10 bàn cà phê giá rẻ (2020) từ 150k cho phòng khách, quán cafe, phòng khách sạn

Một bàn cà phê được cho là trung tâm trong phòng khách của bạn. Do đó, điều quan trọng là có một bàn cà phê đẹp và phong cách phù hợp với thiết kế phòng khách, phòng ngủ khách sạn, quán cà phê mới chuẩn bị khai trương của bạn.

Tuy nhiên, bàn cà phê có thể rất đắt tiền. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã lấy lại của bạn. Chúng tôi đã làm nghiên cứu cho bạn. Dưới đây là những bàn cà phê giá rẻ tốt nhất sẽ không làm lỗ ví của bạn!


1. Bàn cafe JYSK Teglum gỗ công nghiệp sồi

 • Ấm cúng hoàn thiện gỗ sồi
 • Thiết kế tối giản kiểu Đan Mạch
 • Chân đế hiện đại
 • Kích thước: 64x112x45cm

Bàn cafe JYSK Teglum gỗ sồi phù hợp một cách hoàn hảo với chủ đề nhỏ gọn phổ biến. Đó là một thiết kế thời trang và đơn giản sẽ là một trung tâm trong phòng khách của bạn. Về kích thước, Bàn cà phê JYSK này là một cấu trúc 1 tầng, vì vậy bạn sẽ có được một không gian lưu trữ tốt bên dưới khi cần để học tủ rời hoặc tận dùng làm bàn họp. Bạn có thể giữ những thứ như sách, tạp chí và điều khiển từ xa trong không gian lưu trữ này để dễ dàng truy cập.


2. Bàn cà phê bằng kính cường lực Caryl

Bàn cà phê thủy tinh cường lực Caryl
 • Đầu kính cường lực và bền
 • Thiết kế đẹp hiện đại.
 • Giao hàng miễn phí và lắp đặt

Bàn cà phê bằng kính cường lực Caryl sẽ phù hợp độc đáo trong một ngôi nhà hiện đại có một chủ đề màu trắng. Với mặt bàn bằng kính nổi bật, nó sẽ là tâm điểm trong phòng khách của bạn. Nó có kích thước 90cm x 50 cm x 44cm, rất phù hợp cho cuộc sống căn hộ.

Mặt trên bằng kính được làm bằng kính cường lực rất bền và lâu dài. Ngoài ra, bàn cà phê này đi kèm với giao hàng và lắp đặt miễn phí, do đó bạn sẽ không cần phải làm bẩn tay. Nếu bạn muốn một bàn cà phê thủy tinh giá cả phải chăng, chắc chắn xem xét này!


3. Bàn cà phê hình bầu dục IGEA

 • Đơn giản, hiện đại và tối giản
 • Giá thấp đáng kinh ngạc
 • Chuyển phát nhanh

Nếu bạn muốn một bàn cà phê lấy cảm hứng tối giản giá rẻ, hãy xem Bàn cà phê hình bầu dục. Nó đi kèm với một mức giá thấp điên rồ thấp hơn 500k khi chúng tôi kiểm tra lần cuối. Và nó trông thật tuyệt vời.

Giao bàn cà phê nhanh chóng. Nhưng bạn phải tự lắp ráp nó. Tuy nhiên, thật dễ dàng để làm và sẽ đưa bạn tối đa ít hơn 5 phút. Và một khi bạn làm được, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải lòng thiết kế đơn giản nhưng nổi bật của nó. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó!


4. Bàn cà phê hình bầu dục của Eliza II với kết cấu bằng đá cẩm thạch 

Bàn cà phê hình bầu dục của Eliza II 
 • Thiết kế kết cấu đá cẩm thạch độc đáo
 • Kích thước tốt để phù hợp với ghế sofa 3 chỗ
 • Hình bầu dục để cung cấp đủ không gian

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch thật rất đắt. Bàn cà phê hình bầu dục của Eliza II mang đến cho bạn một thiết kế bằng đá cẩm thạch đẹp mà không có giá cắt cổ. Mặt bàn của nó được làm bằng gỗ nhưng được thiết kế với kết cấu bằng đá cẩm thạch – một thiết kế thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm nếu không phải hàng ngàn đô la!

Chúng tôi cũng thích hình dạng hình bầu dục của nó mang lại cho bạn nhiều không gian hơn mà không làm lộn xộn phòng khách của bạn. Đó là kích thước hoàn hảo nếu bạn có ghế sofa 3 chỗ. Bàn cà phê này đi kèm với giao hàng miễn phí và cài đặt quá. Với một mức giá rất hợp lý, bạn có thể tận hưởng vẻ sang trọng của đá cẩm thạch trong phòng khách của bạn.


5. Bàn cà phê vìa hẻ giá rẻ

 • Thiết kế độc đáo dành cho vị trí bên
 • Nhiều ngăn rộng rãi để lưu trữ
 • Có màu nâu, trắng hoặc đen

Không giống như bàn cà phê điển hình của bạn. Nó có một thiết kế độc đáo có nghĩa là được đặt ở bên cạnh ghế sofa của bạn chứ không phải ở phía trước của nó. Bởi vì điều này, nó cao hơn 50 cm để bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tay vịn của ghế sofa.


6. Bàn cà phê có bánh xe

Bàn cà phê có bánh xe
 • Dễ dàng di chuyển với các bánh xe
 • Thiết kế nhỏ và gọn
 • Có màu đen hoặc nâu

Với bánh xe, bạn có thể linh hoạt tối đa nơi bạn muốn đặt bàn cà phê. Thay vì mang một cái bàn 10kg đi khắp nơi, giờ đây bạn có thể chỉ cần xoay nó ở đây và ở đó một cách dễ dàng.

Nhược điểm duy nhất này là bàn cà phê này khá nhỏ. Nó chỉ dài 45cm và rộng 30cm. Mặt sáng là nó có thêm không gian lưu trữ ở phía dưới. Vì vậy, nếu bạn không phiền khi đặt mọi thứ (ngoài cà phê của bạn) vào đó, nó sẽ không quá vất vả. Nếu bạn muốn một bàn cà phê giá rẻ trên bánh xe, chắc chắn xem xét cái này!


7. Bàn cà phê hiện đại RuYiYu

Bàn cà phê hiện đại RuYiYu
 • Thiết kế tối giản mát mẻ
 • Kho lưu trữ ẩn thông minh
 • Có màu trắng hoặc xám

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn cà phê nhỏ có lưu trữ, hãy xem Bàn cà phê hiện đại RuYiYu . Nó trông nhỏ và gọn ở bên ngoài, nhưng bên trong nó là một ngăn lưu trữ lớn ẩn. Bạn có thể để mọi thứ khuất tầm nhìn để phòng khách của bạn trông gọn gàng.

Nó có sẵn trong màu trắng và màu xám. Yêu thích của chúng tôi là màu trắng vì nó rất phù hợp với chân gỗ. Nhưng có một điều chắc chắn; nó sẽ làm tăng diện mạo của một phòng khách hiện đại.


8. Bàn cà phê bằng gỗ trắng sang trọng phong ngủ khách sạn

Bàn cà phê bằng gỗ trắng sang trọng
 • Nhỏ, gọn và nhẹ
 • Dễ dàng tập hợp
 • Không thấm nước và có thể giặt bằng nước

Sang trọng và hiện đại, Bàn cà phê bằng gỗ màu trắng này sẽ làm nổi bật phòng khách của bạn. Thêm vào đó, nó sẽ không chiếm nhiều không gian vì thiết kế nhỏ gọn của nó. Nó đủ nhỏ để bạn có thể di chuyển nó xung quanh khá dễ dàng.

Mặc dù kích thước nhỏ của nó, nó vẫn cung cấp không gian lưu trữ phong nha với một bàn thấp hơn. Bạn có thể lưu trữ sách, tạp chí và thậm chí điều khiển từ xa của bạn ở đó. Bằng cách đó, không gian trên đỉnh có thể được tiết kiệm nhiều hơn cho những thứ như một tách cà phê. Với mức giá thấp của nó, không có lý do gì để không ít nhất cho nó một cơ hội.


9. Bàn cà phê gấp MISSHER

Bàn cà phê gấp MISSHER
 • Có thể gập lại và di động
 • Chống nước và bền
 • 7 màu sắc khác nhau để lựa chọn

Với 7 màu khác nhau (đen, trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, nâu, xanh lá cây, cam) để lựa chọn, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một màu phù hợp với chủ đề của ngôi nhà của bạn. Bàn cà phê gấp MISSHER cũng có thể gập lại và nhẹ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gấp nó lại và thiết lập nó ở bất cứ đâu.

Bên cạnh việc là một bàn cà phê cho phòng khách của bạn, bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho phòng, ban công hoặc khu vực vườn của bạn. Nó siêu linh hoạt vì nó có khả năng chịu nước. Vì vậy, bạn thậm chí có thể để nó ra ngoài trong mưa mà không có vấn đề. Đối với tất cả các tính năng của nó, nó rất thân thiện với ngân sách cùng một lúc nên chắc chắn xem xét nó.


10. Bàn cà phê gấp ngoài trời DODO

 • Hoàn hảo cho sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà
 • Ánh sáng và đơn giản để thiết lập
 • Thiết kế bàn picnic

Nếu bạn cần một bàn cà phê ngoài trời, thì chắc chắn hãy cho DODO Folding Table một cơ hội. Nó được làm bằng nhôm nhẹ, bền ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thiết lập nó mất ít hơn một phút. Ngoài ra, nó rất nhẹ nên bạn thậm chí có thể mang nó ra khỏi nhà để đi dã ngoại bên ngoài. Với mặt bàn 56cm x 40,5cm, có đủ không gian cho chắc chắn. Tận hưởng không gian ngoài trời với Bàn cà phê DODO Folding!


Bạn cần một bàn cà phê lớn hay nhỏ

Bàn cà phê có đủ hình dạng và kích cỡ. Bạn cần phải quyết định mức độ lớn của một bàn cà phê bạn muốn. Không có câu trả lời đúng hay sai – tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn. Điều quan trọng nhất là nhìn vào số lượng không gian có sẵn mà bạn có trong phòng khách của bạn. Đo không gian bạn có, đặc biệt nếu có không gian hạn chế. Bạn không muốn bàn cà phê của bạn không vừa.

Nếu bạn mua bàn cà phê cho quán cà phê vỉa hè, phong cách đường phố thì bàn cà phe càng nhỏ càng tốt. Tương tự như vậy cho bàn mini trong nhà nghỉ khách sạn.

Một hướng dẫn thiết kế chung sẽ là để có được một bàn cà phê nhỏ hơn kích thước của ghế sofa của bạn. Giữ nó khoảng một nửa đến hai phần ba kích thước của ghế sofa của bạn. Nó sẽ giúp làm cho phòng khách của bạn cảm thấy rộng rãi hơn và ít bừa bộn hơn.

Bạn cũng cần chừa lại một số không gian thừa giữa bàn cà phê và ghế sofa. Không gian đó được dành cho phòng chân. Ngoài ra, nên có đủ không gian giữa bàn cà phê và bảng điều khiển TV để đi bộ.

Sau khi cân nhắc những điều này, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về kích thước của bàn cà phê bạn nên có. Bàn cà phê nhỏ hơn phổ biến hiện nay vì chúng giúp làm nổi bật không gian trong nhà bạn. Mặt khác, bàn cà phê lớn hơn cho bạn không gian thuận tiện hơn để đặt đồ.


Bạn muốn vật liệu gì ?

Các vật liệu mà bạn chọn cho bàn cà phê của bạn phải phù hợp với chủ đề chung của phòng khách của bạn. Hai vật liệu phổ biến nhất là gỗ, sự kết hợp của kim loại và thủy tinh, đá cẩm thạch và nhựa hoặc acrylic.

Gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác giản dị hơn. Bạn cũng có thể chọn từ các màu tối hơn như gỗ óc chó hoặc màu nhạt hơn trông thoải mái hơn. Gỗ rất bền và được biết là tồn tại trong một thời gian dài.

Đá cẩm thạch là một lựa chọn thiết kế rất phổ biến. Tuy nhiên, nó cũng tốn kém. Một lựa chọn sẽ là chọn một bàn cà phê giá rẻ có thiết kế bằng đá cẩm thạch nhưng không thực sự được làm bằng đá cẩm thạch. Bằng cách đó bạn có thể lấp lánh phòng khách của mình mà không phải trả một quả bom.

Một sự kết hợp của kim loại và thủy tinh cũng là một sự kết hợp phổ biến. Nó phù hợp cho những ngôi nhà có thiết kế hiện đại hoặc công nghiệp. Cho dù bạn chọn thiết kế nào, bạn sẽ có thể tìm thấy một lựa chọn giá rẻ thông qua các đề xuất của chúng tôi.


Bạn cần bàn cà phê để làm gì ?

Những ứng dụng thực tế cho bàn cà phê của bạn là gì? Bạn sẽ đặt nhiều thứ hay nó, hoặc bạn đang sử dụng nó như là một yếu tố thiết kế? Một câu hỏi khác là liệu bạn có cần bàn cà phê của bạn để có không gian lưu trữ.

Nếu bạn cần không gian lưu trữ, bạn sẽ muốn một bàn cà phê có các ngăn dưới bàn của nó. Những ngăn đó có thể là ngăn kéo hoặc kệ đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng mặt bàn để đặt đồ lên, bạn có thể muốn xem xét một bàn cà phê lớn hơn.


Giá bàn cà phê hiện nay

Bàn cà phê có thể thực sự rẻ hoặc thực sự đắt tiền. Bạn có thể nhận được một cái với giá dưới 200k và một cái được thiết kế tùy chỉnh với hàng ngàn đô la. Nói chung, bạn có thể tìm thấy các bàn cà phê rẻ nhất trực tuyến. Đó là bởi vì các shop online không cần phải chi tiền cho một phòng trưng bày và có thể tiết kiệm chi phí cho bạn.


REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp