Bàn làm việc, bàn máy tính chơi game tốt nhất 2020: Đẹp, thông minh & hiện đại

Bạn không thể khoe dàn máy tính chơi game hoặc bàn điều khiển nếu tất cả bị nhồi nhét vào bàn thiếu ánh sáng, tệ hơn nữa nếu PC hoặc bàn điều khiển của bạn bị đóng trong tủ bàn nơi không thể có luồng khí thích hợp.

Một chiếc bàn tuyệt vời sẽ cho bạn chỗ để tận dụng tối đa trạm chiến đấu chơi game của bạn. Bạn nên có chỗ cho màn hình của bạn, có nhiều không gian cho chuột và bàn phím của bạn, và bàn làm việc sẽ đóng vai trò bổ sung cho phong cách của phần cứng ở trung tâm của tất cả.

Một số bàn chơi game sẽ cung cấp cho bạn những cải tiến chất lượng cuộc sống nghiêm trọng so với bàn cơ bản. Chúng có thể bao gồm quản lý cáp để ẩn tất cả các dây của bạn.

Chúng có thể có chiều cao có thể điều chỉnh, cho phép bạn có được công thái học tốt hơn để thoải mái trong các buổi chơi dài. Một số bao gồm các trung tâm USB để thực sự nâng cấp tiện ích của họ lên cấp độ tiếp theo. Một số ít thậm chí có ánh sáng RGB nếu bạn muốn tạo phong cách toàn diện.

Bàn chơi game của bạn không nên giữ bạn lại và chúng tôi đã có một loạt các tùy chọn để bạn có thể tìm thấy một lựa chọn phù hợp nhất với thiết lập của mình.

Bàn làm việc, bàn máy tính chơi game PC tốt nhất 2020

Bàn chữ Z kính cường lực 1m2

Bàn máy tính chân chữ Z chơi game giá rẻ 1m

Bàn máy tính kèm giá đựng sách cho sinh viên 0.8m

Những gì cần tìm trong Bàn máy tính chơi game PC

Những gì “tốt nhất” phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của bạn. Không cần phải bỏ ra một số tiền nhỏ trên bàn chơi game chuyên dụng nếu bạn chỉ muốn một nơi để đặt máy tính xách tay chơi game không phải là bàn bếp của bạn. Rất may, có rất nhiều lựa chọn. Bước đầu tiên là xác định nhu cầu của bạn.

Bạn có tự trải rộng, chuột chơi game và bàn phím chơi game với độ dài của cánh tay không? Bạn có một màn hình quái vật với dấu chân máy tính để bàn khổng lồ như CRG9 49 inch không thể tin được không ? 

Bàn chơi game đứng cũng rất tuyệt, không chỉ vì khả năng cho phép bạn đứng và chơi game mà còn đặt khu vực chơi game của bạn lên một chiều cao công thái học phù hợp. Bạn nên đặt bàn làm việc luôn luôn ngồi ngang với khuỷu tay, theo cách đó, cẳng tay của bạn nằm tự nhiên ở góc 90 độ thẳng hàng với sàn nhà. Nếu bàn quá cao hoặc thấp, bạn sẽ gây căng thẳng không cần thiết trên cánh tay và điều đó có thể dẫn đến các biến chứng như rối loạn cơ xương khớp.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp