sẽ nói rằng đó là một mua tốt.

Cây lau nhà hơi nước

Nếu bạn cần một cây lau nhà mạnh mẽ, thì cây lau nhà hơi nước là thứ bạn muốn có. Bằng cách sử dụng hơi nước, nó có thể loại bỏ vết bẩn cũ hiệu quả.

Phần tốt nhất là bạn không phải sử dụng bất kỳ sức mạnh nào để loại bỏ bụi bẩn. Hãy để hơi nước làm tất cả công việc và bạn sẽ có được sàn nhà lấp lánh vào cuối. Đối với tất cả sức mạnh của nó, giẻ lau hơi có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên!


Tần suất bạn nên lau sàn nhà

Nói chung, lau mỗi tuần một lần là đủ tốt. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào mức độ bẩn của ngôi nhà bạn. Ví dụ, một ngôi nhà có trẻ em sẽ bẩn hơn vì những đứa trẻ thì bừa bộn hơn.

Trong trường hợp đó, nên lau nhà hai lần mỗi tuần. Nếu có công trình gần nhà, bạn cũng có thể gặp nhiều bụi và mảnh vụn hơn. Nếu vậy, hai lần hoặc thậm chí ba lần một tuần lau nhà có thể cần thiết cho đến khi việc xây dựng kết thúc. Nếu bạn cảm thấy việc lau nhà chiếm quá nhiều thời gian quý báu của bạn – hãy lấy một cây lau nhà robot!


6 mẹo để lau sàn nhà hiệu quả hơn

Quét trước khi bạn lau

Nếu bạn có kế hoạch lau, luôn luôn quét nhanh trước. Cây lau nhà không nhặt được những mảnh đất lớn. Thay vào đó, sàn nhà của bạn có thể trở nên bẩn hơn khi nó phát tán bụi bẩn xung quanh khi bạn đi cùng.

Nếu bạn đã quét sàn của bạn ngày hôm trước, nó cũng sẽ ổn thôi. Nhưng nếu sàn nhà của bạn không được quét hơn 2 ngày, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện quét trước đó. Nếu không, tất cả nỗ lực của bạn trong việc lau nhà có thể là một sự lãng phí lớn thời gian.

Dọn dẹp diện tích sàn trước khi bạn bắt đầu lau nhà

Dành một vài phút để dọn sạch diện tích sàn trước khi lau. Những phút thêm mà bạn dành khi bắt đầu sẽ tăng tốc toàn bộ quá trình lau lên tới 50%. Khi diện tích sàn rõ ràng, bạn có thể lau nhanh hơn mà không dừng lại mỗi lần chỉ để di chuyển thứ gì đó ra khỏi đường đi. Ngoài ra, di chuyển đồ đạc ra khỏi đường có thể tiết lộ nhiều khu vực bẩn hơn mà bạn có thể lau dọn. Bằng cách này, ngôi nhà của bạn được đảm bảo là spick và span.

Ngâm cây lau nhà của bạn thật kỹ trước khi bắt đầu

Hãy cho cây lau nhà của bạn thời gian để hấp thụ nước trước khi bạn sử dụng nó. Cây lau ướt hoàn toàn hiệu quả hơn cây lau khô một nửa. Bạn cũng có thể dành vài giây quý giá đó để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục cuộc phiêu lưu lau chùi – win-win!

Rửa và rửa cây lau nhà của bạn thường xuyên

Bạn nên rửa cây lau nhà sau mỗi 3 đến 5 phút lau. Sau 5 phút, cây lau nhà của bạn có thể quá bẩn, và nó có thể phản tác dụng khi tiếp tục lau. Do đó, hãy cho nó rửa sạch trong xô và đảm bảo nó sạch sẽ trước khi bắt đầu lại. Nếu sàn nhà của bạn rất bẩn, hãy cố gắng rửa sạch sau 2 đến 3 phút lau. Với các mô hình mới của cây lau nhà, việc lau cây lau nhà nhanh chóng và ít mệt mỏi hơn – vì vậy hãy sử dụng nó!

Thay nước trong xô của bạn khi nó bẩn

Nếu bạn thấy nước trong xô chuyển sang màu đen, đây là thời điểm tốt để thay nước. Sử dụng cây lau nhà với nước bẩn không phải là một ý tưởng thông minh. Bạn sẽ chỉ làm cho sàn nhà của bạn bẩn hơn thay vì sạch hơn. Thay nước sẽ mất vài phút, nhưng điều đó cũng có nghĩa là sàn nhà thực sự sạch sẽ và an toàn cho con bạn chơi.

Làm khô sàn trước khi di chuyển đồ đạc trở lại vị trí

Sau khi lau xong, hãy để sàn nhà khô thoáng. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở các cửa sổ hoặc thậm chí sử dụng quạt nếu bạn muốn nó khô nhanh hơn. Chỉ sau khi sàn khô, bạn nên di chuyển đồ đạc và đồ đạc trở lại vị trí cũ.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp