Bật lửa điện tử tốt nhất 2020: 5+ bật lửa điện chống nước, chống gió, an toàn không lo cháy nổ

Bật lửa là vật dụng không thể thiếu để mồi lửa khi đi du lịch và châm thuốc. Ngoài loại thùng quẹt lửa truyền thống phổ biến, ngày càng có nhiều bật lửa điện tử được kích hoạt bởi dòng điện trên thị trường.

Mặc dù loại điện tử chống gió và có thể sạc lại có nhiều ưu điểm, nhưng có lẽ nhiều người vẫn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm này, chẳng hạn như cấu trúc và nguyên lý đánh lửa của nó? Bạn có thể mang nó lên máy bay và mang ra nước ngoài để sử dụng không? Để giúp bạn làm rõ những vấn đề này, bài viết này sẽ giới thiệu từng đặc điểm của bật lửa điện tử.

Trong nửa sau của bài viết, chúng tôi đã tập hợp các Bật lửa điện tử tốt nhất 2020 chất lượng cao từ các kênh trực tuyến để đề xuất và sẽ phân tích đầy đủ các ưu điểm của từng kiểu dáng, để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chiếc bật lửa phù hợp với mình. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể muốn tiếp tục đọc

Cấu trúc và ưu điểm của bật lửa điện tử

Bật lửa điện tử, đúng như tên gọi của nó, được kích hoạt bằng điện và sử dụng tia lửa hoặc xung điện từ để chế tạo công cụ đánh lửa. Đặc điểm của nó là nhẹ và nhẹ, không sợ gió và có thể mang trực tiếp lên máy bay khi ra nước ngoài.

Ngoài ra, vì có thể được tái sử dụng trực tiếp bằng sạc USB, nó không chỉ thân thiện với môi trường hơn các loại đèn lửa truyền thống sử dụng naphtha làm nhiên liệu, mà còn có tuổi thọ gần 100 lần.

Nếu bạn thường xuyên phải châm thuốc hoặc cắm trại để chữa cháy, hoặc muốn sử dụng nó cho người già lo lắng về sự an toàn của đám cháy, thì bật lửa điện tử là công cụ cầm tay thiết thực nhất.

Những điểm chính để mua bật lửa điện tử

Tiếp theo, chúng tôi sẽ bắt đầu với các đặc điểm và mẹo lựa chọn của bật lửa điện tử. Nếu bạn không biết nhiều về sản phẩm này, bạn nên đọc kỹ nội dung sau đây!

Cơ chế đánh lửa: loại plasma và loại nhiệt điện

Theo các cơ chế đánh lửa khác nhau, bật lửa điện tử có thể được chia thành hai loại: “loại sưởi điện” và “loại plasma”. Trong số đó, phương pháp đốt nóng bằng điện đốt cháy bằng cách dẫn điện qua dây đốt nóng.

Mất khoảng 1 đến 2 giây từ khi nhấn nút đến đánh lửa. Loại plasma chuyển đổi năng lượng điện thành đánh lửa hồ quang điện áp cao không chỉ ngay lập tức Lửa được đốt cháy, và nó ít bị thất bại.

Tuy nhiên, khi loại plasma được kích hoạt, âm thanh tần số cao sẽ xuất hiện. Nếu không thể chịu đựng được hơn, bạn có thể chọn loại điện im lặng. Nhưng nếu không có sự ưu tiên đặc biệt cho hai loại này, nên chọn loại plasma để có trải nghiệm tốt hơn.

Xác nhận thời gian sạc và số lần đánh lửa

Rốt cuộc, bật lửa sẽ được sử dụng với bạn hầu hết thời gian, vì vậy bạn phải xác nhận cụ thể thời gian sạc cần thiết cho sản phẩm và số lần có thể đốt cháy sau khi được sạc đầy.

Mặc dù thời gian sạc càng ngắn thì càng tốt, nhưng số lần đánh lửa phải tính đến lượng thuốc lá và liệu có nhu cầu đi lại hay không. Các sản phẩm thương mại có thể được đánh lửa từ 40 lần đến 100 lần. Vui lòng chọn kiểu tương ứng theo thói quen sử dụng cá nhân của bạn.

Cũng xem xét kích thước và hình dạng

Bởi vì bật lửa điện tử không cần lấp đầy không gian cho nhiên liệu, nó có thiết kế linh hoạt hơn về hình dạng và kích thước. Trong số đó, ngoài ngoại hình có thể so sánh với thương hiệu nổi tiếng ZIPPO, còn có nhiều kiểu dáng được đáp ứng cho nhu cầu đặc biệt.

Ví dụ: nếu bạn muốn giảm kích thước càng nhiều càng tốt và mang theo dễ dàng, bạn có thể xem xét một sản phẩm loại vòng mỏng hoặc chìa khóa, nếu bạn muốn giảm số lượng đồ dùng cá nhân, bạn có thể chọn tích hợp với bút bi hoặc gạt tàn. Chức năng.

Ngoài ra, vì hầu hết các bật lửa điện tử không có cơ chế khóa an toàn, một số người cũng sẽ chọn các sản phẩm dài hình ngọn đuốc để thay thế các bộ phận đánh lửa phức tạp hơn và sử dụng chúng để thắp nến, nhang và đạo cụ cắm trại lửa.

Kiểu có thể hiển thị sức mạnh còn lại

Để ngăn chặn bật lửa điện tử đột ngột hết pin và không thể sử dụng, nếu sản phẩm có thể hiển thị công suất còn lại hiện tại, việc đánh giá thời gian sạc mà không phải lo lắng là dễ dàng hơn.

Hầu hết các loại bật lửa này hiển thị năng lượng thông qua nguồn sáng hình điểm ở bên cạnh hoặc phía trước. Khi mua, bạn có thể đặc biệt chú ý xem hai bộ phận của sản phẩm này có chức năng tương tự nhau hay không.

Top 5+ Bật lửa điện tử tốt nhất 2020

Sau phần giới thiệu ở trên, có rõ ràng hơn làm thế nào để chọn bật lửa điện tử? Tiếp theo, hãy xem những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường, vui lòng tìm sản phẩm đáp ứng nhu cầu với các điểm mua hàng!

Bật lửa cảm ứng Xiaomi Beebest L101

Bật lửa điện hình Zipo

Bật lửa điện tia plasma cảm ứng vân tay

Bật lửa hột quẹt sạc điện cảm ứng 2 tia plasma vỏ hợp kim

Hộp quẹt điện tử chạm rồng nổi cao cấp

  • Sạc Pin Nguồn 5V, Sạc pin như sạc điện thoại thông thường
  • Thời gian sử dụng Đốt/ 1 lần sạc : 2 đến 3 Gói (tương 60 lần đốt)
  • Thời Gian Sạc pin 40phut đến 60 phút cho 1 lần sạc
  • Tuổi Thọ Pin Sạc được : trên 300 đến 400 lần sạc .tuổi thọ 2 năm.

Bật Lửa Điện Cảm Ứng

Tóm tắt

Bật lửa điện tử không chỉ bền hơn và thân thiện với môi trường hơn loại ngọn lửa, mà ngày càng có nhiều sản phẩm tuyệt vời xuất hiện trên thị trường gần đây.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn cũng có thể đọc lại các điểm mua và các sản phẩm được đề xuất trong bài viết này để tìm một chiếc bật lửa lý tưởng trong tâm trí của bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp