Cách xóa bản dữ liệu cập nhật phần mềm Apple Watch

Tìm hiểu cách xóa tệp Cập nhật phần mềm Apple Watch sẽ giúp ích khi cài đặt phần mềm của bạn không thành công trên đồng hồ Apple của bạn. Mặc dù sự cố có thể xảy ra do nhiều yếu tố như kết nối internet kém, không đủ dung lượng, lỗi hệ thống hoặc sự cố mạng, nhưng có thể dễ dàng giải quyết bằng cách xóa tệp Cập nhật phần mềm Apple Watch. Điều này có thể được thực hiện cả từ Apple Watch của bạn hoặc thông qua iPhone được kết nối.

Bạn có gặp rắc rối với thông báo, “ Không thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm watchOS? ”Ngoài ra, nếu chương trình phần mềm thay thế bị lỗi trong watchOS của bạn.

Sau đó, hãy tiếp tục đọc để tìm ra giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

Cách xóa bản dữ liệu cập nhật phần mềm Apple Watch

Sử dụng Apple Watch của bạn

BƯỚC 1- Mở ứng dụng Cài đặt trong Apple Watch của bạn.

BƯỚC 2- Từ menu, chọn Chung.

BƯỚC 3- Tiếp theo, nhấp vào Sử dụng.

BƯỚC 4- Nhấp vào Cập nhật phần mềm -> Xóa.

BƯỚC 5- Bạn cần xác nhận lại rằng bạn muốn xóa tệp Cập nhật Phần mềm Apple Watch khỏi Hệ điều hành Đồng hồ của mình.

Sử dụng iPhone đã ghép nối của bạn

BƯỚC 1- Nếu điện thoại của bạn đã được ghép nối với watchOS, thì bạn có thể dễ dàng mở ứng dụng Watch trên iPhone của mình.

BƯỚC 2- Tiếp theo, nhấp vào tab Đồng hồ của tôi ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

BƯỚC 3- Tiếp theo, từ Menu mở ra, chọn Chung.

BƯỚC 4- Cuộn xuống và chọn Sử dụng .

BƯỚC 5- Nhấn vào Cập nhật phần mềm và sau đó nhấp vào Xóa.

BƯỚC 6- Xác nhận lại bằng cách nhấp lại vào Xóa .

Đừng lo lắng, bạn có thể tải xuống bản cập nhật sau từ cài đặt Cập nhật phần mềm. Đây là hai cách đơn giản nhất để bạn có thể xóa tệp cập nhật phần mềm Apple Watch khỏi watchOS của mình.

Cài đặt bản cập nhật phần mềm mới trên Apple Watch

Bạn có thể bắt đầu cài đặt lại tệp cập nhật phần mềm trên watchOS của mình sau khi xóa tệp cập nhật phần mềm cũ. Một lần nữa cho điều này, bạn có thể sử dụng trực tiếp đồng hồ Apple của mình hoặc ghép nối iPhone. Bạn cũng có thể xóa dung lượng bộ nhớ trong thiết bị apple ưa thích của mình và sau đó chạy bản cập nhật phần mềm.

Sử dụng Apple Watch của bạn

 • BƯỚC 1- Mở ứng dụng Cài đặt trên đồng hồ Apple của bạn.
 • BƯỚC 2- Từ menu, chọn Chung.
 • BƯỚC 3- Nhấp vào Cập nhật phần mềm và bạn đã hoàn tất!

Sử dụng iPhone của bạn

 • BƯỚC 1- Mở ứng dụng Watch từ iPhone đã ghép nối của bạn.
 • BƯỚC 2- Chuyển đến tab Đồng hồ của tôi và sau đó chọn Chung.
 • BƯỚC 3- Tiếp theo, chọn Sử dụng và sau đó chỉ cần nhấp vào Cập nhật phần mềm.

Nếu bạn mới sử dụng Apple Watch, bạn có thể cảm thấy thất vọng sau khi cài đặt cập nhật phần mềm không thành công là điều dễ hiểu. Nhưng với cách hack đơn giản này, bạn có thể khắc phục sự cố của mình một cách dễ dàng. Điều này rất hữu ích, đặc biệt là khi bạn gặp phải thông báo ‘ Không thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm watchOS ‘. Cho dù lý do đằng sau việc cập nhật phần mềm không thành công là gì, đây là một bản sửa lỗi chắc chắn! Với bài viết này, bạn có thể dễ dàng xóa tệp Cập nhật phần mềm Apple Watch. Sau đó, bạn có thể xóa bộ nhớ Apple Watch của mình, giải quyết tắc nghẽn mạng và kiểm tra kết nối internet. Sau khi đã khắc phục điều đó, bạn có thể dễ dàng bắt đầu cài đặt mới bản cập nhật phần mềm trên Apple Watch của mình bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt bản cập nhật phần mềm này trên iPhone đã ghép nối của mình.

Vui lòng chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi thông qua các bình luận. Hãy cho chúng tôi biết nếu thủ thuật này giúp bạn xóa và cài đặt lại tệp cập nhật phần mềm trên Apple Watch!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp