Các thương hiệu Máy lạnh, Máy điều hòa tốt nhất | Hướng dẫn mua năm 2020

Trong thời tiết của Việt Nam, máy lạnh là điều bắt buộc trong mọi nhà. Có rất nhiều thương hiệu Máy lạnh, Máy điều hòa ngoài kia – làm thế nào để bạn biết cái nào nên mua cho ngôi nhà của bạn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã viết hướng dẫn toàn diện này về việc mua một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa. Đầu tiên, đây là những thương hiệu Máy lạnh, Máy điều hòa tốt nhất mà bạn có thể nhận được!


1. Máy lạnh Mitsubishi

Mitsubishi Starmex Máy lạnh, Máy điều hòa đã trở thành một người bán hàng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm. Có một vài lý do chính cho sự thành công của họ. Thứ nhất, Điều hòa Mitsubishi rất tiết kiệm năng lượng. Máy lạnh của họ được trang bị Công nghệ biến tần tiên tiến của Mitsubishi Electric giúp làm mát căn phòng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn thường sẽ tìm thấy các sản phẩm bán chạy nhất của họ được chứng thực với 5 sao hiệu quả năng lượng. Đối với thời tiết nóng, việc có một máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng là điều cần thiết để giảm chi phí vận hành.

Thứ hai, Các Máy lạnh, Máy điều hòa Mitsubishi rất bền. Có một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm thậm chí hàng ngàn triệu đồng trong việc sửa chữa và thay thế phí. Mặc dù có khả năng là một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa của Mitsubishi có giá cao hơn một chút so với các đối thủ, nhưng sự khác biệt về giá này có thể giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều trong vòng 5 đến 10 năm tới.

Một điều khác mà chúng tôi yêu thích ở máy bay không khí Mitsubishi Starmex là chúng rất yên tĩnh. Có một Máy lạnh, Máy điều hòa vận hành êm ả là siêu quan trọng, đặc biệt là trong phòng ngủ của bạn. Ngoài ra, nhiều máy bay của họ có hệ thống làm sạch không khí. Điều này thường bao gồm một bộ lọc không khí Catechin và Plasma Duo giúp loại bỏ vi khuẩn, vi trùng và mùi hôi. Một căn phòng trong lành, sạch sẽ và yên tĩnh là những gì bạn sẽ nhận được với một chiếc máy lạnh của Mitsubishi.

Làm sạch và bảo dưỡng máy lạnh Mitsubishi rất đơn giản. Nó có một thiết kế làm sạch nhanh chóng giúp bạn dễ dàng thực hiện một số công việc vệ sinh mùa xuân cho các lỗ thông hơi, bộ lọc và quạt. Với quy trình bảo dưỡng nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể làm cho chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa Mitsubishi của mình bền hơn.

Dưới đây là một số mẫu máy lạnh Mitsubishi nổi bật

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1 HP MSY-JP25VF
Loại máy lạnh:1 chiều
Công suất:1 HP
Tốc độ làm lạnh tối thiểu:2,730 BTU
Tốc độ làm lạnh trung bình:8,871 BTU
Tốc độ làm lạnh tối đa:9,212 BTU
Công nghệ Inverter:
Làm lạnh nhanh:
Khử mùi:Màng lọc chống nấm mốc và Nano Platinum
Chế độ gió:Thổi rộng và xa
Chế độ hẹn giờ:
Tự khởi động lại sau khi có điện:
Xua muỗi:
Khả năng hút ẩm:0.4 L/h
Lưu lượng gió dàn lạnh:12.3 m³/phút
Độ ồn dàn lạnh:21-43 dB(A)
Độ ồn dàn nóng:50 dB(A)
Gas sử dụng:R-32
Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1.5 HP MSY
Loại máy lạnh:1 chiều
Công suất:1.5 HP
Tốc độ làm lạnh tối thiểu:3,071 BTU
Tốc độ làm lạnh trung bình:12,283 BTU
Tốc độ làm lạnh tối đa:12,624 BTU
Công nghệ Inverter:
Làm lạnh nhanh:
Khử mùi:Màng lọc chống nấm mốc và Nano Platinum
Chế độ gió:Thổi rộng và xa
Chế độ hẹn giờ:
Tự khởi động lại sau khi có điện:
Xua muỗi:
Khả năng hút ẩm:1.2 L/h
Lưu lượng gió dàn lạnh:12.8 m³/phút
Độ ồn dàn lạnh:22-43 dB(A)
Độ ồn dàn nóng:51 dB(A)
Gas sử dụng:R-32

2. Máy lạnh Daikin

Khi bạn đang tìm kiếm một hãng Máy lạnh, Máy điều hòa tốt nhất, chắc chắn Daikin hoặc Mitsubishi sẽ hiện lên ngay trong tâm trí. Daikin không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới tại hơn 150 quốc gia. Trên thực tế, Daikin là thương hiệu Máy lạnh, Máy điều hòa số một trên toàn thế giới.

Là một thương hiệu Nhật Bản, chất lượng là một trong những năng lực cốt lõi của nó. Khi bạn mua một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa Daikin, bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng sẽ tồn tại trong nhiều năm với hiệu quả cao nhất. Daikin đã đầu tư hơn 300 triệu đô la vào các dự án R & D của mình để liên tục cung cấp máy bay công nghệ chất lượng cao và tiên tiến nhất cho thế giới.

Hiện tại, Daikin có các dòng sản phẩm sau cho Máy lạnh, Máy điều hòa của họ – SMILE Series, Super Multi NX, Super Multi HW, Ezi Series. Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích của máy điều hòa không khí dân dụng phổ biến nhất của họ – Sê-ri SMILE.

Sê-ri Daikin SMILE có mọi tính năng và lợi ích bạn muốn trong một máy điều hòa không khí gia đình. Nó được đánh giá ở mức 5 sao hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 33% hóa đơn tiền điện so với mô hình 3 sao . Nó có hiệu suất làm mát siêu mạnh sẽ chiến thắng trong cuộc chiến chống lại thời tiết nóng bức của Việt Nam. Máy lạnh Daikin SMILE cũng hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn vì nó siêu yên tĩnh ở mức 19dB – yên tĩnh hơn tiếng thì thầm nhẹ nhàng. Nó cũng được trang bị Cảm biến mắt thông minh giúp cảm nhận chuyển động của bạn và gửi không khí mát mẻ mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn có một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa tốt nhất cho ngôi nhà của mình – Daikin SMILE là một thứ chắc chắn nên xem xét.

Xem tiếp : Top 5+ Máy lạnh Daikin bán chạy, giảm giá nhiều tại Nguyễn Kim



4. Midea

Mặc dù được thành lập vào năm 1968, Midea là một đối thủ tương đối mới vào thị trường Việt Nam. Vậy Máy lạnh, Máy điều hòa của Midea có tốt không? Dựa trên cả phản hồi trực tuyến và ngoại tuyến, nó đã được trộn lẫn khá nhiều. Một điều nổi bật chắc chắn là định vị giá trị đồng tiền của họ. Bạn sẽ thấy rằng Midea Máy lạnh, Máy điều hòa rẻ hơn các thương hiệu như Daikin và Mitsubishi. Nếu bạn muốn có một lựa chọn máy bay giá cả phải chăng hơn, Midea sẽ phù hợp với hóa đơn.

Thực sự không có bất kỳ tính năng nổi bật nào cho Midea. Đó là dự kiến ​​cho bạn đang trả ít hơn cho một. Tuy nhiên, đối với chức năng hàng ngày, Midea Máy lạnh, Máy điều hòa làm rất tốt. Một trong những mô hình phổ biến hơn của họ là Máy lạnh, Máy điều hòa đơn vị cửa sổ Midea. Nó mạnh mẽ, tương đối yên tĩnh và cũng rất phải chăng chỉ khoảng 5 triệu đồng.


5. Máy lạnh Panasonic

Kể từ năm 1955, Panasonic đã là một người khổng lồ trong phân khúc thiết bị gia dụng và tiêu dùng. Ngoài một loạt các thiết bị, Panasonic còn nổi tiếng là một thương hiệu cam kết cải tiến liên tục và chất lượng. Phương châm của họ là một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tốt hơn mà các sản phẩm của họ giúp đạt được. Và một trong những sản phẩm đó là dòng Máy lạnh, Máy điều hòa phổ biến của họ.

Hiện tại, một trong những chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa bán chạy nhất của họ là Dòng sản phẩm XS Deluxe của Panasonic. Panasonic Máy lạnh, Máy điều hòa không chỉ làm mát căn phòng của bạn – chúng làm cho căn phòng mát hơn và tốt hơn.

Panasonic xem chất lượng không khí tốt là điều cần thiết trong bất kỳ ngôi nhà nào vì nó liên quan đến sức khỏe của bạn. Nó sử dụng công nghệ Nanoe-G để loại bỏ bụi, các hạt PM2.5 và làm sạch không khí.

Ngay cả khi bạn ra ngoài, bạn vẫn có thể giữ máy lọc không khí để bạn trở về nhà với không khí trong lành và sạch sẽ. Chính cam kết này sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn khiến cho máy bay của Panasonic trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Xem tiếp : [Review] Top 5 Máy lạnh Panasonic 1 ngựa rưỡi (1.5 HP) tiết kiệm điện 2020


6. Máy lạnh LG

Cuộc sống thực sự tốt với một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa LG. Với các mẫu mới xuất hiện bất cứ khi nào có những cải tiến mới, bạn sẽ có được công nghệ tốt nhất với máy điều hòa LG. LG Máy lạnh, Máy điều hòa biến tần phân chia là phổ biến, đặc biệt là dòng Health + của họ.

Dòng LG Multi-Split Health + cung cấp một giải pháp toàn diện để làm mát ngôi nhà của bạn và đồng thời bảo vệ bạn. Máy điều hòa LG có thể lọc, khử mùi, loại bỏ, ion hóa và làm sạch chính nó.

Vi trùng, vi khuẩn và bụi sẽ không có cơ hội. Hệ thống điều hòa không khí biến tần của LG cũng được thiết kế để cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể mong đợi tiết kiệm năng lượng lên đến 60% sẽ khiến bạn mỉm cười khi nhìn thấy hóa đơn tiện ích hàng tháng.

Nếu bạn thích một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa có kiểu dáng đẹp, hoạt động tốt, một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa LG sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW
Loại máy lạnh:1 chiều
Công suất:1 HP
Tốc độ làm lạnh tối thiểu:3,000 BTU
Tốc độ làm lạnh trung bình:9,200 BTU
Tốc độ làm lạnh tối đa:9,500 BTU
Công nghệ Inverter:
Làm lạnh nhanh:
Khả năng hút ẩm:0.90 L/h
Lưu lượng gió dàn lạnh:7.8/6.7/5 /4.3 m3/phút
Lưu lượng gió dàn nóng:28 m3/phút
Độ ồn dàn lạnh:38/33/29/27 dB(A)
Độ ồn dàn nóng:50 dB(A)
Gas sử dụng:R-32

7. Máy lạnh Fujitsu

Fujitsu đã phát triển chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa đầu tiên của họ vào năm 1965. Họ là một trong những người tiên phong của Máy lạnh, Máy điều hòa hiện đại. Họ đã tiếp tục sự đổi mới và cải tiến của mình qua nhiều năm như có thể thấy bởi dòng máy bay chia đôi Fujitsu ASYG hiện tại.

Máy lạnh Fujitsu ASYG mỏng, kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ. Nó có thể tăng tốc động cơ khi bắt đầu để căn phòng của bạn nguội đi nhanh hơn. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ tiếng ồn thấp để giảm âm thanh phát ra từ máy nén.

Nếu bạn thích một tùy chọn thân thiện với môi trường hơn, bạn cũng có thể chọn chế độ hoạt động tiết kiệm. Fujitsu là một lựa chọn toàn diện cho máy điều hòa không khí gia đình.


Nên mua máy điều hòa ở đâu ?

Lazada

Mua một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa trực tuyến có thể rẻ hơn so với mua nó từ một cửa hàng bán lẻ vật lý. Xét cho cùng, một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa không thực sự là một sản phẩm được hưởng lợi từ việc nhìn vào nó trong cuộc sống thực.

Mỗi thương hiệu và mô hình có các tính năng và thông số kỹ thuật được nêu rõ ràng trực tuyến.

Ngoài ra, thường có phiếu mua hàng và phiếu giảm giá có sẵn không chỉ trong thời gian bán hàng mà trong suốt cả năm. Để biết thêm thông tin về bất kỳ thương hiệu hoặc mô hình Máy lạnh, Máy điều hòa nào, bạn có thể liên hệ với cửa hàng cá nhân để hỏi thêm thông tin.

Họ thường rất nhanh nhạy và hiểu biết. Trên hết, bạn không cần phải ra ngoài trong thời tiết nóng để mua máy lạnh. Bạn có thể làm tất cả trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu Máy lạnh, Máy điều hòa như Mitsubishi, Daikin, EuropAce, Midea và Panasonic trên Lazada. Nhấn vào đây để xem các ưu đãi mới nhất cho Máy lạnh, Máy điều hòa trên Lazada!

Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một điểm đến phổ biến cho người mua Máy lạnh, Máy điều hòa vì chuyên môn của họ về máy điều hòa. Bên cạnh việc bán máy điều hòa, họ cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, có thể là sự lựa chọn thuận tiện cho người tiêu dùng.

Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu Máy lạnh, Máy điều hòa như Panasonic, Sharp, Toshiba, Daikin, LG, Casper, Mitubishi Electric, Reetech, Gree và Hitachi tại các cửa hàng của Nguyễn Kim.


Hướng dẫn mua máy lạnh, máy điều hòa: Mọi thứ bạn cần biết

Tất cả chúng ta đều sử dụng máy lạnh, máy điều hòa, nhưng chúng ta có thể không biết các yếu tố để chọn điều hòa không khí phù hợp cho ngôi nhà của mình. Đôi khi, chúng tôi chỉ lắng nghe nhân viên bán lẻ và cho rằng mọi thứ anh ấy nói là đúng.

Chà, họ có thể đúng, nhưng cách tốt nhất để biết là tự trang bị cho mình một số thông tin để tham khảo chéo. Dưới đây là một số điều quan trọng nhất bạn nên biết!

BTU (Đơn vị nhiệt) là gì?

BTU là viết tắt của Đơn vị Nhiệt. Về mặt điều hòa không khí, số liệu BTU cho thấy nhiều BTU nó có thể thêm hoặc loại bỏ khỏi không khí mỗi giờ. Vì vậy, một BTU cao hơn luôn luôn tốt hơn? Nói chung là có, BTU càng cao, máy điều hòa càng mạnh. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có thể hạ nhiệt căn phòng nhanh hơn.

Tuy nhiên, BTU cao hơn có thể không phải lúc nào cũng tốt hơn. Nếu Máy lạnh, Máy điều hòa của bạn có nhiều BTU hơn mức cần thiết để làm mát căn phòng, nó sẽ tắt nguồn thường xuyên sau khi căn phòng được làm mát. Khi được thực hiện quá mức, nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của aircon.

Bao nhiêu BTU để làm mát một căn phòng?

Vì vậy, máy điều hòa không khí của bạn nên có bao nhiêu để giảm nhiệt hiệu quả và hiệu quả? Tất cả phụ thuộc vào kích thước của căn phòng hoặc không gian của bạn. Bạn cũng nên lưu ý có bao nhiêu phòng bạn cần làm mát đồng thời nếu bạn đang sử dụng một máy điều hòa không khí tách rời được thiết lập.

Đối với một phòng 45 mét vuông, bạn sẽ cần một máy điều hòa không khí với 5000 BTU. Cứ tăng 15 mét vuông, bạn cần thêm 1000 BTU. 

Máy lạnh nào chạy êm, yên tinh ?

Một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa ồn ào là một cơn ác mộng, đặc biệt là khi bạn vừa mua nó. Để có một đêm ngủ yên bình và yên tĩnh, điều quan trọng là chọn một chiếc điều hòa yên tĩnh. Âm thanh phát ra từ một Máy lạnh, Máy điều hòa có thể được đo bằng decibel. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, bạn không nên tiếp xúc với tiếng ồn quá 40dB vào ban đêm. Nếu không, bạn có thể bị mất ngủ và các vấn đề sức khỏe khác.

Thành thật mà nói, thật khó để tưởng tượng dB là gì của âm thanh. Để tham khảo, nhịp thở bình thường là khoảng 10dB. Một lời thì thầm sẽ đăng ký ở khoảng 20dB. 40dB sẽ là âm thanh của tiếng ngáy nhẹ. Nếu ai đó ngáy trong cùng phòng với bạn, nó có thể sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Do đó, bạn nên có một Máy lạnh, Máy điều hòa phát ra tiếng ồn dưới 40dB, tốt nhất là 30dB trở xuống.



Tỷ lệ hiệu quả năng lượng (EER) là gì?

Hiệu quả năng lượng của một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trong thời gian dài. Một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa với hiệu quả tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tới hàng trăm đô la mỗi năm. Số tiền trong hóa đơn điện bạn có thể tiết kiệm là không có gì để hắt hơi.

Vậy tỷ lệ hiệu quả năng lượng được tính như thế nào? Đó là tỷ lệ của BTU với lượng công suất được sử dụng để tạo BTU đó. Một BTU cao hơn cùng với công suất thấp hơn sẽ dẫn đến EER tốt hơn. Rất may, bạn không cần phải tính toán bất kỳ công thức nào vì tất cả thông tin được cô đọng vào hệ thống hiệu quả đánh dấu (từ 1 sao đến 5 sao ) mà nhiều người quen thuộc.

Nếu bạn muốn có hiệu quả năng lượng tốt nhất, hãy tìm một chiếc Máy lạnh, Máy điều hòa có 5 tích tắc. Để có hiệu quả năng lượng tốt, một với 3 đến 4 tick sẽ đủ tốt. Đối với Máy lạnh, Máy điều hòa có 2 tick và thấp hơn, chúng tôi sẽ chỉ đề xuất chúng nếu bạn đang sử dụng Máy lạnh, Máy điều hòa trên cơ sở không thường xuyên. Nếu không, bạn có thể không thích số bạn nhận được trên hóa đơn tiền điện.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp