8 thảm yoga tốt nhất (2020) từ giá rẻ đến cao cấp

Một tấm thảm yoga tốt là điều cần thiết để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Thảm yoga phù hợp nên cung cấp hỗ trợ tốt, đệm và không bị trượt. Ngoài ra, nó cũng phải nhẹ nếu bạn có kế hoạch mang nó đi thường xuyên.

Với rất nhiều thương hiệu thảm yoga khác nhau có sẵn – thật khó để chọn một chiếc phù hợp với bạn. Đừng lo lắng; chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Sau nhiều giờ nghiên cứu, đây là những tấm thảm yoga tốt nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay!


1. Thảm tập Manduka

Manduka Yoga Mat
 • Chất lượng siêu cao và bền
 • Thân thiện với môi trường – được làm bằng cao su cây tự nhiên
 • Nhẹ và dễ đi lại

Nếu bạn yêu thích yoga, có lẽ bạn đã từng nghe đến Thảm tập Manduka . Chúng có chất lượng cực kỳ cao và có lẽ là tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Mỗi trong số chúng được làm bằng cao su cây tự nhiên và không có 99% latex.

Thảm yoga rất thân thiện với môi trường vì nó được sản xuất với quy trình sản xuất không chất thải. Nếu bạn quan tâm đến Đất mẹ, đây là tấm thảm yoga mà bạn muốn. Bên cạnh định vị thân thiện với môi trường, nó cũng là tuyệt vời để đi du lịch. Nó rất nhẹ và có thể dễ dàng đặt trong túi ngay cả khi bạn đi nước ngoài. Nếu bạn không ngại trả phí cho một sản phẩm thực sự chất lượng, chắc chắn xem xét bất kỳ Thảm tập Manduka nào.


2. Thảm tập Yoga cơ bản của Nike

Nike Yoga cơ bản Mat
 • Lực kéo tốt từ bọt kín
 • Mang theo chuỗi cung cấp cho giao thông thuận tiện
 • Làm bằng vật liệu có thể giặt được

Chúng ta đều biết Nike – công ty hàng đầu về trang phục thể thao trên toàn thế giới. Câu hỏi đặt ra là liệu Nike Fund Fund Yoga Mat có thể được coi là tốt nhất hay không. Vâng, chúng tôi tin như vậy. Thứ nhất, nó không đắt như các thương hiệu cao cấp như Manduka.

Thứ hai, nó là một tấm thảm yoga rất tốt cho người mới bắt đầu cho người học nâng cao. Với cấu trúc bọt tế bào kín, nó mang lại cho bạn lực kéo tốt để bạn không bị trượt trong khi thử các tư thế yoga. Nó cũng có thể giặt bằng tay và đi kèm với một dây mang để bạn có thể buộc nó lên để mang nó đi khắp nơi. Nếu bạn là một người hâm mộ Nike, đây là tấm thảm yoga hoàn hảo cho bạn.


3. Thảm tập Yoga siêu dày

Thảm tập Yoga thể thao siêu dày
 • Thêm đệm và hỗ trợ
 • Bề mặt chống trượt an toàn 
 • Túi lưới để dễ dàng mang theo

Cần thêm hỗ trợ từ thảm yoga của bạn? Đã đến lúc chuyển sang Mat Yoga cực dày tuyệt vời . Ngay từ lần đầu tiên bạn sử dụng, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy sự khác biệt trong hỗ trợ bổ sung mà nó cung cấp.

Những gì chúng tôi yêu thích về nó là được cung cấp rất nhanh. Thông thường, nó sẽ đến trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc. Nó cũng đi kèm với một túi lưới làm cho tấm thảm dày này tương đối dễ dàng để mang theo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại thảm này ở nhà vì nó có thể cồng kềnh hơn những tấm thảm mỏng hơn – trừ khi bạn có phương tiện giao thông cá nhân. Nhìn chung, nếu bạn muốn một tấm thảm yoga dày, đây là thứ cần có.


4. Người mới bắt đầu tập Yoga TPE Yoga Mat

Thảm yoga tốt nhất cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu tập Yoga TPE Yoga Mat
 • Đánh dấu trên mat để giúp bạn liên kết
 • Giúp bạn với hành trình học tập của bạn
 • Vật liệu chống trượt

Học yoga khi mới bắt đầu có thể là một thách thức. Bạn không biết đặt chân tay ở đâu và đôi khi giáo viên đi quá nhanh. Rất may có Mat Yoga Yoga . Nó đi kèm với các dấu hiệu trên tấm thảm để cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách sắp xếp cơ thể của bạn.

Với một hướng dẫn chung, bạn sẽ phát triển sự sắp xếp và thói quen phù hợp sẽ nâng cao trải nghiệm yoga của bạn. Đối với một sản phẩm hữu ích như vậy, nó là giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn chắc chắn nên có tấm thảm yoga này!


5. Thảm tập Yoga chống trượt

Thảm tập Yoga chống trượt
 • Dày 15mm để hỗ trợ và tính di động
 • Kích thước lớn 185cm x 80cm
 • Dễ dàng để làm sạch và khô

Thảm tập Yoga chống trượt cung cấp một sự cân bằng tốt giữa đệm thêm và tính di động. Với độ dày 15mm, nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bổ sung nhưng không làm cho nó quá cồng kềnh để mang theo. Ngay cả với kích thước lớn hơn 185cm x 80cm, sẽ không quá khó để đặt nó vào túi mang theo.

Ngoài ra, thảm yoga này rất dễ dàng để làm sạch. Tất cả bạn phải làm là chạy nó với nước sạch và để khô trong một hoặc hai ngày. Sau đó, nó sẽ trông và có mùi tươi như mới. Điều tốt nhất là tất cả các tính năng tuyệt vời này đều có mức giá rất phải chăng – vậy bạn còn chờ gì nữa?


6. Thảm tập yoga với túi đựng

Thảm tập yoga giá rẻ

Thảm tập Yoga với Túi đựng
 • Thẻ giá thấp đáng kinh ngạc
 • Độ dày 10 mm cho sự thoải mái tốt
 • Thích hợp cho mọi loại hình tập luyện

Nếu bạn đang ở trong ngân sách, bạn sẽ thích chiếc Yoga Mat giá rẻ này thậm chí đi kèm với túi đựng. Đó là điên giá rẻ nhưng cũng điên tốt cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho tất cả các loại hình tập luyện, từ yoga đến HIIT. Độ dày 10 mm của nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ thoải mái cho các khớp, tay chân và cơ bắp của bạn. Tất cả các thảm yoga chúng tôi đã xem xét, đây là loại thảm mang lại nhiều giá trị nhất!


7. Thảm tập TPE Yoga mật độ cao HomeBuddy

HomeBuddy TPE Yoga Mat
 • Không trơn trượt và không độc hại
 • Bền và lâu dài
 • Không có mùi nhựa
 • Không thấm nước và hoàn toàn có thể giặt

Nếu bạn muốn một tấm thảm yoga chất lượng cao có giá cả phải chăng, hãy mua Thảm tập Yoga HomeBuddy TPE . Nó chống trượt và chống trượt, vì vậy bạn sẽ an toàn ngay cả khi thực hiện các tư thế yoga phức tạp. Nó rất bền và có vẻ như nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài ngay cả với việc sử dụng thường xuyên.

Chúng tôi cũng thích rằng nó không có mùi khó chịu như một số thảm yoga khác có mùi nhựa mạnh. Bởi vì nó không thấm nước, bạn có thể rửa nó sau mỗi buổi tập nếu bạn muốn. Nó cũng đi kèm với một dây đeo mà bạn có thể gắn vào nó, vì vậy mang nó xung quanh là dễ dàng.

Kích thước của Yoga Yoga HomeBuddy là 183 cm x 61 cm – đủ lớn cho hầu hết mọi người. Với độ dày 6 mm, nó mang lại sự cân bằng tốt giữa đệm và cũng cho phép bạn nằm sát mặt đất. Bạn có thể có được tấm thảm yoga tuyệt vời này với hai tông màu xanh, đen hoặc tím. Đừng bỏ lỡ thỏa thuận này!


8. Thảm tập Watson

Watson Yoga Mat
 • Có sẵn trong vật liệu PVC và TPE
 • Nhẹ và di động
 • Điểm giá thấp hoàn hảo cho người mới

Bạn có thể đã nhìn thấy Watson Yoga Mat khi bạn đi ngang qua một cửa hàng ERICons. Rốt cuộc, chúng thường được đặt ngay bên ngoài cửa hàng. Câu hỏi đầu tiên bạn sẽ hỏi là liệu Watson Yoga Mat có tốt không. Chúng tôi sẽ nói có, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu tập yoga.

Biaons có 2 loại thảm Yoga khác nhau cho bạn lựa chọn – PVC hoặc TPE. PVC là một lựa chọn kinh tế hơn có giá khoảng một nửa giá của mô hình TPE. Về chất lượng, thảm yoga TPE tốt hơn. Nó không thấm nước và tốt trong việc ngăn ngừa sự tích tụ của vi trùng và vi khuẩn.

Nhìn chung, cả thảm yoga Watson đều mang lại giá trị lớn về tiền bạc. Nếu tùy thuộc vào chúng tôi lựa chọn, chúng tôi sẽ chọn TPE vì chúng tôi nghĩ rằng mức giá cao hơn là hợp lý. Nhưng cho dù bạn chọn loại nào, chắc chắn bạn sẽ thích nó.


Thảm tập thể dục vs thảm yoga

Sự khác biệt chính giữa thảm tập thể dục và thảm yoga thường là độ dày của chúng và số lượng đệm. Một tấm thảm tập thể dục thường dày hơn và cung cấp nhiều đệm hơn. Đó là bởi vì nó là nhiều hơn cho các bài tập tác động cao hơn như thể dục dụng cụ và tập luyện HIIT.

Mặt khác, thảm yoga thường mỏng hơn vì yoga có tác động tương đối thấp hơn và không thực sự quá nhiều đệm. Ngoài ra, yoga khuyến khích bạn đến gần trái đất hơn – trong trường hợp này là sàn nhà.

Câu hỏi tiếp theo mọi người thường hỏi là, bạn có thể sử dụng thảm tập thể dục cho yoga không. Câu trả lời là có. Bởi vì chúng phần lớn tương tự bên cạnh độ dày, không có vấn đề gì nếu bạn muốn sử dụng thảm tập thể dục cho các bài tập yoga của mình. Tuy nhiên, cố gắng không sử dụng thảm yoga cho các bài tập có tác động cao vì nó có thể không cung cấp đủ đệm.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp