Cách edit Gacha trên điện thoại, máy tính bảng

Dể edit Gacha trên điện thoại bạn phải dùng 1 trong số những app hỗ trợ vẽ. Một trong số đó, IbisPaint X là ứng dụng để edit Gacha nhanh và dễ dàng nhất.

Cách edit Gacha trên điện thoại, máy tính bảng

IbisPaint X là một ứng dụng vẽ mà bạn có thể sử dụng edit Gacha, để tạo ra hàng tấn thiết kế chi tiết. Rất nhiều tính năng của nó có thể nhắc nhở bạn về các công cụ bạn có thể tìm thấy trên các chương trình thiết kế bắt buộc như Adobe Photoshop, nhưng IbisPaint X phù hợp với tất cả trong một ứng dụng.

Với ứng dụng này, khả năng là vô tận. Bạn có thể tạo ra những gì bạn muốn đến chi tiết cuối cùng, lựa chọn giữa nhiều loại vải, 142 bút chì khác nhau và hàng tấn công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng theo mong muốn của mình. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh từ bộ sưu tập của mình và vẽ bằng các lớp, điều này làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều.

Một trong những phần tốt nhất của IbisPaint X là khả năng xã hội của nó. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ quy trình thiết kế cho mọi thứ bạn tạo ra với một cộng đồng khổng lồ. Bạn cũng có thể kiểm tra cách người dùng khác tạo ra thiết kế của họ và thậm chí có thể tìm hiểu điều gì đó trong quy trình.

IbisPaint X là một ứng dụng vẽ tuyệt vời sẽ làm hài lòng cả các nghệ sĩ nghiệp dư và các chuyên gia. Nó có rất nhiều tùy chọn, nó dễ dàng là một trong những ứng dụng tốt nhất thuộc loại này.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp