Bàn là hơi nước tốt nhất để mua (Đánh giá năm 2020)

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn không bao giờ có thể ủi ra những nếp gấp trên chiếc váy của bạn chưa? Hoặc đường kẻ sắc nét đó không bị ấn xuống phía trước quần như bạn muốn. Quần áo phẳng trở thành một nhu cầu hàng ngày : dù là đi chơi hay đi làm sẽ tạo thêm tác phong chuyên nghiệp. Một bàn ủi hơi nước tốt sẽ đảm bảo rằng bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên đó.

Nhiều Bàn ủi hơi nước sẽ hoàn thành công việc tốt hơn. Nhưng bao nhiêu Bàn ủi hơi nước là đủ để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng? Sợ để lại một lỗ cháy trong áo của bạn? Bàn ủi hơi nước nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất?

Chúng tôi nghe thấy mối quan tâm của bạn! Và đã kết hợp các bàn ủi hơi nước tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy dựa trên các mức giá khác nhau. Vì hầu hết các bàn ủi hơi nước trông giống nhau, chúng tôi cũng phá vỡ chúng để bạn biết sự khác biệt. Dưới đây là những bàn ủi hơi nước tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Bàn ủi hơi nước Philips PerfectCare Elite Plus – GC9682

Mạnh mẽ và hiệu quả nhất

 • Nhẹ và thoải mái khi sử dụng
 • Công nghệ OptimalTEMP tự động điều chỉnh dựa trên loại vải
 • Hơi nước tự động thông minh để loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng
 • Đảm bảo không bị bỏng
 • Bảo hành 2 năm

Ngay cả những người chưa bao giờ ủi quần áo trước đây trong đời cũng có thể dễ dàng làm điều đó với Bàn ủi tạo hơi nước PerfectCare Elite Plus . Đây chắc chắn là một công cụ thay đổi trò chơi với nhiều chức năng thông minh. Bàn ủi sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo loại vải. Cảm biến sẵn có biết cách thức và thời điểm bàn ủi di chuyển và cung cấp hơi nước mạnh mẽ vào đúng thời điểm. Thậm chí không có nếp nhăn cứng đầu nhất có thể thắng thế.

Mặt đế T-ionicGlide của nó cũng cho phép lướt nhẹ trên quần áo của bạn. Điều này giúp bạn ủi quần áo dễ dàng và nhanh chóng. Với tay cầm tiện dụng và thân máy nhẹ, nó làm giảm sự căng thẳng trên cổ tay của bạn và thoải mái khi cầm.

Công nghệ tiên tiến của Philips chắc chắn đáng giá. Vào chế độ tự động điều khiển với Máy tạo hơi nước Philips PerfectCare Elite Plus. Trải nghiệm ủi như không có ai khác!


2. Bàn ủi hơi nước Philips Azur Elite – GC5039

 • Công nghệ OptimalTEMP tự động điều chỉnh dựa trên loại vải
 • Chế độ hơi nước tùy chỉnh
 • Turbo Steam mang đến hơi nước liên tục mạnh mẽ
 • Bảo hành 2 năm

Bàn ủi hơi nước Philips Azur Elite có các sản phẩm tương tự như Bàn ủi hơi nước Philips PerfectCare Elite, nhưng với mức giá thấp hơn! Với công nghệ OptimalTemp, đảm bảo rằng sẽ không có vết bỏng trên quần áo của bạn. Bạn có thể ủi các loại vải từ quần jean đến lụa hoặc cashmere một cách an tâm. Với bàn ủi này, bạn sẽ không phải sắp xếp quần áo dựa trên loại vải để ủi nữa!

Nó cũng có các chế độ hơi tùy biến cho bạn lựa chọn, bao gồm cả chế độ hơi IONIC cho mục đích vệ sinh! Thật vậy, một liên lạc thêm tiện lợi để làm cho ủi dễ dàng hơn. Nhận Philips Azur Elite Iron cho bạn và gia đình ngay hôm nay!


3. Bàn ủi hơi nước Tefal Freemove FV9976

Bàn ủi không dây tốt nhất

 • Không dây cho tự do di chuyển cuối cùng
 • Hơi nước mạnh mẽ để loại bỏ nếp nhăn
 • Bảo hành 2 năm

Luôn luôn bị mắc kẹt muốn đạt đến cuối của vải trên bảng, bởi vì dây chỉ quá ngắn? Hoặc dây bị cuộn và rối lên vì nó quá dài? Tệ hơn nữa, dây cuối cùng làm nhăn quần áo của bạn? Những trở ngại này có thể làm cho ủi rườm rà và khó chịu. Mỗi hộ gia đình khác nhau trong không gian có sẵn để ủi, vì vậy loại bỏ dây là một thay đổi trò chơi.

Bàn ủi hơi nước Tefal Freemove FV9976 cung cấp cho bạn sự tự do cuối cùng khi ủi. Tấm sạc nhanh ngay lập tức sạc lên bàn ủi và sẵn sàng để sử dụng lại – ngay sau khi điều chỉnh quần áo của bạn trên bàn ủi. Về hiệu suất, nó dễ dàng so sánh với các bàn ủi hơi nước khác bằng dây. Nó cũng có thể tạo ra những bức ảnh hơi nước mạnh mẽ giúp loại bỏ nếp nhăn một cách hiệu quả.

Thoát khỏi dây và bay như một con chim tự do với Tefal Freemove Steam Iron FV9976.


4. Bàn ủi hơi nước cao cấp Philips EasySpeed

 • Hồi phục trong vòng 30 giây
 • Lượng hơi nước mạnh 40g / phút
 • Lướt nhẹ để ủi dễ dàng

Bàn ủi hơi nước cao cấp Philips EasySpeed có mọi thứ bạn cần trong một gói phần mềm giá trị đồng tiền. Nó rất mạnh và được đánh giá ở mức 2400W, có nghĩa là nó có thể nóng lên và sẵn sàng trong vòng 30 giây. Mặt đế bằng gốm của nó mịn cho phép bạn lướt bàn ủi một cách liền mạch trên bất kỳ vật liệu may mặc nào.

Nếu bạn đang sử dụng chức năng hơi nước của nó, nó có thể cung cấp áp suất hơi lên đến 40g / phút một cách nhất quán. Cần áp lực mạnh hơn? Bạn có thể kích hoạt tăng cường hơi nước của nó làm tăng áp lực lên tới 190g / phút. Điều tốt nhất là tất cả các tính năng này được đóng gói trong một thẻ giá rất phải chăng.

Muốn có một bàn ủi hơi nước mạnh mẽ và bền mà không đốt một lỗ trong túi của bạn? Sau đó, bạn phải kiểm tra Bàn ủi hơi nước cao cấp Philips EasySpeed.


5. Bàn ủi Philips HD1301 cho du lịch

Bàn ủi du lịch

 • Nhỏ gọn và nhẹ cho tính di động tuyệt vời
 • Mặt đế chống dính để tương thích với tất cả các loại vải

Trong một chuyến đi công tác và cần phải trông chuyên nghiệp mọi lúc? Hoặc muốn nhìn có thể trình bày về nơi nghỉ ngơi của bạn? Bàn ủi Philips HD1301 là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó là đủ siêu di động nhưng vẫn mạnh mẽ để loại bỏ những nếp nhăn. Nó nhẹ và gấp phẳng, và dễ dàng thiết lập khi bạn cần ủi. Nó có một mặt đế chống dính để bạn có thể ủi trên bất kỳ loại vải nào một cách dễ dàng.

Không bao giờ bị bắt không chuẩn bị một lần nữa trong chuyến đi nước ngoài của bạn với Bàn ủi Philips HD1301. Nó rất nhỏ gọn và nhẹ, bạn thậm chí sẽ không cảm thấy nó trong hành lý của mình!


6. Bàn ủi hơi nước Tefal Eco Master FV1721

Bàn ủi hơi nước ngân sách

 • Tiết kiệm năng lượng tới 25%
 • Đi kèm với tăng cường hơi nước để loại bỏ nếp nhăn
 • Bảo hành 2 năm

Bàn ủi hơi nước Tefal Eco Master FV1721 có khoản dư tuyệt vời của tiết kiệm năng lượng và hiệu suất. Với năng lượng giảm tới 25%, Tefal Steam Iron được tích hợp sẵn bộ tăng cường hơi nước cung cấp thêm sức mạnh để loại bỏ nếp nhăn. Một bảo vệ chống nhỏ giọt cũng đảm bảo rằng quần áo của bạn trong tay an toàn.

Nếu bạn bị hạn chế bởi ngân sách, Tefal Eco Master Steam Iron FV1721, với hiệu suất ủi tuyệt vời, chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.


7. Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-E410T 1800W

 • Hơi nước dọc để loại bỏ nếp nhăn
 • Bảo hành 12 tháng

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-E410T 1800W là một lựa chọn tuyệt vời nhờ công nghệ hơi nước dọc cho phép loại bỏ các nếp nhăn. Cũng cần bảo trì tối thiểu – tất cả là nhờ hệ thống chống calci tự động ngăn chặn sự tắc nghẽn của các lỗ hơi và giảm thiểu sự kết tinh canxi trên mặt đế!


8. Bàn ủi hơi nước PowerPac PPIN1200

Bàn ủi hơi nước rẻ nhất

 • Tùy chọn hơi và phun có sẵn
 • Bảo hành 2 năm

Với hơi nước liên tục và điều chỉnh nhiệt độ có thể điều chỉnh, PowerPac Steam Iron (PPIN1200) là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời. Nó có tất cả các vật dụng cần thiết để ủi quần áo của bạn và sẽ không đốt một lỗ trong túi của bạn.

Nếu bạn bị hạn chế bởi giá cả, bạn chắc chắn nên xem xét Bàn ủi hơi nước PowerPac (PPIN1200).


9. Bàn ủi hơi nước Rowenta DW9230

 • Đầu ra hơi nước mạnh mẽ để loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu
 • Điều khiển tự động điều chỉnh hơi nước tối ưu cho vải
 • Bảo hành 2 năm

Bàn ủi hơi nước Rowenta DW9230 là một sản phẩm chất lượng với tuổi thọ đáng kể. Với việc sản xuất mạnh mẽ và phân phối hơi nước tối ưu, tất cả các nếp nhăn trên bất kỳ loại vải nào đều được loại bỏ một cách hiệu quả. Trong khi bàn ủi nhỏ gọn, Rowenta đã xoay sở để lắp dung tích bình chứa nước lớn hơn (350L) vào thân máy! Với điều này, bạn chắc chắn sẽ không gặp phải nhu cầu liên tục đổ đầy nước trong khi ủi. Điều này làm cho quá trình ủi nhanh hơn và trải nghiệm tương đối liền mạch.

Đối với bàn ủi hơi nước lâu dài, Bàn ủi hơi nước Rowenta Root Force là một lựa chọn tuyệt vời.


10. Bàn ủi hơi nước Philips GC1434

Giá trị tốt nhất cho tiền

 • Dễ sử dụng
 • Hiệu quả để loại bỏ nếp nhăn
 • Bảo hành 2 năm

Với đầu ra luồng liên tục, Bàn ủi hơi nước Philips – GC1434 / 70 giúp ủi dễ dàng tạo nếp gấp trên quần áo của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn tăng cường hơi nước để loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu hơn trên một số bộ phận của quần áo. Nó cũng có một bể chứa nước tốt đầy nhanh chóng. Ở mức giá này, nó chắc chắn mang lại cho bạn giá trị nhất. Nó rất tốt – đó là những gì tất cả chúng ta thực sự cần.

Để mua một giá trị tuyệt vời mà đánh dấu vào tất cả các hộp, hãy lấy Bàn ủi hơi nước Philips – GC1434 / 70.


Các tính năng và thông số kỹ thuật cần chú ý

Có nhiều tính năng hơn sẽ giúp việc ủi đồ trở nên bớt tẻ nhạt và bớt việc vặt hơn.

Nếu giá cả không phải là vấn đề, bạn nên chọn loại bàn ủi có hơi nước liên tục và mạnh kết hợp với dung tích bình chứa nước cao (ít nhất 150 lít) và đơn vị năng lượng ít nhất 1500 watt. Điều này đảm bảo bàn ủi nóng lên nhanh chóng và được trang bị đủ hơi nước để ủi các nếp nhăn trên quần áo của bạn một cách nhanh chóng.

Các tính năng tốt khác bao gồm mặt đế bằng thép không gỉ hoặc gốm . Trong khi những người khác thích chiều dài dây so với không dây và trọng lượng thì phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Sức mạnh của hơi nước

Sức mạnh của hơi nước phụ thuộc vào số lượng lỗ thông hơi, vụ nổ hơi nước và chức năng hấp dọc. Số lượng lỗ thông hơi siêu nhỏ cao hơn dẫn đến sự khuếch tán hơi nước bằng nhau để ủi đều, so với các lỗ lớn hơn. Cả hơi nước và hơi nước thẳng đứng cho phép tăng cường mạnh mẽ hơn, sau đó giúp làm mờ các nếp nhăn cứng đầu.

Loại mặt bàn là

Điều quan trọng là chọn một mặt đế tốt, nếu không bàn ủi của bạn có thể sẽ làm hỏng quần áo của bạn. Có được một mặt đế chống dính mạnh hơn với đặc tính chống trầy xước cho độ bền cao hơn. Nếu không, đánh bóng thép không gỉ hoặc gốm cũng là lựa chọn tốt.

Dễ sử dụng

Bàn là hơi nước thường dễ sử dụng, nhưng có những biến thể nhẹ cho phép ủi thoải mái và dễ dàng hơn. Bàn là không dây cho phép tự do di chuyển và bạn sẽ không vô tình bị cuốn dây quanh tay hoặc cơ thể. Ngoài ra, lựa chọn tay cầm hơi cong và được thiết kế công thái học để phù hợp với tay cầm của bạn.

Bạn cũng nên tìm một bể nước trong vắt với lỗ mở rộng. Điều này cho phép bạn nhìn thấy mức nước và nạp lại dễ dàng.

Một chút đi một chặng đường dài, vì vậy hãy tìm hiểu các tính năng này để làm cho ủi ít mệt mỏi hơn!


Mẹo và thủ thuật cho quần áo không nhăn

Làm phẳng đúng kỹ thuật:

Để đạt được quần áo không nhăn, tất cả sôi sục để kéo ra đúng kỹ thuật. Nghe có vẻ phức tạp. Nhưng tất cả những gì bạn cần làm là để có được thứ tự đúng. Bắt đầu với cổ áo và làm việc từ bên ngoài vào, tức là cổ tay áo và tay áo trước.

Để có hiệu quả, hãy chắc chắn rằng các đường may của quần áo của bạn được căn chỉnh và ủi trên chúng theo những nét dài và thẳng. Sử dụng toàn bộ chiều dài của bàn ủi của bạn khi bạn làm điều này.

Đối với quần áo cotton:

Nếu hầu hết quần áo của bạn được làm bằng cotton, chúng tôi biết rằng chúng thường thoát ra khỏi máy giặt và cuối cùng bị khô với nhiều nếp nhăn. Một cách nhanh chóng để loại bỏ chúng nhanh chóng là ủi chúng trong khi chúng vẫn còn hơi ẩm! Sự tiếp xúc của bông ướt với bàn ủi nóng sẽ dẫn đến các vụ nổ hơi nước. Các nếp nhăn sẽ biến mất trong nháy mắt!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp