Bàn phím máy tính gõ không tiếng ồn tốt nhất

Khi làm việc với máy tính, tôi lo lắng việc đánh máy của mình sẽ ảnh hưởng đến người khác? Tại thời điểm này, một bàn phím gõ không ồn có thể giúp giải quyết vấn đề này. Nhiều thương hiệu như Logitech trên thị trường đã giới thiệu một bàn phím gõ cực êm, thích hợp trong môi trường văn phòng cần sự im lặng để có năng suất làm việc cao nhất. Làm thế nào để bạn chọn được bàn phím máy tính tốt nhất cho năng suất làm việc cao nhất ?

Cách chọn bàn phím máy tính gõ không tiếng ồn

Hôm nay, Nhanhnhuchop sẽ giới thiệu cho bạn cách mua bàn phím máy tính gõ không ồn và đề xuất 10 bàn phím gõ không ồn dưới dạng bảng xếp hạng.

Sử dụng bàn phím im lặng để tạo môi trường làm việc tập trung!

Khi bàn phím được gõ, âm thanh nghe nhỏ hơn bàn phím thông thường và nó không bị tắt tiếng hoàn toàn. Lý tưởng để sử dụng trong môi trường yên tĩnh hơn như các công ty hoặc quán cà phê, nó có thể tập trung vào công việc hoặc vui chơi .

Đồng thời, các phím của bàn phím tắt sẽ nông hơn bàn phím thông thường, chỉ cần nhấn vào bàn phím . Ngay cả khi bạn gõ trong một thời gian dài, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn . Bàn phím vi tính loại này không chỉ giúp bạn dễ dàng tập trung mà còn không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến người khác. Hãy thử!

Cách chọn bàn phím gõ không ồn tốt nhất

Tiếp theo, Nhanhnhuchop sẽ giới thiệu cách chọn bàn phím im lặng phù hợp với bạn.

Chọn hiệu ứng âm thanh theo loại bàn phím

Có bốn loại nút chính cho bàn phím tắt tiếng. Kết hợp nhu cầu của bạn và chọn một sản phẩm tiện dụng!

Hãy chú ý đến hiệu ứng yên tĩnh cao và chọn bàn phím điện dung không tiếp xúc điện dung hoặc bộ gõ

Đối với những người coi trọng hiệu ứng tắt tiếng nhất, nên sử dụng bàn phím “công suất tĩnh điện không tiếp xúc” hoặc “pantograph”. Các phím trên cả hai bàn phím rất nông và có thể được phản ứng nhanh chóng chỉ bằng một lần nhấn , do đó làm giảm âm thanh khi nhấn nút.

Trong số các loại bàn phím, “loại công suất tĩnh điện không tiếp xúc” là loại tốt nhất để tắt tiếng, tiếp theo là “pantograph” . Ngoài ra còn có một “bàn phím silicon” hầu như không phát ra âm thanh, nhưng loại này không có tác dụng gõ khi nhấn.

Cũng xem xét hiệu suất tổng thể được đề xuất “bàn phím cơ” và “bàn phím màng”

Không chỉ theo đuổi sự yên tĩnh, mà cả hiệu suất tổng thể của bàn phím, nên sử dụng “bàn phím cơ” và “bàn phím màng”. Mặc dù hiệu ứng tắt tiếng không tốt như hai loại trên, nhưng nó có một nút chạm tốt và có thể mua các sản phẩm hiệu suất cao với giá thấp hơn .

Đặc biệt nếu ngân sách nhỏ, “bàn phím màng” là một lựa chọn rất hiệu quả . Nó có phạm vi sản phẩm rộng nhất và rất phổ biến trong người dùng. Ngoài ra, có nhiều sản phẩm đa chức năng trong bàn phím cơ , đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho nhiều bàn phím chơi game. Hiệu suất tổng thể cũng có thể chịu được so sánh ngang, có thể muốn xem xét danh sách.

Bàn phím để chơi gamei nên chú ý đến tốc độ phản ứng

Bàn phím trò chơi thường có kiểu gõ sắc nét và mới mẻ, do đó âm thanh của nút sẽ to hơn. Do đó, để mua bàn phím gõ không ồn cho các trò chơi, tốt nhất bạn nên chọn bàn phím có tổ hợp phím nông và tổ hợp phím mạnh để đảm bảo hiệu ứng tắt tiếng tuyệt vời. Và tốc độ phản hồi của bàn phím là đặc biệt quan trọng . Phản ứng bàn phím càng chậm, lực gõ càng mạnh và âm thanh nút càng to.

Ngoài ra, bàn phím chơi game cơ cũng có thể được trang bị vòng giảm xóc tùy chỉnh để giảm âm thanh của nút. Vòng giảm xóc có thể được mua riêng và là một cách hiệu quả để cải thiện hiệu ứng tắt tiếng.

Bàn phím cơ để xác định trục im lặng

Mỗi nút trên bàn phím cơ là một công tắc riêng biệt, còn được gọi là “trục”. Nói chung, bàn phím cơ có sẵn trong các trục màu xanh lá cây, đen, đỏ và trà. Đặc điểm trục khác nhau là khác nhau, và âm thanh của các nút cũng khác nhau, nhưng âm thanh nói chung là lớn. So với trục thông thường, trục tắt tiếng có âm thanh nút nhỏ và hiệu ứng tắt tiếng tốt hơn .

Được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường là một bàn phím cơ được trang bị trục im lặng (CHERRY), không chỉ giữ lại cảm giác của bàn phím cơ mà còn đạt được hiệu ứng tắt tiếng tốt hơn.

Tính đến việc sử dụng môi trường nào để lựa chọn

Sau khi chọn loại bàn phím và thiết kế sản phẩm yêu thích, đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ này!

Sử dụng văn phòng, bàn phím kích thước đầy đủ được đề nghị

Sử dụng bàn phím không gây ồn trong môi trường làm việc của bạn và tốt nhất là chọn bàn phím kích thước đầy (Full size) tốt nhất để gõ . Các nút của bàn phím kích thước đầy đủ rộng hơn và ngay cả khi bàn tay lớn, nó sẽ không bị nhầm lẫn. Việc gõ phím không dễ bị mỏi trong một thời gian dài và cả hai đều có bàn phím số và thuận tiện khi nhập số liệu lượng lớn.

Tất nhiên, nếu bạn hiếm khi sử dụng bàn phím số hoặc bàn tay nhỏ, việc chọn bàn phím nhỏ cũng hoàn toàn ok.

Ra khỏi quán cà phê sử dụng: thiết kế chống nước yên tâm hơn

Khi làm việc trong quán cà phê hoặc tương tự, tốt nhất nên chọn bàn phím im lặng hỗ trợ chức năng chống nước . Khi bạn thưởng thức đồ uống trong khi làm việc, nếu bạn vô tình làm đổ cốc, bàn phím có thể được lau sạch mà ít bị chạm mạch !

Mặc dù chức năng chống nước không thể giữ được dòng nước lớn, chức năng chống nước ở mức độ chống văng cũng đủ bảo vệ bàn phím . Nếu bạn có một cốc hoặc đồ uống bên cạnh máy tính của mình, bạn có thể chú ý hơn đến chức năng chống nước.

Đừng quên cách bàn phím được kết nối

Nếu bạn cần thao tác cách xa màn hình hoặc bạn cần mang theo bàn phím, hãy chọn loại kết nối không dây là phù hợp nhất . Bàn phím có dây ổn định hơn chỉ khi hoạt động trước màn hình máy tính .

Ngoài ra, bàn phím không dây được chia thành hai loại kết nối USB và kết nối Bluetooth. Kết nối Bluetooth thuận tiện hơn khi được sử dụng di động hoặc kết nối với máy tính bảng.

Đi ra ngoài, gấp bàn phím sẽ thuận tiện hơn!

Tôi tin rằng nhiều người bắt đầu với bàn phím, họ có muốn sử dụng nó với điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay khi họ ra ngoài không? Bàn phím có thể gập lại có thể giảm không gian bị chiếm dụng, đặc biệt là để thực hiện!

Tóm tắt

Trong thực tế, việc lựa chọn bàn phím không gây ồn và lựa chọn bàn phím thông thường, tất cả đều cần kết hợp việc sử dụng môi trường, thiết bị kết nối, sử dụng và các cân nhắc khác.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp