Cách không ra mồ hôi tay khi chơi game, làm việc đơn giản

Nếu tay bạn đổ mồ hôi nhiều khi chơi game, bạn có thể bị Palmar Hyperhidrosis. Điều này chỉ đơn giản là khi tay và lòng bàn tay của bạn có tuyến mồ hôi hoạt động quá mức.

Tôi không phải là bác sĩ nhưng tôi có kinh nghiệm với bàn phím khác biệt và tôi đã thử hơn 10 con chuột chơi game khác nhau. Và đây là những cách giúp bạn không ra nhiều mồ hôi tay khi chơi game.

Cách không ra mồ hôi tay khi chơi game, làm việc đơn giản

Như đã nói, có các vật liệu và kết cấu khác nhau cho tất cả các bên trên. Một số bóng hơn một số là mờ hơn. Cá nhân tôi thấy rằng một nền tảng trung gian giữa bóng và mờ giúp ngăn ra mồ hôi tay.

Ngoài ra, nhiệt độ đóng một phần lớn trong những gì cơ thể bạn tiết ra. Có thể thử kiểm soát nhiệt độ của phòng và xem những gì hoạt động tốt nhất.

Các sản phẩm caffeine và các thực phẩm đồ uống năng lượng khác sẽ thay đổi cách cơ thể bạn phản ứng với trải nghiệm chơi game của bạn. Hãy thử cắt giảm những thứ đó và thử nước lạnh, nó cũng sẽ giúp.

Một số người thấy hiệu quả với bột chống mồ hôi tay đang bán khoảng 100k / 1 lọ.

Và một phụ kiện chống mồ hôi tay nữa là bao tay chuyên dụng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 6_nhanhnhuchop.jpg

Cuối cùng, một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy thử tập thể dục trước khi chơi game và có thể bao gồm một số bài tập trong tuần.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp