7 bóng đèn thông minh bạn có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh của mình

Bộ sưu tập có hình ảnh về các khả năng được giải phóng bằng Bóng đèn thông minh bạn điều khiển bằng điện thoại thông minh của mình. Những giải pháp chiếu sáng mới sáng tạo này là con đường của tương lai.

Bóng đèn SmartFX có thể được điều khiển từ điện thoại di động của bạn.

Bây giờ với một vài cú chạm trên màn hình, bạn có thể chiếu sáng một căn phòng và lấp đầy nó với hầu như bất kỳ màu nào : vàng, trắng, tím, xanh lá, vàng năng …

Có thể bạn đang thắc mắc, tại sao tôi lại muốn thắp sáng căn phòng của mình màu tím? Vâng, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn đang hỏi tất cả các câu hỏi sai. Điều bạn nên tự hỏi là; tại sao không?

Với những bóng đèn này, bạn có thể thiết lập giai điệu cho một bữa tiệc, kiểm soát tâm trạng cho một đêm lãng mạn một mình với người phối ngẫu hoặc tạo không khí thư giãn cho một buổi tối yên tĩnh; Danh sách cứ kéo dài! Nếu bạn hỏi chúng tôi, câu hỏi không phải là tại sao bạn lại cần một chiếc đèn như thế này, câu hỏi là tại sao bạn không muốn!

Hãy bắt đầu bằng cách nói về bóng đèn thông minh sử dụng WiFi. Với công nghệ này, bạn có thể kết nối với bất kỳ mạng nào và kiểm soát ánh sáng trong nhà của bạn mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, đối với những người thường xuyên đi du lịch, để đèn trong nhà không còn là vấn đề đáng lo ngại. Bạn thực sự có thể đi được nửa vòng trái đất, và vẫn có thể chăm sóc ánh sáng đó mà bạn quên tắt khi bạn bước ra khỏi cửa.

Chỉ cần rút điện thoại thông minh của bạn ra, mở ứng dụng và kiểm soát ánh sáng trong nhà bạn. Nó thật sự đơn giản! Hãy tưởng tượng số tiền tiết kiệm được trên hóa đơn ánh sáng, chưa kể đến những phẩm chất kinh tế khác của bóng đèn này (nhưng nhiều hơn về sau).

Bóng đèn công nghệ Bluetooth rất giống với công nghệ WiFi, tuy nhiên, phạm vi điều khiển là nơi hai loại khác nhau. Với bóng đèn Bluetooth, bạn vẫn có điều khiển không dây khi chạm ngón tay, nhưng với phạm vi ít hơn. Mặc dù bạn có thể không kiểm soát được ánh sáng của mình khi đang ở nửa vòng trái đất, bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt từ ghế dài, nhà bếp, sàn nhà, v.v.

Đây thực sự là lý do tại sao chúng tôi yêu thích dù sao điều khiển không dây. Không còn phải đứng dậy từ vị trí thoải mái của bạn để làm mờ đèn. Giờ đây, với công nghệ Bóng đèn thông minh của chúng tôi, tất cả nằm trong tay bạn.

Bóng đèn thông minh có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn, và mặc dù nó chỉ là một bóng đèn , điều quan trọng cần nhớ là phát minh nhỏ bé đó đối với xã hội của chúng ta như thế nào. Trong thế giới hiện đại, chúng ta coi đó là điều hiển nhiên. Bao gồm, nếu không đặc biệt, ánh sáng trong một căn phòng.

Mắt chúng ta nhìn xung quanh, và sau đó chúng ta dựa vào mức độ thoải mái của chúng ta về cách chúng ta cảm nhận về thể chất và cách chúng ta nhìn nhận mọi thứ một cách trực quan.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng việc chiếu sáng đúng là một nửa của trận chiến khi thiết kế một không gian. Vấn đề duy nhất là bóng đèn truyền thống không có nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể làm mờ chúng, nhưng bạn vẫn không có cùng điều khiển chính xác được cung cấp với bóng đèn thông minh của chúng tôi. Với kiểu kiểm soát này, bạn có thể thoải mái lấy tâm trạng của mình mọi lúc.

Cho dù đó là cho một bữa tiệc hoang dã, một buổi tối lãng mạn, một cuộc đua marathon thư giãn, chơi game ban đêm hay một môi trường làm việc tập trung, Bóng đèn thông minh sẽ tạo ra một giai điệu cho bạn và bạn có thể tập trung vào việc thưởng thức sự kiện.

7 bóng đèn thông minh bạn có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh của mình

01. Bộ bóng đèn thông minh Philips Hue

Philips 453092 Ambiance A19 2 Bán lẻ bóng đèn LED thông minh có thể thay đổi tương đương 60W màu trắng Huế (Tương thích với Alexa, Apple Homekit và Google Assistant), 2-Pack (Được làm mới)

Sản phẩm này rất thú vị vì nó không phải là bóng đèn thông minh. Thay vào đó, nó được coi là một bộ khởi động. Như vậy, Bộ khởi động bóng đèn thông minh Huế được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Bộ sản phẩm đi kèm với bốn bóng đèn mang lại ánh sáng trắng, mềm, đẹp, phù hợp cho mọi mục đích. Màu sắc có thể được điều chỉnh giữa màu trắng ấm của người Bỉ trên đường đến ánh sáng ban ngày mát mẻ. Với bộ sản phẩm, bạn có thể liên kết với nhau tới 50 đèn cùng một hệ thống điều khiển.

Với nhiều ánh sáng, bạn không cần một số lượng lớn các tùy chọn trước khi các khả năng bắt đầu trở nên khá rực rỡ. Bạn có thể đặt bất kỳ thay đổi nào bạn muốn được kiểm soát bởi bộ hẹn giờ hoặc đơn giản là bạn có thể thay đổi cài đặt độ sáng theo ý muốn. Ứng dụng Hue hoạt động cho bộ công cụ này có sẵn cho các hệ thống Android và iOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển các đèn này bằng Apple HomePod, Google Home hoặc Amazon Echo.

02. Chuôi đèn điều khiển từ xa bằng Remote

 • Chuôi đèn E27 kèm điều khiển từ xa ta chỉ sử dụng remote đứng từ xa tắt mở( khoảng cách 30m xuyên tường) và tiết kiệm chi phí điện.
 • REMOTE sản phẩm rất đặc biệt có 3 nút A-B-C dùng để hẹn giờ ( off)
 • Nút A: hẹn 5 phút
 • Nút B: hẹn 30 phút.
 • Nút C: hẹn 180 phút.

03. Bóng đèn thông minh EUFYLumos 9W

Bóng đèn thông minh EUFYLumos 9W (by Anker) - T1013 | Shopee Việt Nam

04. Bóng đèn LED Wifi thông minh Điều chỉnh ánh sáng TP-Link

TP-Link Bóng đèn LED Wifi thông minh Điều chỉnh ánh sáng - LB100 ...
 • Không yêu cầu thêm phần cứng –Bóng đèn Wi-Fi thông minh tiện lợi và không yêu cầu thêm phần cứng
 • Mọi lúc và Mọi nơi – Dễ dàng cài đặt và quản lý từ bất cứ nơi nào với ứng dụng Kasa miễn phí
 • Tiết kiệm năng lượng – Tiết kiệm năng lượng mà không làm giảm độ sáng hoặc chất lượng
 • Ánh sáng có thể thay đổi – Bóng đèn với ánh sáng có thể tùy chỉnh thay đổi linh hoạt
 • Khả năng tương thích – Tương thích với Android, iOS và Amazon Alexa

05. Bóng Đèn LED Thông Minh GPX4014GL

 • Độ sáng của đèn Mi LED công suất 10W sẽ tương đương đèn sợi đốt 60W
 • On/off cycles: Chu kỳ bật tắt của đèn, Mi LED đạt 12500 lần
 • Life Time: Tuổi thọ bóng đèn đạt 25000h
 • Mi LED là kết nối không dây Wi-Fi EEE 802.11 b/g/n 2.4GHz để điều khiển với các thiết bị thông minh qua Mi Home và hỗ trợ giọng nói qua Google Assistant và Amazon Alexa

06. Bóng đèn LED thông minh Wi-Fi Kasa

Đối với hầu hết mọi người, bóng đèn thông minh hấp dẫn không phải vì nhiều thứ điên rồ mà công nghệ chiếu sáng tạo ra, mà vì khả năng hoạt động ở chế độ nền, mang lại nhiều ánh sáng mong muốn và hoàn toàn không được chú ý trong thời gian còn lại. Với Bóng đèn LED Wi-Fi thông minh của Kasa, đó là những gì bạn nhận được.

Nó cung cấp một trong những phạm vi rộng nhất của khả năng làm mờ trên thị trường và bóng đèn 800 lum cung cấp 22,8 năm ước tính chưa từng có trong vòng đời. Điều đó một mình làm cho nó một người chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi. Nhưng bóng đèn Kasa cũng sử dụng năng lượng ít hơn 80% so với bóng đèn thông thường. Nó có thể được điều khiển bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, thiết bị Echo, Google Assistant, Cortana, điều khiển IFTTT hoặc Nest. Bây giờ, cho phần thực sự tuyệt vời. Bóng đèn thông minh Kasa có sẵn trên Amazon.

07. Bóng đèn thông minh SmartFX

Đây là bóng đèn được kết nối WiFi, thiết kế của nó có một chút khác biệt, nhưng theo một cách có lợi. Với bóng đèn này, có ít bề mặt kính, làm cho bóng đèn trở nên có cấu trúc hơn một chút. Cơ sở truyền thống cho phép bạn sử dụng bóng đèn trong bất kỳ ổ cắm truyền thống, bất cứ nơi nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Đây là bóng đèn được kết nối WiFi, thiết kế của nó có một chút khác biệt, nhưng theo một cách có lợi. Với bóng đèn này, có ít bề mặt kính, làm cho bóng đèn trở nên có cấu trúc hơn một chút. Cơ sở truyền thống cho phép bạn sử dụng bóng đèn trong bất kỳ ổ cắm truyền thống, bất cứ nơi nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp