8 máy sấy tốt nhất (2020) cho đồ giặt khô & không nhăn

Sấy đồ giặt của bạn có thể là một cuộc đấu tranh về thơi gian khi trời mưa và công sức ngay cả khi trời nắng. Với một máy sấy, nói lời tạm biệt với tất cả các vấn đề về mùi khi quần áo bị ẩm ướt, bốc mùi.

Bạn không còn vội vã mang theo đồ giặt chỉ vì trời mưa! Câu hỏi tiếp theo là bạn nên mua máy sấy nào? Một số người trong chúng ta có thể không quen thuộc với khái niệm máy sấy vì khí hậu thường nắng của chúng ta. Đừng lo lắng, bài viết này có mọi thứ bạn cần biết về máy sấy. Đầu tiên, đây là những máy sấy tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Máy sấy thông hơi Electrolux 7.5 kg EDS7552

 • Máy sấy thông hơi với khối lượng sấy lớn 7.5 kg
 • Công nghệ sấy xoay tròn Iron Aid giảm nếp nhăn quần áo
 • Công nghệ sấy đảo chiều giúp khô nhanh chóng
 • Trang bị điều khiển điện tử và cảm biến thông minh
 • Lồng sấy quần áo bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp

Electrolux được biết đến với các thiết bị gia dụng chất lượng cao. Máy sấy quần áo Electrolux 7.5 kg EDS7552 cũng không ngoại lệ. Nó có mọi thứ bạn cần và muốn trong máy sấy.

Nó có các cảm biến tự động đo lượng ẩm trong máy sấy để đảm bảo quần áo của bạn luôn được sấy khô hoàn hảo. Nó giúp đảm bảo quần áo của bạn không bao giờ bị quá tải, vì vậy nó luôn được bảo vệ cẩn thận.

Ngoài ra, nó cũng sử dụng đảo ngược giúp giữ nếp nhăn ở mức tối thiểu. Một khía cạnh thiết yếu vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian với ủi. Một điểm cộng nữa là nó yên tĩnh khi hoạt động, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng nó vào ban đêm mà không bị xáo trộn. Xem xét nó là một sản phẩm cao cấp của Electrolux, giá của máy sấy này là đáng ngạc nhiên phải chăng.


2. Máy sấy thông hơi Electrolux EDV705HQWA

 • Chăm sóc màu sắc để giữ cho quần áo của bạn rực rỡ
 • Cảm biến thông minh để bảo vệ quần áo của bạn
 • Hoạt động hiệu quả năng lượng
 • Bảo hành 2 năm

Một số bạn có thể đã nghe thấy những điều tiêu cực về máy sấy. Có lẽ bạn có ấn tượng rằng máy sấy sẽ làm hỏng quần áo của bạn. Điều đó sẽ không xảy ra với Máy sấy thông hơi Electrolux EDV705HQWA .

Nó được trang bị công nghệ Color Care giúp màu sắc quần áo của bạn luôn rực rỡ ngay cả sau nhiều chu kỳ sấy. Trên thực tế, nó gây phai màu ít hơn 80% so với khi bạn phơi quần áo dưới ánh mặt trời.

Ngoài ra, nó có Cảm biến thông minh phát hiện mức độ ẩm chính xác trong máy sấy. Bằng cách đó, đồ giặt của bạn không bao giờ quá khô hoặc dưới khô – thay vào đó, nó luôn khô hoàn toàn. Ngoài ra, nó rất hiệu quả năng lượng. Nó tiêu thụ năng lượng ít hơn 6% so với đối tác cũ của nó. Tất cả những lý do này là lý do tại sao máy sấy Electrolux này rất phổ biến .


3. Máy giặt và máy sấy LG Inverter 9 kg FC1409D4E

Máy giặt tốt nhất

Máy giặt và máy sấy LG TWC1408H3E
 • Rửa và sấy khô trong một thao tác duy nhất
 • TruSteam để giảm tới 99% chất gây dị ứng
 • Công nghệ giặt 6 chuyển động cho đồ giặt siêu sạch
 • bảo hành 2 năm

Nếu bạn từng mong muốn rằng máy giặt của bạn cũng có thể là máy sấy – điều ước của bạn đã thành hiện thực với Máy giặt và Máy sấy LG FC1409D4E. Nó kết hợp cả giặt và sấy đồ giặt của bạn trong một máy duy nhất và hoạt động. Và nó làm cả hai rất tốt.

Nó có công nghệ giặt 6 chuyển động kết hợp bước, chà, lăn, lọc, lăn và xoay với nhau. Những gì bạn nhận được là giặt sạch 100% với không bụi bẩn. Hơn nữa, nó có TruSteam hứa hẹn sẽ giảm 99% các chất gây dị ứng.

Khi sấy quần áo, bạn có thể chọn cài đặt Eco hoặc thông thường, tùy thuộc vào việc bạn muốn tiết kiệm tốc độ hay tiền bạc. Nếu bạn chọn chế độ sinh thái, bạn sẽ tiết kiệm được gần 5000 lít nước mỗi năm. Đối với chế độ thông thường, nó sẽ tăng tốc quá trình và giúp bạn tiết kiệm 22000 phút trong một năm. Dù giặt hay sấy, thiết bị LG này hoạt động như một giấc mơ.


4. Máy sấy cửa ngang Candy GVC D813B-S

Máy sấy giá rẻ tốt nhất

 • Giá siêu phải chăng
 • Chức năng chống nhăn cho ít nếp nhăn
 • Tải trọng 8kg
 • Bảo hành điện tử 2 năm

Ngay cả khi bạn đang ở trong ngân sách, bạn có thể tìm thấy một máy sấy hoạt động tuyệt vời. Dưới đây là Máy sấy cửa ngang Candy GVC D813B-S mang lại giá trị tuyệt vời. Đây là một trong những máy sấy rẻ tốt nhất tại thời điểm review tổng hợp để viết bài này.

Nó có khả năng tải 8kg khá, đủ cho hầu hết các gia đình . Nó cũng được trang bị chức năng lật ngược và chống nhăn. Bạn sẽ thấy rằng quần áo khô của bạn ít nhăn và nhăn hơn vì điều này. Thành thật mà nói, máy sấy này có các tính năng mà máy sấy đắt tiền hơn làm – rẻ hơn khoảng 30%. Vì vậy, lấy thỏa thuận này trong khi nó vẫn còn có sẵn!


5. Máy sấy cửa trước Beko DRVS73W

Máy sấy Beko DRVS73W
 • Tối ưu hóa quy trình sấy cho bạn
 • Ít nếp nhăn hơn sau khi khô
 • Khóa trẻ em cho an toàn
 • Bảo hành 2 năm

Ngay cả khi bạn không quen với máy sấy, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng Máy sấy cửa trước Beko DRVS73W . Nó có công nghệ OptiSense giúp quá trình thực hiện và tự động. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn mức độ khô của quần áo, và nó sẽ thực hiện tất cả các tính toán để thực hiện.

Ngoài ra, quần áo được sấy khô trong máy sấy Beko sẽ không bị nhàu do chuyển động nhẹ nhàng của trống giúp giữ quần áo tách biệt. Nếu bạn sấy đồ giặt tinh tế, nó sẽ nhẹ nhàng hơn để nó không bị hỏng. Trên hết, máy sấy Beko này cũng có giá rất cạnh tranh. Vì vậy, bạn phải xem xét nó cho chắc chắn.


6. Máy sấy ngưng tụ Bosch WTE84105GB

Máy sấy ngưng tụ Bosch WTE84105GB
 • Hệ thống sấy nhạy cảm chăm sóc quần áo của bạn
 • Cảm biến Duo-Tronic để ngăn chặn quá mức
 • Hoạt động yên tĩnh vì thiết kế chống hiệu chuẩn
 • Bảo hành 2 năm

Bosch là một cái tên mà bạn chắc chắn sẽ nhận ra cho các thiết bị gia dụng chất lượng. Máy sấy ngưng tụ Bosch WTE84105GB có thể chi phí nhiều hơn máy sấy khác. Nhưng nó biện minh cho phí bảo hiểm vì khả năng của nó.

Nó chăm sóc quần áo của bạn khi sấy chúng. Nó sử dụng luồng không khí ấm và chuyển động trống nhẹ nhàng trong sự kết hợp hoàn hảo để loại bỏ độ ẩm một cách cẩn thận. Ngoài ra, nó có cảm biến Duo-Tronic phát hiện độ ẩm bên trong để ngăn chặn quá nhiều quần áo của bạn. Với thiết kế Chống hiệu chỉnh, bạn sẽ hầu như không nghe thấy nó ngay cả khi bật. Nếu bạn không ngại trả thêm một chút cho chất lượng, máy sấy Bosch này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.


7. Máy sấy quần áo Whirlpool 15 kg 3LWED4705FW

 • Công suất hoạt động mạnh mẽ 4725W, giặt đồ sạch hơn
 • 13 chương trình sấy vô cùng hiện đại và tiện dụng
 • Lồng giặt kim loại cao cấp, không gỉ sét, an toàn khi sử dụng
 • Có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ thấp, trung bình và cao
 • Điều khiển cơ bằng nút xoay tiện lợi

Với một cửa trống lớn, bạn có thể tải đồ giặt của mình vào Máy sấy quần áo Whirlpool 15 kg 3LWED4705FW với tốc độ cực nhanh. Sau đó, bạn có thể chọn trong số 15 chu trình sấy để phù hợp hoàn hảo với loại vải bên trong. Với chương trình sấy phù hợp, bạn sẽ nhận được kết quả hoàn hảo mỗi lần.

Đồ giặt bên trong máy sấy này cũng có ít nếp nhăn hơn vì có vòng quay thường xuyên để ngăn chúng dính lại với nhau. Máy sấy này cũng đi kèm với giá để giày có thể xoay để bạn có thể làm khô giày mà không làm hỏng chúng. Nếu bạn có nhiều loại vải để làm khô, Whirlpool này sẽ rất phù hợp với bạn.


8. Máy sấy quần áo Europace EDY5701

 • Cảm nhận độ ẩm để sấy khô hoàn hảo
 • 15 chương trình tự động để chọn
 • Hẹn giờ trễ 12 giờ
 • Bảo hành 2 năm

Europace đã liên tục giành được danh tiếng xuất sắc tại về các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Máy sấy quần áo Europace EDY5701 là một số khác mà tăng cường uy tín của họ.

Nó có tất cả những gì bạn cần trong một máy sấy – đặc biệt là một mức giá hợp lý. Có công nghệ cảm biến độ ẩm theo dõi mức độ ẩm và dừng sấy ngay khi đồ giặt của bạn khô. Bạn có thể chọn một trong 15 chương trình khác nhau để phù hợp với đồ giặt bên trong. Ngoài ra, nó có một bộ đếm thời gian trễ có thể bắt đầu đến 12 giờ sau. Hoàn hảo cho lịch trình bận rộn của người . Nếu bạn cho Europace một cơ hội, họ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.


Tại sao bạn nên mua máy sấy ?

1. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Giặt và sấy đồ giặt của bạn thường là một công việc tốn thời gian. Bạn cần phân loại quần áo từng cái một và treo chúng lên cột hoặc dây phơi. Nó có thể dễ dàng khiến bạn mất một giờ quý giá để treo lên chỉ một tải đồ giặt.

Với máy sấy, bạn không cần phải sắp xếp hoặc treo bất cứ thứ gì. Chỉ cần đặt nó vào máy sấy và lấy quần áo khô với nỗ lực bằng không đã sẵn sàng cho tủ quần áo.

Nếu bạn là chủ khách sạn nhà nghỉ hay công ty cho thuê đồng phục, mua máy sấy là 1 quyết định thông minh. So với chi phí 24 tháng chỉ khoảng 10 triệu đồng – quả rẻ cho với chi phí nhân công hàng tháng phải trả.

2. Bạn có thể có quần áo khô bất kể thời tiết.

Thời tiết nóng của rất tốt cho việc phơi quần áo. Tuy nhiên, trong những lý do gió mùa hoặc mưa, có thể khó giặt đồ vì quần áo đã giặt của bạn không bao giờ bị khô. Với máy sấy, bạn có thể giặt sẵn ngay cả khi có giông bão trong nhiều tuần.

Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mang đồ vào và ra tùy thuộc vào việc trời có nắng hay mưa. Bạn có thể an tâm vì đồ giặt của bạn luôn được bảo vệ khỏi các yếu tố.

3. Nó giúp bạn tiết kiệm không gian trong nhà của bạn.

Nói lời tạm biệt với cực giặt và quần áo cồng kềnh và lộn xộn. Với một máy sấy trong nhà của bạn, đó là điều duy nhất bạn cần để có được đồ giặt khô. Bạn sẽ không còn cần phải làm rối tung ngôi nhà xinh đẹp của mình bằng những dòng quần áo ướt khó coi.

Vâng, một máy sấy sẽ chiếm một số không gian, nhưng nó cũng có thể được xếp chồng lên nhau trên một máy giặt cửa trước. Về cơ bản, bạn sẽ chỉ cần một khu vực duy nhất cho cả máy giặt và máy sấy.

4. Bạn có thể làm khô ga trải giường và rèm cửa dễ dàng.

Các mặt hàng lớn như ga trải giường và rèm cửa nổi tiếng là khó khô. Hình ảnh ôm một tấm màn nặng đặt lên cột giặt. Đó là khó khăn đó là lý do tại sao nhiều người gửi rèm cửa của họ đến các dịch vụ giặt ủi. Nhưng những dịch vụ đó là tốn kém. Với một máy sấy, bạn có thể chỉ cần đặt rèm cửa của bạn trong đó mà không có bất kỳ phiền phức. Bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bằng cách làm điều đó trong chính ngôi nhà của bạn.


Nên mua Máy sấy quần áo loại thông hơi, ngưng tự hay bơm nhiệt ?

Có hai loại máy sấy chính – máy sấy có lỗ thông hơi và máy sấy ngưng tụ. Trong khi tùy chọn lỗ thông hơi phổ biến hơn vì giá thấp hơn, cũng có một số người thích máy sấy ngưng tụ hoặc bơm nhiệt. Dưới đây là danh sách những điểm khác biệt của chúng và ưu hay nhược điểm của mỗi loại.

Một máy sấy thông hơi thường có giá cả phải chăng hơn một máy sấy ngưng tụ. Không hệ có bất cứ 1 máy sấy mới chính hãng nào giá dưới 5 triệu, bạn có thể nhận được một máy sấy giá rẻ với giá khoảng 8 triệu chính hãng cho một mô hình tầm trung. Ngược lại, một máy sấy ngưng tụ thường có giá cao hơn khoảng 1,5 lần.

Máy sấy thông hơicũng sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô quần áo của bạn. Một máy sấy quần áo thông hơi sẽ làm nóng không khí và thổi khí nóng này vào quần áo của bạn khi nó quay vào bên trong. Hơi nóng giúp hơi ẩm trong đồ giặt của bạn bay hơi. Không khí bay hơi thoát ra khỏi máy sấy dưới dạng hơi nước. Một máy sấy ngưng tụ (không cần ống xả), ngưng tụ không khí từ đồ giặt của bạn trực tiếp. Nước sẽ được thu thập trong một bể, vì vậy bạn sẽ cần đổ nó khi đầy.

Về khả năng tương thích, một máy sấy ngưng tụ là linh hoạt hơn. Bạn có thể đặt nó gần như bất cứ nơi nào trong nhà của bạn. Đó là bởi vì nó không cần một ống bên ngoài để giải phóng độ ẩm thu được. Đối với máy sấy có lỗ thông hơi, nó cần được kết nối với một ống để nó xả nước. Thông thường, điều này có nghĩa là nó cần được đặt gần phòng tắm hoặc cống.

Máy sấy thông hơi có chi phí vận hành rẻ hơn – về tiêu thụ điện. Chúng tiết kiệm năng lượng hơn khoảng 25% so với máy sấy ngưng tụ. Đó là bởi vì họ không lãng phí năng lượng trong việc ngưng tụ nước và thay vào đó trực tiếp đẩy nước qua vòi. Nếu bạn muốn có một máy sấy kinh tế trong thời gian dài và ngắn – máy sấy có lỗ thông hơi là thứ bạn muốn.

Máy sấy bơm nhiệt có khá ít do giá thành (thường từ 17 triệu đến 23 triệu), độ khó khi sữa chữa nên việc mua máy sất bơm nhiệt hoàn toàn do cảm nhận chủ quan về thiết kế và tính năng kèm theo.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp