Bình sữa cho bé tốt nhất 2020: Bình cho bé lười bú, giúp bé tập ăn dặm và chống sặc.

Cho bé ăn là một phần thiết yếu khi bé. Tôi tin rằng nhiều cha mẹ mới sẽ cảm thấy đau đầu khi họ chọn một chiếc bình cho con mình. Họ thậm chí sẽ điều tra các nhãn hiệu chai trong và ngoài nước.

Thật vậy, bình sữa có liên quan trực tiếp đến việc em bé có thể ăn bình thường hay không, và thậm chí ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe của trẻ. Đây không phải là một cường điệu khi lựa chọn cẩn thận. Nhìn vào các nhãn hiệu em bé khác nhau trên thị trường, hình dạng, chất liệu và núm vú của các loại bình sữa khác nhau. Em bé thích loại bình nào? Làm thế nào để chọn yên tâm hơn?

Lần này chúng tôi sẽ chia sẻ phương pháp cơ bản để mua bình sữa cho bé và giới thiệu cho bạn các bình sữa được khuyên dùng. Nếu bạn lo lắng về việc chọn một chai, xin vui lòng tham khảo giới thiệu và các sản phẩm được đề nghị của chúng tôi!

Cách mua bình sữa cho bé

Chiếc bình dường như không lớn, nhưng nó là một vật dụng quan trọng để đi cùng với em bé của bạn. Tuy nhiên, trước một thị trường chai rực rỡ, nhiều phụ huynh mới làm quen có thể cảm thấy bối rối. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều cơ bản khi mua bình sữa. Bạn có thể tham khảo những khía cạnh này để chọn một bình sữa phù hợp với bé.

Kiểm tra hình dạng, hình dạng lỗ và chất liệu của núm vú

Trước hết, chúng ta cần chọn các thông số kỹ thuật của núm vú. Điều này liên quan trực tiếp đến việc phù hợp với em bé và cha mẹ có dễ vệ sinh hay không. Đây là trọng tâm chính của việc chọn bình sữa.

Kích thước núm vú: theo độ tuổi của tháng và tốc độ uống sữa

Đối với trẻ sơ sinh dưới ba tháng tuổi, lượng cho con bú khoảng 80-160ml mỗi lần. Núm vú của SS ~ S thường được sử dụng. Bé 3 đến 6 tháng tuổi, lượng sữa cho con bú khoảng 160 ~ 220ml, bạn có thể sử dụng số M. Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi đến cai sữa, lượng sữa cùng một lúc là khoảng 200 ~ 220 ml. Nên sử dụng núm vú L.

Tuy nhiên, các bà mẹ quan tâm đến bình sữa phải biết rằng núm vú cỡ SS không tốt để mua. Nhiều người sẽ chọn bắt đầu trực tiếp từ số S và dần dần nâng cấp lên số L, điều này hoàn toàn ổn. Ngoài ra, sự lựa chọn kích thước núm vú cũng có thể được đánh giá theo tốc độ của sữa của bé. Nói chung, một bình sữa dựa trên tiêu chuẩn 10 phút. Nếu bé uống quá nhanh, hãy thay đổi kích thước thành kích thước nhỏ hơn. Nếu đồ uống quá chậm, hãy tăng kích thước.

Loại lỗ núm vú: theo lượng uống và sức hút

Các loại lỗ núm vú khác nhau là khác nhau, thường có thể được chia thành các lỗ tròn, lỗ hình chữ Y và lỗ chéo. Núm vú lỗ tròn là một núm vú tiêu chuẩn, vì sữa có thể chảy ra một cách tự nhiên, và trẻ sơ sinh dễ uống hơn, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi nhất. Nếu bạn đang chuẩn bị một bình sữa cho em bé sắp chào đời trong thai kỳ, hãy cân nhắc sử dụng núm vú lỗ tròn.

Ngoài ra, nếu bé không muốn uống hoặc làm đổ sữa khi uống sữa bằng núm vú lỗ tròn, hãy thử thay đổi loại lỗ chữ Y, thuận tiện cho bé kiểm soát lượng sữa hấp thụ theo sức hút của bé. Nếu em bé vẫn đang cố gắng uống, nên sử dụng núm vú có lỗ chéo với tốc độ dòng chảy lớn hơn.

Đề xuất cho vật liệu silicon không lão hóa

Hiện nay, chất liệu núm vú trên thị trường chủ yếu được chia thành hai loại: chất liệu silicon và chất liệu cao su. Cả hai vật liệu có thể được sử dụng nhiều lần sau khi khử trùng, nhưng chúng tôi khuyên dùng núm vú silicon vì hiệu suất ổn định của vật liệu, chịu nhiệt mạnh, phù hợp hơn với khử trùng ở nhiệt độ cao và không dễ bị lão hóa.

Bé rất nhạy cảm với mùi vị, và núm vú silicon không có vị cao su sau khi tiệt trùng ở nhiệt độ cao, để tránh cho bé không chịu uống sữa vì mùi hôi. Nhưng vật liệu để sử dụng cuối cùng phụ thuộc vào những gì bé thích. Nếu hiện tại bé không thích sữa, hãy thử thay đổi núm vú bằng các chất liệu khác nhau để xem bé có chấp nhận không.

Kiểm tra hình dạng và chất liệu của chai

Sau khi hiểu các điểm lựa chọn của núm vú giả, chúng ta hãy xem cách chọn bình sữa.

Chất liệu chai: theo dịp và sử dụng

Vật liệu của chai có thể được chia thành hai loại: thủy tinh và nhựa. Chai thủy tinh bền hơn và hợp vệ sinh hơn, và không phải lo lắng về vi khuẩn sinh sản. Đặc biệt, vật liệu thủy tinh chịu nhiệt độ cao được làm sạch tốt và có thể được khử trùng trực tiếp bằng nhiệt độ cao hoặc máy rửa chén. Tuy nhiên, chai thủy tinh có nguy cơ bị vỡ và tương đối nặng và phù hợp để sử dụng tại nhà.

Chai nhựa có trọng lượng nhẹ hơn và dễ sử dụng hơn nhiều so với chai thủy tinh. Nếu bình sữa của bé không ổn định, muốn ném bình sữa, thì phù hợp hơn để bình nhựa không bị vỡ.

Hình dạng chai: dễ dàng để làm sạch, thẳng và rộng miệng

Em bé sử dụng bình sữa mỗi ngày và vệ sinh kịp thời có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Hình dạng của vòng thẳng, hoặc miệng chai rộng thuận tiện cho tay cầm hoặc bàn chải chai được làm sạch, điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Đặc biệt, đáy của đáy chai không dễ dàng để làm sạch, và chai quá dài sẽ khó khăn hơn để làm sạch các góc này. Ngoài ra, bình sữa miệng rộng cũng thuận tiện để đổ sữa bột vào đó, để tránh làm đổ sữa bột.

Nhưng sau đó, chai thanh mảnh cũng có những lợi ích của nó, chẳng hạn như không chiếm vị trí để lưu trữ, và dễ dàng bỏ vào túi khi đi ra ngoài. Vì vậy, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng bình sữa thẳng, rộng ở nhà và sử dụng loại nhỏ, thon khi đi ra ngoài.

Đừng quan tâm quá nhiều về các chi tiết khác

Các sản phẩm dành cho trẻ em ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các bà mẹ mới làm quen. Ví dụ, chủ đề nóng gần đây là quay trở lại cho con bú và mỗi nhà sản xuất bình sữa đang cố gắng hết sức để nghiên cứu núm vú gần với hình dạng của sữa mẹ.

Tất nhiên, các ý kiến ​​khác nhau có lý do riêng của họ. Gần như không thể có được điều tốt nhất trong số 100 gia đình. Do đó, về vấn đề này, bạn không nên quan tâm quá nhiều đến các chi tiết của bình sữa, miễn là em bé được sử dụng tốt, nó là đủ cho bình sữa của nhà sản xuất an toàn thông thường.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh sự không tương thích của em bé giữa sữa mẹ và bú bình, bạn có thể xem phần núm vú có thiết kế để hút sữa ra hay không. Bởi vì một số bé đã quen với việc uống sữa mà không sử dụng lực hút, thích nghi với bình sữa và sau đó quay trở lại sữa mẹ để bú, nên rất dễ xuất hiện không thể bú hoặc không muốn uống sữa mẹ.

5 Bình sữa cho bé tốt nhất 2020

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 bình sữa trẻ em phổ biến, bao gồm các vật liệu khác nhau và các chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tôi hy vọng rằng thông qua giới thiệu của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy một bình sữa mà con bạn thích và cha mẹ sử dụng.

Bình sữa cho bé sơ sinh

Bình sữa dành cho trẻ sơ sinh Como.Tomo giá 189.000VNĐ

Bình sữa cho trẻ sơ sinh là loại bình dành cho trẻ từ 1 tháng đến 6 tuổi. Bình sữa Como.tomo là bình sữa đặc chủng dành cho bé đang trong giai đoạn ti mẹ. Với thiết kế đầu ti mềm mại, vòm bú to, rộng mô phỏng như ti mẹ. Tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất giống như đang ti mẹ.

Thân bình cũng được làm từ chất liệu silicon siêu mềm, đạt tiêu chuẩn an toàn được chứng nhận. Hạn chế được việc rơi vỡ bình. Dung tích 25ml nên bé có thể bú đủ trong một bữa ăn, miệng bình rộng nên mẹ có thể dễ dàng trong việc vệ sinh bình.

Bình sữa cho bé lười bú

Bình sữa Lansinoh Momma dành cho bé lười ti giá 200.000VNĐ

Bé lười bú bình có rất nhiều nguyên do: đầu ti cứng, bình sữa không phù hợp, đã quen với việc ti mẹ có hơi ấm nên khi chuyển qua ti bình sẽ từ chối,…Để giải quyết vấn đề này, mẹ cần theo dõi xem tình trạng bé đang vướng phải là ở đâu để tìm loại bình phù hợp nhất cho bé.

Bình Lansinoh Momma đang là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ có con lười ti bình. Với thiết kế đầu ti silicone mền, mô phỏng theo ti mẹ nên luôn chiều lòng được các bé ngay cả những bé khó tính trong việc ti bình. Bình được làm từ nhựa theo tiêu chuẩn an toàn Mỹ-EU. Ngoài ra, bình Lansinoh Momma còn cố van chống sặc nên có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng cho trẻ sơ sinh.

Bình đút sữa cho bé

Bình thìa ăn dặm AAG giá 139.000VNĐ

Đối với bé hoàn toàn không chịu ti bình hoặc đang trong giai đoạn ăn dặm, thì những chiếc bình thìa ăn dặm, bình đút sữa cho bé là lựa chọn không thể bỏ qua bởi sự tiện lợi của nó. Bình thìa ăn dặm AAG có phần bình được làm từ silicone mềm nên mẹ có thể dễ dàng bóp nhẹ là thức ăn hoặc sữa sẽ ra ở phần thìa.

Bình có dung tích 90ml đủ cho bữa ăn của bé. Thân bình thiết kế vòng eo giúp mẹ dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Bình có thể sử dụng núm vú giống bình sữa thông thường hoặc đậy miếng nhựa chống tràn giúp bảo quản thức ăn trong bình không bị ngã đổ. Bình có thể tháo rời, chịu nhiệt cao đến 180 độ nên mẹ có thể yên tâm vệ sinh và tiệt trùng bình bằng nước nóng mà không sợ biến dạng bình.

Bình sữa cho bé tập bú

Bình tập bú thông minh cho bé Oberni giá 139.000VNĐ

Khi bé mới bắt đầu tập ti bình, mẹ thường gặp rất nhiều khó khăn khi bé đang quen với việc ti mẹ, chuyển sang ti bình bé sẽ có biểu hiện từ chối, kháng cự. Để giải quyết vấn đề này, mẹ cần chọn cho bé những loại đầu ti mềm, thiết kế gần giống như ti mẹ để trẻ có cảm giác quen thuộc và thoải mái như khi ti mẹ.

Bình sữa Oberni với thiết kế thông minh, mô phỏng theo ti mẹ, giúp trẻ thoải mái nhất khi sử dụng. Trên núm có thiết kế van khí 2 tầng, giúp hạn chế triệu chứng đầy hơi, đau bụng hay sặc sữa cho bé. Bình còn trang bị thêm tay cầm giúp bé dễ dàng cầm bình mang không sợ trơn tay rơi bình hay sữa nóng bỏng tay bé.

Bình sữa cho bé trên 6 tháng

Khi bé nhà bạn đã lớn tren 6 tháng tuổi, những chiếc bình cũ không thể đủ cho bé ti, bạn phải pha sữa rất nhiều lần và làm gián đoạn buổi ăn của bé. Khi bé đã trên 6 tháng tuổi, bạn phải trang bị cho bé những chiếc bình có dung tích lớn hơn để phù hợp với bé. Bình sữa Dodie luôn khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn thế giới về chất lượng, làm hài lòng hầu hết các bà mẹ ngay cả khi khó tính nhất.

Bình sữa Dodie được đóng gói bộ 2 bình tiện dụng với dung tích 270ml. Bạn có thể dùng 1 bình pha sữa, một bình uống nước cho bé mà giá thành lại tiết kiệm hơn khi mua 1 bình. Núm ti có hệ thống chống sặc, chống đầy hơi và điều tiết chế độ dòng chảy giúp bé nhà bạn thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.

Bộ 2 bình sữa Dodie Initiation 270ml dành cho bé trên 6 tháng giá 223.000VNĐ

Máy tiệt trùng lò vi sóng thuận tiện hơn

Vì khả năng miễn dịch của em bé vẫn còn yếu, khử trùng là một bước quan trọng bên cạnh việc vệ sinh. Chăm sóc con bạn đã khiến bạn cảm thấy mình là mẹ và là cha. Phương pháp khử trùng nhanh chóng và tiện lợi có thể giảm bớt rất nhiều áp lực cho bạn.

Loại máy tiệt trùng này có thể được sử dụng không chỉ như một hộp đựng để khử trùng mà còn là một hộp để lưu trữ và lưu trữ một chai. Các vật liệu của các máy tiệt trùng đặc biệt này thường được làm bằng các vật liệu lành mạnh và an toàn hơn, phù hợp với các sản phẩm trẻ em hơn so với hộp lưu trữ chung. Ngoài ra còn có nhiều loại máy tiệt trùng, ngoài các loại lò vi sóng, còn có các loại có thể đun sôi nước hoặc hơi nước, hoặc thậm chí là một máy tích hợp để rửa, khử trùng và sấy khô. Bạn có thể chọn theo loại chai của mình.

Tóm tắt

Trên thực tế, sở thích của mỗi bé là khác nhau, thói quen và tốc độ uống sữa là khác nhau. Bạn có thể chọn theo các yếu tố tiêu thụ sữa của bé, an toàn toàn diện, giá cả và dễ vệ sinh.

Để bé sử dụng, đặc biệt là bình sữa được nhập khẩu, bạn nên thận trọng hơn khi mua. Tôi hy vọng rằng phần giới thiệu của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số trợ giúp mua sắm để giúp bạn chọn bình sữa cho bé an toàn

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp