5 máy lọc nước tốt nhất | Hướng dẫn mua & đánh giá năm 2020

Có một máy lọc nước trong nhà hoặc văn phòng của bạn là siêu thuận tiện. Bạn có thể có nước nóng, lạnh hoặc nhiệt độ phòng chỉ bằng cách nhấn một nút.

Ngoài ra, nước uống thường được lọc thêm, vì vậy nó cũng tốt cho sức khỏe và sạch hơn. Bây giờ, chúng ta hãy xem các máy lọc nước tốt nhất mà bạn có thể mua ngay lúc này!

1. Máy lọc nước Korihome WPK-818

 • Thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất
 • Bình chứa nước bằng inox, vòi nước nóng có phím khóa an toàn
 • Hệ thống 6 lõi cung cấp vi khoáng chất cho nước tinh khiết
 • Cảm biến Eco tăng khả năng tiết kiệm điện tối đa
Kiểm tra giá

Nếu một máy lọc nước hiệu quả và bóng bẩy là những gì bạn đang tìm kiếm – hãy xem máy lọc nước nóng lạnh Korihome WPK-818. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi là độ mỏng của sản phẩm này, chỉ 27cm. Nó dễ dàng được đặt góc tường do đó nó sẽ không chiếm bất kỳ không gian bàn.

Korihome WPK-818 đi kèm với các 6 lõi lọc. Mô-đun được trang bị phù sa, carbon, màng siêu mịn và khoáng kiềm lai, chúng hoạt động đồng bộ để cung cấp nước sạch và cao cấp để uống. Nó cũng tiết kiệm năng lượng và phù hợp cho cả trẻ em và người già.

Với thiết kế tiện dụng, việc lấy một ly nước nóng hoặc mát là nhanh chóng và trực quan. Tất cả bạn phải làm là chạm nhẹ vào nút và voila – cốc của bạn sẽ được rót đầy. Nhiệt độ nước nóng khoảng 99 đến 100 độ C. Nước xả xung quanh của nó chỉ với một cú chạm đơn giản, và hơi mát mà được làm mới!

Một điều chúng tôi thích là thiết kế thông minh của nó. Nó không chỉ giúp nó nhỏ gọn mà còn có nghĩa là ít có cơ hội cho vi khuẩn tích tụ. Có được sự tinh tế và sang trọng trong nhà hoặc văn phòng của bạn mà không cần không gian bàn.

Nguồn nước máy lọc nước nóng lạnh:Trực tiếp từ nguồn nước thủy cục
Công suất làm nóng MLN nóng lạnh:430 W
Công suất làm lạnh MLN nóng lạnh:90 W
Dung tích bồn nóng:2.0 lít
Dung tích bồn lạnh:3.8 lít

2. Máy lọc nước nóng lạnh CNC 3000POU

Tốt nhất cho sức khỏe & chức năng

 • Trang bị màng siêu lọc cho nguồn nước sạch và tinh khiết
 • Hệ thống làm nóng lạnh nước nhanh, đáp ứng nhiều nhu cầu
 • Sử dụng Gas R134a thân thiệt và an toàn với môi trường
 • Máy lọc nước trực tiếp nên nước ra nhanh chóng
 • Thiết kế đèn báo hiệu nước nóng lạnh dễ phân biệt

Máy lọc nước CNC 3000POU là bộ phân phối tổng thể tốt nhất cho hầu hết người dùng về sức khỏe, chức năng và giá trị đồng tiền. Nó được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe & sự tiện lợi.

CNC 3000POU sử dụng 4 bước lọc thông minh giúp có ngay nước sạch uống rất tiện lợi.

CNC 3000POU được bán chạy không chỉ vì công nghệ mà còn chú ý đến bởi mức giá bán khá rẻ so với các máy lọc nước nóng lạnh khác.

Nhìn chung, CNC 3000POU hoàn hảo cho các cá nhân hoặc gia đình muốn trở nên tốt nhất mỗi ngày. Không có gì đáng ngạc nhiên khi CNC 3000POU là một trong những máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất năm 2020 . Hàng trăm khách hàng không thể sai – vì vậy nếu bạn muốn mua hàng, rất có thể bạn sẽ thích thì đây là đặt cược tốt nhất của bạn.

Nguồn nước máy lọc nước nóng lạnh:Trực tiếp từ nguồn nước thủy cục
Ngăn lạnh:Không
Nhiệt độ làm nóng:70 – 80°C
Nhiệt độ làm lạnh:4 – 12°C
Công suất làm nóng MLN nóng lạnh:450 W
Công suất làm lạnh MLN nóng lạnh:150 W
Dung tích bồn nóng:2.2 lít
Dung tích bồn lạnh:3.0 lít

3. Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG19A3 VTU

 • 9 cấp lọc hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, kim loại nặng, clo dư
 • Trang bị 2 vòi tích hợp 3 chức năng gồm nóng, lạnh và RO tiện lợi
 • Công suất lọc 10 – 15L/giờ nhanh chóng cung cấp nước sạch
 • Có khả năng ngăn chặn vi khuẩn, tăng oxy hòa tan trong nước
 • Giúp làm mềm nước và cân bằng độ PH đảm bảo an toàn khi dùng

Máy lọc nước Kangaroo KG19A3 VTU là một trong những máy lọc nước phổ biến nhất trên thị trường. Nó có một cấu hình thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng đặt trên góc cầu thang hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Cho dù bạn muốn nước nóng, lạnh hay nhiệt độ phòng, bạn sẽ có được nước lọc sạch bất cứ lúc nào bạn muốn.

Máy lọc nước Kangaroo KG19A3 VTU được trang bị RO sẽ loại bỏ mọi vi-rút hoặc vi khuẩn trong nước của bạn. Cùng với lọc carbon, nó có thể lọc 99,9% chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và virus. Ngoài ra, nó được làm bằng vật liệu không chứa BPA, đảm bảo không rò rỉ nhựa ngay cả với nước sôi.

Nguồn nước máy lọc nước nóng lạnh:Trực tiếp từ nguồn nước thủy cục
Ngăn lạnh:
Nhiệt độ làm nóng:80 – 90°C
Nhiệt độ làm lạnh:10 – 15ºC
Công suất làm nóng MLN nóng lạnh:528 W
Công suất làm lạnh MLN nóng lạnh:70 W
Dung tích bồn nóng:1.0 lít
Khối lượng sản phẩm (kg):35 kg
Kích thước sản phẩm:440 x 335 x 575 mm

4. Máy lọc nước đặt bàn A.O. Smith AR75-A-S-1E

 • Lõi RO-Side Stream bảo hành đến 2 năm, an tâm sử dụng.
 • Cảnh báo thay thế lõi lọc hiển thị trên thân máy tiện dụng.
 • MÀN HÌNH LED: hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát máy dễ dàng.
 • Thiết kế tinh tế với vỏ kín nhỏ gọn và tiện nghi.
 • Lắp đặt dễ dàng trên mặt bếp, dưới chậu rửa.

Nước sạch và lành mạnh mỗi ngày là một sự đảm bảo với Máy lọc nước đặt bàn A.O. Smith AR75-A-S-1E0 . Nếu bạn ghét mùi vị của clo, chắc chắn bạn sẽ cần bộ phân phối này vì nó có thể loại bỏ tới 90% clo từ nước của bạn. Bất kỳ chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và vi rút cũng sẽ được xử lý, chỉ để lại các khoáng chất lành mạnh và hữu ích trong nước uống của bạn.

Máy lọc nước đặt bàn A.O. Smith AR75-A-S-1E cũng được thiết kế dành cho người tiêu dùng. Nó có một hệ thống tự làm sạch, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tự làm sạch nó. Ngoài ra, bộ lọc của nó được tạo ra để tồn tại lâu hơn gấp 3 lần so với các đối thủ cạnh tranh.

Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền vì việc thay đổi bộ lọc có thể tốn kém như chi phí hoạt động. Đó là một sự lựa chọn kinh tế tuyệt vời nếu bạn muốn một máy lọc nước để bàn giúp bạn tiết kiệm tiền.


5. Máy lọc nước nóng lạnh CNC 6000POU

 • Lọc trực tiếp từ nguồn nước thủy cục
 • Dung tích bồn lạnh 3L, bồn nóng 2.2L đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • Công nghệ màng siêu lọc cho nước sạch có thể uống ngay
 • Hệ thống làm nóng lạnh nhanh cho bạn có nước nhanh chóng
 • Gas R134a an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Máy lọc nước nóng lạnh CNC 6000POU là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một gia đình hoặc văn phòng không gian lớn hơn. So với các máy lọc nước khác, nó có công suất gần gấp đôi, do đó bạn sẽ không bao giờ hết nước nóng, lạnh hoặc nhiệt độ phòng. Quá trình lọc nước của nó bao gồm 4 giai đoạn :

Nguồn nước máy lọc nước nóng lạnh:Trực tiếp từ nguồn nước thủy cục
Ngăn lạnh:Không
Nhiệt độ làm nóng:70 – 80°C
Nhiệt độ làm lạnh:4 – 12°C
Công suất làm nóng MLN nóng lạnh:450 W
Công suất làm lạnh MLN nóng lạnh:150 W
Dung tích bồn nóng:2.2 lít
Dung tích bồn lạnh:3.0 lít
Sử dụng gas:R134A
Kích thước thùng:330x330x1010 mm

Các loại máy lọc nước khác nhau

Trước khi chọn thiết bị phân phối nước nào, bạn nên biết có một vài loại khác nhau có sẵn trong năm 2020. Có những ưu và nhược điểm đối với mỗi người trong số họ. Chúng ta hãy xem chúng là gì và cái nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Máy lọc nước nóng lạnh dang tủ đứng

Đây là một trong những máy lọc nước phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là trong các văn phòng. Chúng thuận tiện và dễ lắp đặt vì không cần kết nối ống nước. Nguồn cung cấp nước của nó đi kèm với nước cất đóng chai cần được bổ sung tương đối thường xuyên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Hầu hết các chai nước đóng chai đi kèm với các biến thể nước nóng và lạnh. Tuy nhiên, có một số chỉ phân phối nước ở nhiệt độ phòng. Nếu bạn đang nhận một máy lọc nước cho văn phòng của bạn, đây có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Máy lọc nước nóng lạnh để bàn

Mô hình này là một lựa chọn phổ biến để sử dụng nhà. Nó có kích thước tương đối nhỏ và sẽ vừa vặn thoải mái trên mặt bàn của bạn mà không làm lộn xộn nó. Có hai lựa chọn khác nhau cho bộ phân phối nước ở mặt bàn – một hoặc một bộ phận cần được đổ đầy.

Cho rằng thiết bị phân phối nước có khả năng được đặt trong nhà bếp của bạn, việc có một thiết bị được kết nối hoặc cắm thẳng vào nguồn nước của bạn là khá thuận tiện. Bằng cách đó, bạn sẽ có được một nguồn cung cấp nước liên tục mà không gặp sự bất tiện khi cần phải đổ đầy lại. Sẽ thuận tiện như uống trực tiếp từ vòi – chỉ có nước được lọc.

Tùy chọn khác là một đi kèm với một bể chứa nước cần phải được nạp lại bằng tay. Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi cài đặt, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Chọn một cái có bể chứa nước lớn hơn để bạn chỉ phải đổ đầy lại một lần một ngày. Chúng thường rẻ hơn vì bạn sẽ không phải trả tiền cho các dịch vụ lắp đặt.


Những điều cần xem xét khi mua một máy lọc nước

Khi nhận được một máy lọc nước, đây là những yếu tố bạn phải xem xét. Sau khi xem xét các yếu tố này, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn và có được một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu và sở thích của bạn.

Bạn đang sử dụng nó ở đâu?

Loại máy lọc nước bạn nhận được chủ yếu bị ảnh hưởng bởi nơi bạn sẽ đặt nó. Như đã đề cập trước đây, máy lọc nước đóng chai rất phổ biến trong các thiết lập văn phòng. Không phải mọi văn phòng đều sẵn sàng tiếp cận với đường ống nước và việc lắp đặt có thể bị gián đoạn.

Nếu bạn đang mua một máy lọc nước cho nhà của bạn, một máy lọc nước quầy có thể sẽ phù hợp hơn cho bạn. Kích thước nhỏ hơn có nghĩa là nó sẽ phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào. Ngoài ra, bạn có thể sẽ không muốn đối phó với sự bất tiện khi lưu trữ các chai nước lớn trong nhà của bạn.

Bạn cần bao nhiêu công suất?

Bạn cần bao nhiêu nước, gia đình hoặc văn phòng của bạn cần hàng ngày? Nếu bạn đang sử dụng hơn 5 lít nước mỗi ngày, thì việc lấy một ống bị rơi xuống ống nước có thể là một lựa chọn thuận tiện hơn. Đổ đầy hoặc thay bình nước hoặc chai nhiều lần trong ngày có thể mệt mỏi nhanh chóng. Trải qua sự bất tiện một lần cài đặt có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn trong nhiều năm.

Ngược lại, nếu bạn có một gia đình hoặc văn phòng nhỏ hơn, bạn có thể không cần phải có một máy lọc nước. Thay vào đó, một bình chứa nước hoặc bình đựng nước có thể đủ cho nhu cầu nước uống của bạn. Tùy chọn này có thể khả thi nếu bạn cần ít hơn 3 lít nước mỗi ngày.

Bạn có cần cả nước nóng và nước lạnh?

Ngay bây giờ, hầu hết các máy lọc nước đều có tùy chọn nước nóng và lạnh. Nếu bạn không cần nước nóng, bạn có thể chọn lấy một cái mà không có tùy chọn đó. Nó sẽ rẻ hơn và cũng có thể có nghĩa là bạn không cần ổ cắm điện để làm nóng nước.

Một xem xét khác là những gì nhiệt độ nước khác bạn cần. Ngày càng có nhiều máy lọc nước với nhiều lựa chọn nhiệt độ thay đổi. Bên cạnh nước nhiệt độ phòng, có một số biến thể 5 độ c. Nếu bạn cần một nhiệt độ chính xác để pha cà phê hoặc trà, bạn có thể xem xét nhận một máy lọc nước tiên tiến hơn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp