Bàn phím Lenovo ThinkPad TrackPoint Keyboard II chính hãng giá rẻ

Laptop Lenovo ThinkPad là một lựa chọn rất phổ biến trong thế giới văn phòng. Xét cho cùng, ThinkPad của Lenovo và IBM nổi tiếng với bàn phím tuyệt vời với Trackpoint đi kèm – và các thiết bị đầu vào tốt rất quan trọng cho năng suất.

Vì chúng rất phổ biến, Ngay cả khi là một phụ kiện độc lập để thay thế cho olaptop ThinkPad, bàn phím ThinkPad đều bán chạy. Đó là lý do tại sao Lenovo quyết định tạo ra một bàn phím ThinkPad bên ngoài mới.

Bàn phím ThinkPad Trackpoint II
Khoảng 2 triệu 500k

ThinkPad TrackPoint Keyboard II đã được công bố tại CES vào tháng 1 (một thời gian dài trước đây, khi các triển lãm trong thế giới thực vẫn diễn ra). Thay thế Bàn phím nhỏ gọn ThinkPad cũ hơn, phụ kiện mới có Trackpoint màu đỏ biểu tượng đóng vai trò như tên của nó. Bố cục và kiểu phím của nó phù hợp với máy tính xách tay ThinkPad hiện tại, như Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2019 .

So với bàn phím ThinkPad bên ngoài cũ hơn, thiết kế của bàn phím đã có một sự thay đổi nhẹ. Quan trọng hơn, Lenovo đã chuyển micro-USB cho USB C để sạc. Để kết nối bàn phím với PC, Bluetooth 5.0 được sử dụng, mặc dù ThinkPad TrackPoint Keyboard II cũng hỗ trợ khóa USB không dây – loại kết nối nào được ưu tiên tùy thuộc vào người dùng.

Kết nối có dây không được hỗ trợ, đánh dấu lần đầu tiên Lenovo không phát hành phiên bản có dây của bàn phím ThinkPad bên ngoài.

Xem tiếp : Bàn phím ThinkPad USB có dây với Trackpoint chính hãng giá rẻ

Áo phông polo Lining chính hãng
10 mẫu giày tây công sở nam đẹp nhất siêu thoải mái & bảnh bao
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp