8 tủ đông tốt nhất (2020) | Đánh giá & Hướng dẫn mua hàng

Tủ lạnh thông thường chỉ không sản xuất đủ không gian tủ đông. Nếu bạn có một gia đình lớn , nó có thể cực kỳ bực bội vì bạn có thể chỉ có thể lưu trữ một tuần hoặc ít hơn sản phẩm trong tủ đông.

Đây là lý do tại sao tủ đông độc lập là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể lưu trữ hàng tháng và hàng tháng thực phẩm đông lạnh trong đó một cách dễ dàng. Đối với các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống, một tủ đông độc lập có thể là một phần quan trọng trong hoạt động của bạn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã làm tròn các tủ đông tốt nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể tìm thấy tủ đông phù hợp cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn với hướng dẫn của chúng tôi. Dưới đây là những tủ đông tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599

Tủ đông giá trị tốt nhất

 • Dung tích thể tích 100L rộng rãi
 • Lưu trữ thuận tiện
 • Bảo hành 2 năm

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599 được yêu thích bởi đám đông khi chọn một tủ đông cỡ nhỏ đến trung bình. Và chúng ta có thể thấy tại sao! Nó là một tủ đông 1 ngăn 1 cửa thẳng đứng với nắp mở lên có nghĩa là nó có thể dễ dàng được ngăn cách để đóng băng các mặt hàng khác nhau. Với tổng dung tích 100L, bạn hoàn toàn có thể chứa một khối lượng sản phẩm tương đối lớn trong đó và vẫn có không gian cho nhiều hơn. Nó đạt đến nhiệt độ -18 độ C, hoàn hảo để đông lạnh sản phẩm tươi, sữa mẹ và hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến.

Trong khi nó có sức chứa rộng rãi bên trong, Sanaky 100 lít VH-1599 có kích thước bên ngoài nhỏ gọn. Nó có kích thước 55 x 58 cm và sẽ vừa vặn ở mọi góc. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ đông mini giá rẻ, Sanaky 100 lít VH-1599 chắc chắn là một sản phẩm nên được bạn cân nhắc.


2. Tủ đông Alaska 300 lít BD-300

Tủ đông 1 ngăn dung tích lớn tốt nhất

 • Dung tích thể tích sâu 300L
 • Kiểm soát nhiệt độ chính xác
 • Bảo hành 2 năm

Tủ đông Alaska 300 lít BD-300 là một tủ đông 1 cửa có không gian sử dụng lớn 300L. Điểm giá của nó là khoảng 10% đến 15% so với một tủ đông thẳng đứng tương đương. Thứ hai, mặc dù dung tích của nó chỉ được liệt kê là 300L, nhưng nó cảm thấy rộng rãi hơn nhiều.

Đó là bởi vì có ít ngăn hơn có nghĩa là tất cả không gian bên trong có thể được sử dụng. Cuối cùng, tủ đông 1 cửa có hiệu quả năng lượng cao hơn do cách nhiệt tốt hơn. Họ có thể duy trì nhiệt độ bên trong thấp một cách hiệu quả, điều đó có nghĩa là cần ít điện hơn để liên tục hạ nhiệt.


3. Tủ đông 2 ngăn 2 cánh SUNHOUSE SHR

Tủ đông 2 ngăn 2 cánh giá rẻ nhất

 • Dung lượng lưu trữ 225L
 • Thiết kế nhỏ và tiết kiệm không gian

Tủ đông 2 ngăn 2 cánh SUNHOUSE đã một lần nữa đi kèm với một thiết bị đáng giá tuyệt vời. Nó nhỏ và gọn nên sẽ không gây trở ngại cho bất cứ nơi nào bạn muốn đặt.

Nó được trang bị một công nghệ chống vi khuẩn và có bộ lọc. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn rất quan trọng nếu bạn giữ các thực phẩm bên trong – đặc biệt là sữa mẹ. Nếu bạn muốn một tủ đông giá rẻ, tốt và nhỏ, đây là thứ bạn cần có!


4. Tủ đông cửa ngang Sanaky 230 lít VH-230HY

Tủ đông nhiều cửa tốt nhất

 • Thiết kế siêu nhỏ gọn
 • Dung tích lưu trữ 230L
 • Được thiết kế cho khí hậu nhiệt đới
 • Bảo hành 2 năm

Với chiều rộng chỉ 54.9 cm,Tủ đông Sanaky 230 lít VH-230HY là một trong những máy làm lạnh 1 cửa 7 ngăn mỏng nhất và đẹp nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Một tủ đông thường là một tủ lạnh thứ cấp và điều này có nghĩa là bạn có thể không cần một cái lớn như vậy.

Trong trường hợp đó, tốt hơn là lấy một cái có công suất khá nhưng có kích thước nhỏ. Đó là điểm bán hàng chính của Tủ đông Sanaky 230 lít VH-230HY. Nó có thể phù hợp với bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà bếp của bạn với thiết kế không phô trương.

Ngoài ra, nó được làm cho khí hậu nhiệt đới như . Điều này đảm bảo rằng kiểm soát nhiệt độ và cách nhiệt của nó là tối ưu để lưu trữ trong môi trường của chúng ta.

Tủ đông Sanaky 230 lít VH-230HY sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho gia đình bạn với tính thẩm mỹ siêu mỏng.


5. Tủ đông cửa ngang Alaska 210 lít IF-21

Tốt nhất để lưu trữ sữa mẹ

 • Dung tích lớn 210L
 • Không có sương giá
 • 5 ngăn kéo khác nhau để dễ dàng phân tách
 • Tiêu thụ năng lượng và tiếng ồn thấp

Tủ đông Alaska 210 lít IF-21 không đi kèm với một mức giá bán rẻ. Đó là giá cao nhưng xứng đáng như vậy. Đầu tiên, dung lượng lưu trữ của nó rất ấn tượng với tổng số 210l.

Nó cũng là tủ đông có thể đi đến nhiệt độ thấp nhất, lên tới -18 độ. Mặc dù nhiệt độ thấp, nó cũng là một tủ đông không có sương giá. Thực phẩm đông lạnh của bạn sẽ không bị sương giá.

Điều này đặc biệt quan trọng đặc biệt vì sương giá có thể phá hủy hương vị và kết cấu của các sản phẩm thực phẩm. Nếu bạn muốn đảm bảo thực phẩm của bạn được giữ trong điều kiện tối ưu, một tủ đông không có sương giá như Alaska IF-21 rất được khuyến khích.

Hơn nữa, nó có cài đặt đóng băng nhanh có thể đóng băng sản phẩm tươi của bạn trong thời gian nhanh hơn. Với tất cả các chức năng mạnh mẽ mà Alaska IF-21 có, bạn có thể có ấn tượng rằng nó sẽ không hiệu quả về năng lượng. Tuy nhiên, nó được thiết kế để trở thành một tủ đông tiết kiệm năng lượng. Thêm khả năng giữ im lặng ngay cả trong quá trình đóng băng nhanh, chúng tôi thực sự có thể nói đây là một sản phẩm chất lượng cao tuyệt vời.

Nếu bạn xem chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong tủ đông, bạn sẽ không sai với Alaska IF-21.


6. Tủ đông Alaska 2 ngăn BCD

Tủ đông 2 ngăn tiết kiệm điện

 • Dung tích tổng: 370L – thực: 350L
 • Tủ đông: 2 ngăn – 2 cửa
 • Công suất: 100 W
 • Loại gas: R600a
 • Bảo hành: 24 tháng

Hãy tưởng tượng tất cả những lợi ích của một tủ đông 2 ngăn dung tích lớn . Bên cạnh tính di động tuyệt vời nhờ bánh xe của nó, nó có tất cả các thông số kỹ thuật mà một tủ đông tốt nên có. Nó được xếp hạng tiết kiệm năng lượng 5 sao nhờ công nghệ làm lạnh tiên tiến.


7. Tủ đông Kuche KUF-95U

 • Tổng dung tích 95L
 • Cách nhiệt tốt
 • Hoàn hảo cho nhiệt độ nhiệt đới
 • bảo hành 1 năm

Tủ đông Kuche KUF-95U là một lựa chọn tuyệt vời khác cho tủ đông thẳng đứng cỡ trung. Nó có dung tích 95L được chia thành 3 ngăn kéo riêng biệt. Điều này cho phép bạn dễ dàng tách các mục khác nhau thành các ngăn khác nhau một cách dễ dàng.

Nó cũng được thiết kế cho nhiệt độ và khí hậu tương tự như , giúp tăng cường khả năng giữ lạnh hiệu quả. Kuche KUF-95U cũng có khả năng cách âm tốt, điều đó có nghĩa là không gây ô nhiễm tiếng ồn. Chắc chắn, kiểm tra xem nếu bạn đang tìm kiếm một tủ đông thẳng đứng tốt.


8. Tủ đông Sanaky Inverter 761 lít VH-8699HY3

Tủ đông nhiều ngăn công suất lớn tốt nhất

 • Dung tích 761L siêu lớn
 • Dễ dàng truy cập với thanh trượt kính
 • Đóng băng hoặc làm lạnh cả hai có sẵn
 • Bảo hành 2 năm

Dung tích thể tích 761L là rất lớn. Nó là gấp 3 lưu trữ của tủ đông thông thường. Không gian lưu trữ khổng lồ này là điểm bán hàng chính của Tủ đông Sanaky Inverter VH-8699HY3 . Bạn hoàn toàn có thể phù hợp với nhiều tháng thực phẩm đông lạnh để chiên trong nồi chiên không khí của bạn và vẫn có không gian cho nhiều hơn.

Bên cạnh công suất lớn, nó cũng là một tủ đông rất có thẩm quyền. Nhiệt độ của nó có thể đạt tới mức thấp -18 độ C. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để làm lạnh thông thường như là một thay thế. V

Thiết kế của nó là khá trực quan là tốt. Bạn có thể truy cập các vật dụng bên trong tủ đông thông qua cửa kính trượt bên trong nâng nắp nặng. Với bảng kính, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra những gì bên trong tủ đông mà không cần phải mở. Tiện như thế nào!

Nếu hộ gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn yêu cầu tủ đông công suất lớn, Sanaky Inverter VH-8699HY3 sẽ là lựa chọn số một của bạn.


Mua tủ đông cửa trên hay cửa ngang ?

Khi nói đến việc chọn một tủ đông, một trong những lựa chọn quan trọng bạn phải thực hiện là lấy tủ lạnh hoặc tủ đông thẳng đứng. Trong khi cả hai đều là lựa chọn tuyệt vời, có một số khác biệt giữa chúng.

Tủ đông cửa trên

 • Một tủ đông cửa trên đứng chiếm ít không gian hơn một tủ đông cửa ngang. Do đó, chúng thường phổ biến hơn cho người ở chung cư.
 • Nó dễ dàng hơn để tổ chức và lấy ra các mặt hàng từ một tủ đông thẳng đứng. Với kệ, sắp xếp và lấy ra các mặt hàng đông lạnh của bạn là dễ dàng.

Tủ đông cửa ngang

 • Một tủ đông ngực thường tiết kiệm năng lượng hơn một tủ đông thẳng đứng. Cách nhiệt của chúng thường tốt hơn, có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để duy trì nhiệt độ lạnh.
 • Hàng hóa đông lạnh của bạn sẽ trải nghiệm đốt cháy tủ đông ít hơn vì lưu thông không khí ít hơn.
 • Tủ đông cửa trên thường có công suất lớn hơn nhiều so với tủ đông cửa ngang. Tuy nhiên, chúng cũng chiếm nhiều không gian hơn vì thiết kế nằm ngang.

Bạn cần bao nhiêu công suất

Trước khi bạn mua một tủ đông, một câu hỏi quan trọng cần đặt ra là bạn cần bao nhiêu công suất. Bạn không muốn một tủ đông quá nhỏ hoặc quá lớn. Biết bao nhiêu thứ đông lạnh bạn thường có và cho phép thêm 10 đến 20% chỉ trong trường hợp.

Đối với hầu hết các trường hợp, một tủ đông thẳng đứng sẽ cung cấp đủ công suất nếu bạn đang lưu trữ thực phẩm đông lạnh cho một gia đình vừa và nhỏ. Nếu bạn có một gia đình lớn và sống trong một tài sản hạ cánh, bạn có thể xem xét một tủ đông lạnh vì công suất lớn hơn.


Tủ đông cho sữa mẹ

Có một tủ đông riêng để giữ sữa mẹ là một lựa chọn thông minh. Không nên trộn sữa dự trữ của bạn cùng với thịt và hải sản đông lạnh vì nó có thể mất vệ sinh. Để lưu trữ sữa mẹ, một tủ đông nhỏ thẳng đứng sẽ rất hoàn hảo vì nó chỉ chiếm một lượng không gian nhỏ nhưng cung cấp cho bạn một không gian lưu trữ an toàn cho sữa của bé.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp