Cách buộc đóng mọi ứng dụng bị treo bị đơ trên Apple Watch

Một số ứng dụng khi mở sẽ chỉ hiển thị màn hình đen. Điều này có nghĩa là ứng dụng bị đóng băng, bị treo. Để giải quyết nó, chúng ta chỉ cần buộc đóng nó và khởi chạy lại nó. Nhưng câu hỏi là làm thế nào để làm như vậy. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng các ứng dụng không phản hồi trên Apple Watch.

Apple Watch là một thiết bị đeo thông minh trong hệ sinh thái Apple. Chạy trên Hệ điều hành đồng hồ, đồng hồ của bạn có thể sẽ mượt mà và linh hoạt khi chạy các ứng dụng. Nhưng đôi khi bạn có thể đóng băng nó do bất kỳ lý do nào. Mặc dù các sản phẩm của apple là tốt nhất về mặt quản lý tài nguyên, nhưng điều này có thể xảy ra khá thường xuyên. Các ứng dụng bị đóng băng rất khó chịu và sẽ khiến thiết bị của bạn không thể sử dụng được.

Cách buộc đóng mọi ứng dụng bị treo bị đơ trên Apple Watch

Bạn có thể thử buộc đóng ứng dụng bị đóng băng của mình bằng các phương pháp sau. Nhưng nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 1: Bạn sẽ ở trong ứng dụng mà bạn muốn buộc đóng. (Tham khảo hình ảnh bên dưới để biết các nút được đề cập trong bài viết này.)

Bước 2: Nhấn và giữ nút bên trên đồng hồ apple của bạn cho đến khi bạn thấy menu nguồn.

Bước 3 : Bây giờ nhấn và giữ nút Home (còn được gọi là nút vương miện kỹ thuật số).

Cuối cùng, ứng dụng đó sẽ đóng và mặt đồng hồ hoặc nút màn hình chính của bạn sẽ mở ra.

Buộc khởi động lại đồng hồ

Mặc dù nếu đồng hồ của bạn bị đóng băng hoàn toàn và bạn không thể đóng ứng dụng, bạn có thể chỉ cần buộc khởi động lại để giải quyết vấn đề.

Lưu ý: Khởi động lại sẽ loại bỏ mọi thay đổi chưa được lưu hoặc công việc bạn đang làm với nó. Hãy nhận biết điều đó.

Để buộc khởi động lại đồng hồ của bạn:

  1. Nhấn và giữ cả nút bên cạnh và nút trang chủ cùng một lúc.
  2. Bây giờ đồng hồ sẽ khởi động lại.
  3. Khi bạn nhìn thấy logo Apple trên màn hình, bạn có thể nhả các nút.

Phần kết luận

Vì vậy, thực sự khó chịu khi màn hình bị đơ ở giữa chừng. Rất may có các bước để tiết kiệm trong ngày. Đây là các bước để buộc đóng các ứng dụng này. Nếu nó không hoạt động, đừng lo lắng và chỉ cần khởi động lại đồng hồ.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên giữ đồng hồ ở phiên bản mới nhất bằng cách cập nhật. Ngoài ra, hãy cập nhật các ứng dụng để tránh sự cố. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp giải quyết vấn đề ứng dụng bị đóng băng của bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp