7 Máy in 3D mini giá rẻ, Máy in 3D khổ lớn tốt nhất (2020) Chỉ từ 2 triệu

In 3D là tương lai. Gần đây, đã có nhiều máy in 3D được sản xuất cho người có sở thích và in ấn quy mô nhỏ hơn. Với điều này, giá của máy in 3D cũng đã trở nên hợp lý hơn nhiều, bắt đầu từ mức thấp nhất là 2 triệu đồng. Với khoảng 4 triệu đến 9 triệu, bạn có thể có được một máy in 3D tốt chưa từng thấy cách đây vài năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in 3D, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi đã đi khắp nơi để kiểm tra tất cả các máy in 3D giá cả phải chăng. Dưới đây là những máy in 3D tốt nhất hiện nay!


1. Máy in 3D Creality3D Ender Precision

Máy in 3D tốt nhất dưới 6 triệu

Máy in 3D chính xác Creality3D Ender
 • Giá cả phải chăng in ấn chất lượng cao 
 • Dễ dàng lắp ráp & thiết lập
 • Khối lượng xây dựng tốt 220 x 220 x 250mm

Với giá dưới 6 triệu, bạn có thể có được Máy in 3D Creality 3D Ender Precision rất được yêu thích và bắt đầu cuộc phiêu lưu in 3D của mình. Nó cung cấp in ấn chất lượng cao ở một mức giá rất khó tin. Trên thực tế, nó vượt trội so với tỷ lệ tốt của máy in 3D có giá gấp 2 hoặc thậm chí 3 lần.

Lắp ráp và thiết lập máy in 3D này cũng là một công việc khá đơn giản, vì vậy bạn có thể khởi động và chạy ngay lập tức. Máy in 3D này khá nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian. Đồng thời, nó cũng cung cấp khối lượng xây dựng tốt lên tới 220 x 220 x 250 mm.

Vì Creality3D rất phổ biến, bạn cũng có thể mong đợi nhiều bản nâng cấp hơn trong tương lai vì cộng đồng lớn hơn này. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn nhiều so với một thương hiệu khó hiểu hơn có thể không nhận được nhiều cập nhật hoặc chia sẻ nguồn mở.

Nếu bạn muốn in 3D chất lượng cao mà giá cả phải chăng, sự lựa chọn rất rõ ràng – hãy mua Máy in 3D Creality3D Ender Precision !


2. Máy in 3D Anet A8

Máy in 3D giá rẻ

Máy in 3D Anet A8
 • Một trong những máy in 3D rẻ nhất hiện nay
 • Hoạt động với các sợi bên thứ 3 liền mạch
 • Xây dựng nâng cấp

Máy in ANet A8 3D là một trong những máy in 3D giá rẻ nhất tại . Nó có một thiết kế mở với diện tích xây dựng lớn. Máy in này cũng có thể hoạt động với các sợi của bên thứ 3 giúp giảm thêm chi phí in 3D. Nó tương thích với một loạt các máy thái và nói chung có thể được nâng cấp dọc theo hành trình 3D của bạn.

Xin lưu ý rằng Máy in 3D Anet A8 này không được lắp ráp một phần nên phải mất một số nỗ lực để lắp ráp hoàn chỉnh. Tuy nhiên, hướng dẫn và hướng dẫn bằng video có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến vì vậy nó không phải là một vấn đề lớn.

Nhìn chung, Anet A8 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích mày mò với ngân sách eo hẹp hơn. Cách tiếp cận không rườm rà của nó đối với in 3D cho phép bạn mày mò mà không cần phô trương.


3. Máy in 3D Geeetech A20M

Máy in 3D Geeetech A20M
 • Khối lượng xây dựng lớn 255 x 255 x 255mm
 • Khả năng phối màu
 • Cơ sở ổn định để in ổn định

Chán các mô hình 3D một màu? Giờ đây, bạn có thể tạo bản in 3D màu hỗn hợp với Máy in 3D Geeetech A20M ! Máy in này có thể trộn 2 sợi màu khác nhau lại với nhau trước khi đẩy nó ra qua vòi phun. Ngoài ra, mẫu A20M này cung cấp khả năng phối màu này với mức giá rất rẻ.

Một ưu điểm khác của máy in 3D này là khối lượng xây dựng lớn, có kích thước 255 x 255 x 255mm. Bởi vì máy in này được lắp ráp bán sẵn, việc thiết lập nó rất dễ dàng so với các mẫu máy khác như Anet A8. Cơ sở của nó ổn định ngay cả trong khi in, đảm bảo độ chính xác tốt hơn cho kết quả cuối cùng của bạn.

Nhập địa hạt hai màu của in 3D bằng Máy in 3D Geeetech A20M ! Bạn sẽ không hối tiếc khi mua nó!


4. Máy in 3D FlashForge Dreamer Dual

Máy in 3D FlashForge Dreamer Dual
 • In mịn & chất lượng cao
 • Vỏ bọc đầy đủ cho độ chính xác cao hơn
 • In hai mặt

Máy in FlashForge Dreamer kép đùn 3D trông giống như một chuyên gia cấp máy in 3D. Toàn bộ khu vực để in 3D được bao kín hoàn toàn. Điều này rất quan trọng để đảm bảo độ chính xác được thêm vào giúp giảm các vấn đề như cong vênh. Ngoài ra còn có một cảm biến tự động đo nhiệt độ bên trong và điều chỉnh khi quá nóng. Điều này giúp tạo ra các bản in 3D chất lượng cao với kết thúc mịn.

Máy in 3D này cũng có khả năng in hai mặt, có nghĩa là bạn có thể trộn 2 sợi khác nhau lại với nhau. Điều này cho phép bạn chơi xung quanh với màu sắc và vật liệu. Một điểm cộng rất lớn nữa là máy in này đến với bạn được chế tạo hoàn chỉnh để bạn bỏ qua quá trình lắp ráp tẻ nhạt.

Nếu bạn muốn một máy in 3D hàng đầu với độ chính xác và độ chính xác cao, hãy mua Máy in 3D FlashForge Dreamer Dual Extruder .


5. Máy in 3D Geniusery Genius

 • Màn hình cảm ứng màu để điều khiển dễ dàng
 • Nhanh chóng làm nóng giường và vòi phun
 • Yên tĩnh khi in

Có một máy in 3D yên tĩnh là rất quan trọng, đặc biệt là vì toàn bộ quá trình in 3D có thể diễn ra hàng giờ liền. Máy in 3D Geniusery Genius là một mô hình mới được phát hành đó là đặc biệt yên lặng khi in. Nếu bạn dự định in suốt đêm trong nhà, máy in 3D này sẽ hoàn hảo vì nó sẽ không làm phiền giấc ngủ của bạn.

Chúng tôi thích rằng các lò sưởi và vòi nóng lên rất nhanh. Nó có thể đạt tới nhiệt độ 100 độ c trong khoảng 2 phút. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình in 3D khi bắt đầu, vì vậy nếu bạn không kiên nhẫn; đây là một tính năng tuyệt vời để có Để điều khiển, máy in 3D này đi kèm với màn hình cảm ứng màu trực quan và dễ sử dụng. Liên quan đến lắp ráp, máy in 3D này được lắp ráp khoảng 95% khi đến tay bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là 10 đến 15 phút để thực hiện thiết lập cuối cùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in 3D yên tĩnh và hiệu quả, hãy xem Máy in 3D Genillery Genius mới !


6. Máy in 3D Sidewinder X1

Máy in 3D pháo binh Sidewinder X1
 • Khối lượng xây dựng lớn 300 x 300 x 400mm
 • Hoạt động tốt với vật liệu linh hoạt 
 • Tính năng phục hồi mất điện

Máy in 3D Sidewinder X1 chiếm một số lượng tốt của không gian bàn làm việc. Và đó là một điều tốt vì nó có khối lượng xây dựng khổng lồ 300 x 300 x 400mm, một trong những lớn nhất cho máy in 3D tiêu dùng. Nó có cùng kích thước với Creality CR-10 nhưng giá cả phải chăng hơn với giá rẻ hơn khoảng 150 đến 200 đô la.

Sidewinder X1 này sử dụng hệ thống truyền động trực tiếp được xem là một tùy chọn tốt hơn so với cơ chế Bowden. Nó hoạt động tốt hơn với các vật liệu linh hoạt hơn như TPU. Một tính năng quan trọng khác là khả năng phục hồi tổn thất điện năng cho phép máy in tiếp tục in liên tục ngay cả khi tắt bất ngờ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thất vọng và thời gian.

Nếu bạn có kế hoạch in các mô hình lớn hơn, hãy lấy Máy in 3D Artillery Sidewinder X1 . Đây là tùy chọn đáng giá nhất về giá để xây dựng khối lượng.


7. Máy in 3D JGAURORA A5

Máy in 3D JGAURORA A5
 • Khối lượng in của 305 x 305 x 320mm
 • Cảnh báo bạn khi nó hết sợi
 • Nhẹ và dễ lắp ráp

Thoạt nhìn, thiết kế đẹp mắt của Máy in 3D JGAURORA A5 nổi bật, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với các tùy chọn cấu trúc mở khác. Sự thật là các lựa chọn thay thế thường trông luộm thuộm hơn và vội vàng kết hợp với nhau. Sự rung cảm được thiết kế tốt và tối giản của máy in này chắc chắn trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

Khác với vẻ ngoài ưa nhìn của nó, máy in 3D này cũng đánh dấu vào tất cả các hộp bên phải của những gì bạn muốn trong một mô hình đáng tin cậy và có tính ứng dụng cao. Nó có khối lượng in lớn lên tới 305 x 304 x 320mm. Ngoài ra, nó được trang bị khả năng phục hồi năng lượng và cảnh báo phát ra khi dây tóc hết. Nó cũng tương đối nhẹ mà làm cho nó một lựa chọn di động tuyệt vời.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Máy in 3D JGAURORA A5 được thiết kế cực kỳ tốt cả về ngoại hình và chức năng. Vì vậy, chắc chắn kiểm tra nó khi mua một máy in 3D!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp