Cách sạc Airpod 1, Airpod 2 không dây

Apple vào tháng 3 đã ra mắt AirPods thế hệ thứ hai bao gồm một số tính năng mới so với các mô hình ban đầu , bao gồm khả năng sạc không dây bằng cách sử dụng miếng sạc của bên thứ ba.

Apple cũng ra mắt Hộp sạc không dây để sử dụng với AirPods‌ thế hệ đầu tiên, vì vậy nếu bạn đã mua một cặp ‌AirPods‌ mới với hộp đựng AirPod sạc không dây hoặc bạn đã mua riêng Bộ sạc không dây, hãy đọc để tìm hiểu cách thức hoạt động của quy trình sạc.

Hộp Sạc Không Dây Cho Tai Nghe Apple Airpods – Chính Hãng VN/A
Đặt mua nếu tai nghe AirPod 2 của bạn không có sẵn hộp sạc không dây
Sạc nhanh không dây Rock chuẩn Qi (chân đế đứng)
Đặt mua nếu bạn chưa có đệm sạc khong dây

Cách sạc Airpod 2 không dây

Apple AirPods‌ mới thường được sạc đầy pin, nhưng tại một số thời điểm trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nghe thấy âm báo khi pin ‌AirPods‌ của bạn yếu, và một âm báo khác ngay trước khi hết.

  • Đặt vỏ trên bộ sạc với đèn trạng thái ở mặt trước của vỏ hướng lên (hoặc hướng về phía bạn nếu bạn đang sử dụng chân đế). Lưu ý rằng bạn có thể sạc hộp đựng AirPod của mình có hoặc không có ‌AirPods‌ bên trong.
  • Đèn trạng thái sẽ bật trong vài giây, sau đó tắt khi nó tiếp tục sạc.
  • Nếu đèn không bật khi bạn đặt nó lên thảm sạc, hãy thử đặt lại vị trí của vỏ.

Nếu bạn gặp khó khăn khi sạc vỏ máy, hãy kiểm tra xem cáp có được cắm chắc chắn vào thảm sạc không và đầu kia có được cắm chính xác vào ổ cắm điện không. Nếu vỏ máy vẫn không sạc, đừng quên rằng bạn cũng có thể sạc pin bằng cách cắm cáp Lightning được cung cấp vào đầu nối Lightning ở phía dưới và đầu kia của cáp vào bộ sạc hoặc cổng USB.

Kiểm tra ‌AirPods‌ Tuổi thọ pin của bạn

Bạn có thể kiểm tra trạng thái pin của AirPods‌ bằng cách mở nắp hộp sạc với ‌AirPods‌ bên trong và giữ vỏ gần với iPhone của bạn . Trạng thái sạc của ‌AirPods‌ và vỏ của chúng sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị và nếu bạn lấy ra AirPod, bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm riêng cho hai tai nghe.

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái sạc của AirPods‌ bằng tiện ích Pin trong Chế độ xem hôm nay của ‌iPhone‌, được truy cập bằng cách vuốt sang phải trên màn hình Khóa hoặc trên màn hình ứng dụng đầu tiên của Màn hình chính.

Hộp sạc không dây được sạc đầy sẽ cung cấp cho ‌AirPods‌ với thời gian nghe hơn 24 giờ hoặc thời gian đàm thoại lên đến 18 giờ. Nếu bạn sạc AirPods‌ trong 15 phút trong trường hợp, bạn sẽ có tối đa 3 giờ nghe hoặc tối đa hai giờ trong thời gian nói chuyện.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp