4 lý do không nên chờ đợi iMac 2020 & 5 lý do bạn nên

Bạn nên mua iMac ngay hôm nay, hay bạn nên đợi iMac 2020 trước khi mua? IMac đã hơn một năm tuổi và rất có thể chúng ta sẽ thấy phiên bản iMac 2020 mang đến một máy tính để bàn Mac mạnh hơn, kích thước màn hình mới và có khả năng cung cấp một thiết kế mới.

Apple hiện cung cấp một Mac Pro mới cung cấp nhiều năng lượng với mức giá cao và iMac Pro, nhưng iMac vẫn là một lựa chọn phổ biến cho người dùng nhìn vào máy Mac đứng yên với màn hình tích hợp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên chờ ngày phát hành iMac 2020 để mua iMac mới hay không, hay tốt nhất là hãy lấy ngay bây giờ để thay thế máy Mac của bạn.

Những lý do để chờ đợi iMac 2020

Nếu bạn không cần máy Mac mới ngay lập tức, bạn có thể muốn đợi ngày phát hành iMac 2020 trước khi mua. Mô hình hiện tại đã được bán vào mùa xuân năm 2019, vì vậy một thông báo về Mùa xuân là một khả năng, nhưng đồng thời, không có nhiều tin đồn về việc phát hành Mùa xuân.

Một thời điểm tiềm năng khác cho iMac mới là vào tháng 6 gần WWDC, điều này sẽ hợp lý nếu Apple muốn đưa ra một thiết kế mới trước mùa mua sắm mà không cần đưa vào thông báo iPhone 2020 .

 • Đợi một iMac mạnh hơn
 • Đợi một chiếc iMac 23 inch
 • Đợi làm mới nhanh
 • Đợi một iMac 2020 với màn hình tốt hơn
 • Đợi nếu bạn giữ máy Mac của bạn trong một thời gian dài

Những lý do không nên chờ đợi cho iMac 2020

Cuối cùng, bạn có thể phải chờ một thời gian cho iMac mới. Nếu bạn không thể chờ đợi, cần một máy Mac mới hoặc nhu cầu của bạn đã thay đổi, bạn có thể muốn đánh giá lại máy Mac nào bạn chọn hoặc chỉ đơn giản là đi với iMac 2019 thay vì chờ đợi lâu hơn.

 • Đừng chờ đợi nếu tính cơ động quan trọng hơn
 • Đừng chờ đợi nếu bạn tìm thấy một thỏa thuận tuyệt vời
 • Đừng chờ đợi nếu Mac Mini hoạt động cho bạn
 • Đừng chờ đợi nếu bạn thực sự cần một máy Mac mới

Tin đồn iMac 2020

Apple đang lên kế hoạch cho một iMac 2020 mới, có thể là hai trong số đó. Chúng tôi đã nghe từ một leaker đáng tin cậy rằng Apple có iMac mới sẵn sàng để phát hành.

Prosser dự đoán ngày phát hành iPhone SE 2 và 2020 MacBook Pro chính xác, vì vậy anh ta có một hồ sơ theo dõi rất tốt.

Không rõ đây là iMac 23 inch lớn hơn hay chỉ đơn giản là nó được làm mới với kích thước hiện tại.

Một tin đồn là Apple đang lên kế hoạch cho iMac 23 inch, có khả năng sẽ thay thế hoàn toàn model 21,5 inch. Điều này được cho là sẽ đi vào sản xuất trong quý 3, vì vậy ngày phát hành mùa thu có khả năng.

Chúng tôi đang nghe mong muốn cho một thiết kế iMac mới và các bezels nhỏ hơn hoặc với màn hình lớn hơn. Thậm chí có một số người dùng đang tìm kiếm màn hình cấp độ XDR Pro Display, nhưng không có gì cụ thể.

Điều này khiến chúng tôi tin rằng có thể có hai ngày phát hành iMac 2020. Một ngay sau tháng này, và một vào cuối năm nay.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp