Cách sạc Apple Airpods 2 không dây

Mới đây, Apple đã phát hành AirPods 2 mới với vỏ sạc không dây. Vì vậy, nếu bạn đã có một cái và không làm thế nào để sạc nó, thì đây là nơi thích hợp để đọc. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn sạc Apple AirPods 2 không dây. Thời lượng pin của AirPods mới lên tới ba giờ đàm thoại. AirPods thường đi kèm với một lần sạc đầy để đảm bảo kiểm tra trạng thái pin trước khi sạc.

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra trạng thái pin của AirPods, nhưng nếu bạn nghe thấy âm báo thì có nghĩa là pin AirPods của bạn yếu. Bây giờ, hãy tiếp tục và kiểm tra cách sạc Apple AirPods của bạn.

Để sạc AirPods của bạn, bạn chỉ cần giữ chúng trong trường hợp. Nếu bạn sạc đầy AirPods thì nó sẽ cung cấp hơn 24 giờ thời gian nghe và khoảng 11 giờ đàm thoại nhưng trong trường hợp nếu bạn chỉ sạc trong 15 phút thì bạn sẽ chỉ nhận được 3 giờ thời gian nghe hoặc hơn một giờ nói chuyện Nhưng điều này là đủ nếu bạn đang vội và không có thời gian để sạc đầy.

Nếu bạn đã giữ AirPods của mình trong vỏ thì ở mặt trước của vỏ sẽ hiển thị trạng thái sạc của Earpods của Apple. Nếu bạn đã loại bỏ AirPods khỏi vỏ, thì nó sẽ hiển thị trạng thái sạc của vỏ. Nếu nó hiển thị màu xanh lá cây thì có nghĩa là đã sạc, màu hổ phách có nghĩa là ít hơn một lần sạc đầy.

Cách sạc AirPods bằng Vỏ sạc không dây

Bạn có thể sạc AirPods và hộp sạc không dây với hầu hết mọi Bộ sạc không dây Qi hoặc Sạc dự phòng không dây. Vì vậy, nếu bạn chưa có thì hãy lấy bất kỳ ai từ danh sách Bộ sạc không dây iPhone tốt nhất này ngay bây giờ.

Bước # 1: Giữ vỏ AirPods trên bộ sạc. Đảm bảo đèn trạng thái ở mặt trước của vỏ hướng lên hoặc hướng về phía bạn nếu bạn đang sử dụng đế sạc.

Bạn có thể sạc trường hợp của mình ngay cả khi bạn không giữ AirPods bên trong.

Bước # 2: Đèn trạng thái sẽ bật trong vài giây. Nếu có thì tắt đi khi nó tiếp tục sạc.

Nếu đèn không bật thì hãy thử thay đổi vị trí của vỏ.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi sạc vỏ máy thì hãy kiểm tra cáp và gắn đúng vào miếng sạc và ổ cắm điện. Nếu nó được cắm chắc chắn mà bạn vẫn không thể sạc, thì bạn cũng có thể sạc bằng cáp Lightning mà bạn đã nhận được cùng với AirPods của mình.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp