Cách ghép nối và hủy ghép nối Apple AirTag

Thiết bị định vị siêu nhỏ AirTag của Apple là một phụ kiện hoàn toàn mới chắc chắn sắp trở thành một món hàng hot. Chúng rất nhỏ, chúng hữu ích và có mức giá hợp lý, xem xét sự cạnh tranh về thẻ theo dõi đồ vật.

Tất nhiên, Apple hoàn toàn tập trung vào hệ sinh thái của riêng mình, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng AirTag, bạn cần phải có iPhone hoặc – ít nhất – iPad. Đây là cách ghép nối và đăng ký AirTag hoàn toàn mới của bạn.

Cách ghép nối AirTag với iPhone và iPad

Việc ghép nối các thẻ AirTag càng đơn giản càng tốt. Trước tiên, hãy đảm bảo mở và kéo miếng nhựa ra khỏi AirTag – điều này đảm bảo rằng pin chạm vào các điểm tiếp xúc của nó và AirTag được bật. Bạn sẽ nghe thấy một tiếng kêu duy nhất để xác nhận rằng AirTag đang hoạt động.

Nếu bạn đang ghép nối một AirTag cũ và bạn không chắc liệu nó có còn pin hay không – hãy đảm bảo bạn đặt một cell 2032 mới vào đó.

Thứ hai, chỉ cần mang AirTag bên cạnh iPhone. Bạn có thể cần đợi một vài giây, nhưng bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên gần như ngay lập tức. Giống như AirPods mới ngay lập tức kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn, AirTag sẽ nhanh chóng được đăng ký.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn một tên cho AirTag mới của mình – đi với một trong các mục được đề xuất từ ​​danh sách (chìa khóa, ví, vali, v.v.) hoặc nhập tên tùy chỉnh bằng cách cuộn xuống cuối trang danh sách.

Nếu bạn vẫn không thể ghép nối AirTag vì bất kỳ lý do gì và bạn chắc chắn rằng nó có pin mới và được cho là đang hoạt động – thì, có khả năng đó là một AirTag cũ vẫn được đăng ký với iCloud của chủ sở hữu trước đó không? Một người bạn đã đưa nó cho bạn để mượn?

Cách hủy ghép nối AirTag khỏi tài khoản của bạn

Một chiếc AirTag đã được đăng ký vào iCloud của bạn, nó sẽ vẫn là của bạn cho dù có thế nào đi nữa – ngay cả khi ai đó lấy pin ra, đợi một năm và lắp lại.

Cách duy nhất để hủy ghép nối AirTag của bạn là tự làm điều đó, từ iPhone hoặc iPad.

 • Đi vào ứng dụng Tìm của tôi
 • Nhấn vào Các mục
 • Chọn AirTag mà bạn muốn hủy đăng ký
 • Kéo thẻ lên để có tất cả các tùy chọn
 • Tìm “Xóa mục” ở dưới cùng

Xác nhận và được thực hiện với nó. Giờ đây, bạn có thể tự do bán AirTag hoặc cho một người bạn mượn nó.

Bạn có thể ghép nối AirTag với MacBook, iMac, Mac Pro không?

Tiếc là không có. Thẻ AirTag bị giới hạn nghiêm ngặt để hoạt động với các thiết bị di động của Apple. Chính xác hơn – iPhone, iPad và iPod Touch (thế hệ thứ 7) miễn là chúng được cập nhật lên iOS 14. 5.1 hoặc iPadOS 14.5.1.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp