21 Đèn chiếu sáng tốt nhất để tự thiết kế trang trí trong nhà, ngoài vườn

Tìm ra cách tốt nhất để chiếu sáng một cách sành điệu các phòng khác nhau trong nhà bằng cách tìm hiểu các loại đèn chiếu sáng khác nhau khác nhau về kiểu dáng và tính năng. Chức năng pha trộn và các tính năng thẩm mỹ để làm cho căn phòng của bạn trông tinh tế hơn.

Văn phòng và phòng khách theo phong cách retro với những bức tường màu hồng, nghệ thuật đóng khung, đèn treo cổ điển, đèn sàn và ghế sofa.

Làm mới ngôi nhà của bạn với các thiết bị chiếu sáng phù hợp là cách tốt nhất không chỉ để chiếu sáng mà còn thiết lập tông màu cho căn phòng của bạn. Các lựa chọn có thể áp đảo vì vậy hãy chọn theo các yếu tố thiết kế và chức năng của từng phòng.

Bạn có thể trộn và kết hợp các thiết bị chiếu sáng bằng cách xếp lớp, chọn một tiêu điểm, phối hợp cảm giác tổng thể trong một sơ đồ sàn mở và trộn hai đến bốn kết thúc. Quan trọng nhất, không chọn một vật cố ánh sáng chỉ vì nó trông tuyệt vời. Hãy ghi nhớ nhu cầu chiếu sáng của căn phòng của bạn và chắc chắn chọn một trong đó phục vụ mục đích đó là tốt.

Các loại đèn chiếu sáng

Ánh sáng xung quanh

Phòng khách với đèn chùm Sputnik, đèn sàn và đèn bàn với ánh sáng dịu nhẹ.

Còn được gọi là chiếu sáng chung, chiếu sáng xung quanh là một trong những loại ánh sáng phổ biến và phổ biến nhất, và vì lý do chính đáng. Nó được sử dụng để tạo ra một ánh sáng mềm mại trong không gian của bạn để bạn có ánh sáng mà bạn cần trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó thường là một ánh sáng rất mềm để bạn không phải đối phó với bất kỳ ánh sáng chói nào trong nhà. Điều quan trọng là đảm bảo rằng căn phòng của bạn được chiếu sáng đều và ánh sáng xung quanh là hoàn hảo cho điều đó.

Mặc dù nó sẽ không giúp bạn dễ dàng tập trung chặt chẽ vào một nhiệm vụ mà bạn đang thực hiện hoặc để xem bản in đẹp, ánh sáng xung quanh rất quan trọng để chiếu sáng một căn phòng để bạn có thể tìm đường trong không gian một cách an toàn. Mọi người thường bắt đầu chiếu sáng không gian của mình bằng ánh sáng xung quanh và sau đó thêm ánh sáng bổ sung khi họ thấy phù hợp, vì điều này đảm bảo rằng họ có thể thấy những gì họ đang làm và họ có thể tạo ra bầu không khí phù hợp trong nhà hoặc văn phòng của họ.

Ánh sáng làm việc

Đèn sàn bên cạnh ghế sofa để chiếu sáng nhiệm vụ.

Khi bạn có đủ ánh sáng xung quanh trong không gian mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và di chuyển xung quanh phòng, bạn sẽ muốn thêm Ánh sáng cần để bạn có thể tập trung vào công việc. Đây là một nguồn ánh sáng nhỏ hơn và tập trung hơn nhiều và thường sẽ được điều chỉnh sao cho nó chiếu đúng vào dự án bạn đang thực hiện để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó. Ánh sáng đủ để làm việc là lý tưởng trong một văn phòng, nếu bạn sẽ đọc hoặc viết, hoặc nếu bạn đang làm việc trên một nghề thủ công, chẳng hạn như may.

Đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng bạn chọn Ánh sáng làm việc sẽ là ánh sáng tương phản với ánh sáng xung quanh trong phòng của bạn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng sáng hơn là tốt hơn trong cả hai trường hợp, Ánh sáng làm việc giúp hoạt động tốt nhất khi ánh sáng xung quanh mềm hơn và Ánh sáng làm việc thường sáng hơn. Điều này sẽ giúp ánh sáng chói ít hơn nhiều và giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì bạn đang làm việc mà không làm tổn thương mắt.

Chiếu sáng tạo điểm nhấn

Khi bạn muốn có ánh sáng tập trung đáng kinh ngạc trong không gian của mình để bạn có thể thu hút sự chú ý của ai đó vào một khu vực cụ thể trong phòng của bạn, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn đầu tư vào ánh sáng tạo điểm nhấn. Đây là một cách tuyệt vời để thêm kịch vào nhà của bạn và làm nổi bật một khu vực cụ thể, cho dù đó là một chi tiết kiến ​​trúc hay một tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ có thể chiếu ánh sáng vào một khu vực cụ thể, chiếu sáng nó, đồng thời tạo bóng ở các khu vực khác trong phòng của bạn, điều này sẽ mang lại hiệu ứng rất ấn tượng.

Ánh sáng tạo điểm nhấn có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, và khi được sử dụng bên ngoài, nó có thể là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các khu vực trong nhà hoặc khu vườn của bạn mà bạn đặc biệt tự hào. Khi bạn sử dụng ánh sáng nhấn chính xác, bạn sẽ có thể làm cho một phần nhất định trong nhà bạn cảm thấy quan trọng hơn nhiều so với các phần khác trong không gian của bạn, và điều này sẽ thu hút sự chú ý và tập trung từ những người khác.

Loại vật cố định

Đèn bàn

Đèn bàn trên bàn gỗ bên cạnh một nhà máy trong nhà và ngăn xếp giấy.

Như bất kỳ sinh viên hoặc nhân viên nào cũng biết, có lượng ánh sáng phù hợp tại bàn là bắt buộc nếu bạn có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm và làm tốt công việc của bạn trong dự án. Một chiếc đèn bàn là một cách tuyệt vời để có được ánh sáng tập trung mà bạn cần để bạn có thể tiếp tục làm việc.

Chúng thường dễ di chuyển để bạn có thể vung tay nếu bạn cần chiếu sáng một khu vực khác trên bàn làm việc, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chính xác những gì bạn đang làm việc. Khi bạn chọn đèn bàn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sử dụng bóng đèn sáng để ánh sáng không phải cạnh tranh quá nhiều với ánh sáng chung trong không gian của bạn.

Đèn để bàn đầu giường – tủ đầu giường

Đèn bàn trên bàn cạnh giường ngủ.

Những chiếc đèn này thường có các sắc thái có thể được loại bỏ hoặc thay đổi để bạn có thể chắc chắn rằng bạn yêu thích vẻ ngoài của nó trong nhà, và chúng được thiết kế để vừa vặn trên bàn trong nhà bạn mà không chiếm quá nhiều phòng.

Chúng rất lý tưởng nếu bạn đang ngồi cạnh bàn ghế sofa đọc sách hoặc nếu bạn muốn chiếu sáng một góc tối hơn trong phòng mà không phải lắp đặt thêm ánh sáng. 

Đèn treo tường, gắn tường

Đèn tường trên tường gỗ.

Mặc dù các thiết bị chiếu sáng này có thể trông tương tự như đèn treo tường hoặc đèn tường khác, nhưng chúng có một lợi ích lớn sẽ khiến chúng khác biệt với các loại đèn chiếu sáng khác trên thị trường, và đó là chúng sẽ xoay ra ngoài hoặc góc để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nơi ánh sáng sẽ đi.

Điều này giúp bạn dễ dàng kéo đèn tường về phía bạn khi bạn cần thêm ánh sáng hoặc xoay nó sao cho góc cạnh và chiếu sáng chính xác vật phẩm mà bạn muốn nhìn. Chúng rất tuyệt khi có giường của bạn để bạn có thể đọc trên giường mà không cần bật đèn trần, và chúng cũng rất lý tưởng trong một văn phòng rất nhỏ nếu bạn không có chỗ cho đèn sàn, nhưng bạn vẫn muốn để có đủ ánh sáng để xem dự án bạn đang làm.

Đèn sàn – đèn đứng

Đèn sàn bên cạnh ghế sofa trong phòng có tường gạch.

Một đèn sàn đứng là một cách hấp dẫn để thêm rất nhiều ánh sáng hơn đến nhà bạn và sẽ cho phép bạn để cải thiện như thế nào bạn có thể nhìn thấy khi bạn đang làm việc trên một dự án. Một trong những lý do mà rất nhiều người yêu thích đèn sàn là tính di động.

Nhờ vào cơ sở lớn và nặng nề này, bạn không phải lo lắng nhiều về việc đèn bị tắt hoặc kéo xuống, điều này thật tuyệt nếu bạn có trẻ em hay thú cưng trong nhà.

Một lý do tuyệt vời khác để xem xét đèn sàn là bạn có thể giấu chúng phía sau đồ nội thất trong không gian sống của bạn và vẫn có được ánh sáng bổ sung mà bạn cần mà không phải dành không gian trên bàn cho đèn.

Đèn chùm treo trần

Đèn chùm trên trần nhà.

Về ánh sáng nói chung, đèn chùm là một trong những lựa chọn ngoạn mục nhất hiện có trên thị trường. Khi bạn chọn một chiếc đèn chùm trong nhà, bạn sẽ nhận được nhiều hơn đơn giản là một nguồn ánh sáng – bạn đang nhận được một bản tuyên bố chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ khách đến nhà của bạn.

Bởi vì đèn chùm có sẵn trong nhiều kích cỡ, kiểu dáng và trong số rất nhiều vật liệu khác nhau, nên nhìn chung khá dễ dàng để tìm thấy một thứ sẽ trông tuyệt vời trong không gian của bạn và cung cấp cho bạn sự quan tâm trực quan mà bạn muốn từ ánh sáng của bạn.

Một điều cần xem xét về đèn chùm của bạn là nó phù hợp với phần còn lại của trang trí trong nhà của bạn như thế nào, vì nó có thể là điều đầu tiên mà mọi người chú ý khi họ bước vào phòng của bạn. Đèn chùm thường được lắp đặt trên bàn phòng ăn, mặc dù chúng có thể ngoạn mục khi được sử dụng trong các phòng khác trong nhà.

Đèn chiếu sáng sự cố khẩn cấp

Đèn chiếu sáng sự cố khẩn cấp là đèn tự động bật sáng khi hệ thống điện bị ngắt nhờ tích điện bên trong. Tùy vào công suất sáng LED và dung lượng pin mà thời gian chiếu sang trung bình từ 3 đến 6 giờ. Nếu mua đèn chiếu sáng có 2 cum chiếu sáng thì thường thời gian sẽ dưới 3 giờ sử dụng.

Đèn chiếu sáng bàn thờ

Đèn bàn thờ là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

Bộ 2 đèn bàn thờ có hình Rồng Đỏ (chọn size) | Shopee Việt Nam

Đèn chiếu sáng xe máy

Đèn chiếu sáng nhà xưởng

Nếu bạn đang cố gắng tìm ra chìa khóa để chiếu sáng nhà máy thành công, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi nhiều lựa chọn trên thị trường. Tuy nhiên, không phải mọi tùy chọn đều lý tưởng cho cài đặt cụ thể của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên cho việc tìm kiếm ánh sáng nhà máy phù hợp.

Xem xét trần

 • Khi chọn ánh sáng nhà máy, việc xem xét đầu tiên nên là chiều cao của trần nhà. Hầu hết các nhà máy có trần cao hơn các vị trí khác. Bạn cũng nên xem xét loại trần của bạn vì không phải tất cả đồ đạc đều tương thích với tất cả các trần. Ví dụ, một số đồ đạc phù hợp với trần thạch cao hơn các đồ đạc khác.
 • Bạn muốn đo khoảng cách từ trần đến mặt phẳng làm việc, cũng như trần đến sàn. Để tìm ra mức độ mong đợi của tòa nhà, bạn sẽ cần các phép đo này sẵn sàng để đi. Một nguyên tắc chung là bạn cần nến một chân trên mỗi feet vuông không gian, nhưng điều này cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như ánh sáng tạo điểm nhấn và ánh sáng tự nhiên được bao gồm trong bố trí ánh sáng của bạn.

Chọn bóng đèn của bạn

Có ba tùy chọn chính đang được sử dụng trong các ứng dụng của nhà máy. Mỗi người đều có những lợi ích và hạn chế vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận từng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Kim loại halogen là một lựa chọn đáng tin cậy được sử dụng trong hầu hết các nhà máy. Loại ánh sáng này không cần thời gian làm nóng. Họ cung cấp một kết xuất màu chất lượng cao. Chúng cũng là tùy chọn chiếu sáng duy nhất đến gần với đầu ra quang của tùy chọn LED hiện đại hơn. Hạn chế của loại ánh sáng này là hầu hết các halogen kim loại sử dụng thủy ngân ít thân thiện với môi trường hơn các lựa chọn khác trên thị trường. Chúng cũng thiếu các thuộc tính mờ có thể là một bộ ngắt thỏa thuận cho một số cài đặt.
 • Đèn LED dễ dàng chiếm lĩnh phần lớn lãnh thổ của đèn halogen kim loại. LED cung cấp độ tin cậy và khả năng tương tự của các giải pháp halogen kim loại, nhưng với hiệu quả năng lượng tốt hơn, không có thủy ngân và ít nhu cầu bảo trì hơn. Đèn LED cũng có thể điều chỉnh độ sáng và hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn so với halogen kim loại. Hạn chế duy nhất đối với đèn LED sẽ là chi phí ban đầu cao hơn khi so sánh với các tùy chọn huỳnh quang.
 • Huỳnh quang tiếp tục là một mặt hàng chủ lực trong mặt trận chiếu sáng nhà máy. Họ cung cấp hiệu suất tốt cho giá thấp hơn. Chúng đặc biệt hữu ích cho lối đi vì chúng có sẵn trong ống. Tuy nhiên, chúng không cung cấp hiệu suất năng lượng hoặc năng lượng phát quang tương tự như đèn LED hoặc halogen kim loại. Chúng là chi phí trả trước thấp nhất trong ba lựa chọn khiến chúng trở thành một thế lực duy trì trong ngành.

Khi chọn ánh sáng cho nhà máy của bạn, miễn là bạn biết loại trần, số đo và loại ánh sáng có sẵn, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho vị trí của mình.

Đèn pha

Đèn phòng tắm Vanity

Đèn tường phục vụ như đèn phòng tắm vanity.

Điều quan trọng là bạn có đủ ánh sáng trong phòng tắm để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn đang làm, bất kể bạn đang trang điểm cho cả ngày hay chuẩn bị đi ngủ.

Đó là một ý tưởng tốt để cài đặt ánh sáng dồi dào trong phòng tắm của bạn, và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là lắp đặt đèn trang điểm trên đầu gương của bạn. Những đèn này sẽ chiếu sáng sự phù phiếm của bạn và cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy mình trong gương để bạn không gặp vấn đề gì khi sẵn sàng.

Khi chọn đèn trang điểm cho phòng tắm của bạn, bạn sẽ muốn xem xét kích thước của gương và chọn đèn đủ lớn để chúng không nhìn ra khỏi vị trí. Đèn vanity phòng tắm rất nhỏ sẽ trông lạ khi kết hợp với gương trang điểm lớn, và điều ngược lại cũng đúng.

Đèn thả trần

Một bộ ba đèn treo treo phía trên bàn ăn.

Đèn treo là một cách thú vị để thêm ánh sáng vào nhà của bạn và để tận hưởng một vật cố hấp dẫn. Những đèn này được sử dụng phổ biến nhất trên một hòn đảo hoặc quầy bar trong nhà bếp của bạn, hoặc chúng được thiết kế để treo trong một nhóm trên bàn của bạn.

Mặc dù chúng thường không được trang trí công phu như đèn chùm, nhưng chúng vẫn rất hấp dẫn và sẽ thêm vẻ đẹp và ánh sáng cho không gian của bạn. Nếu bạn có một khu vực rộng để chiếu sáng, thì bạn sẽ muốn mua nhiều đèn treo để treo liên tiếp hoặc chọn một vật cố lớn hơn có nhiều bóng đèn. Một trong hai lựa chọn sẽ chắc chắn cung cấp cho bạn lượng ánh sáng mà bạn cần để có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn đang làm việc hoặc ăn.

Ánh sáng chìm

Nhà bếp mở với đèn chiếu sáng, thiết bị bằng thép không gỉ và một hòn đảo.

Những đèn này thực sự được lắp đặt phía trên trần nhà và được chiếu thẳng với trần nhà. Loại ánh sáng này không lý tưởng trong mọi gia đình và nó không thể được lắp đặt ở một số trần nhà nếu chúng không cung cấp khoảng hở cần thiết để lắp đặt ánh sáng chính xác.

Khi lắp đặt đèn chiếu sáng trong nhà, bạn cần đảm bảo rằng chúng được cách điện chính xác để không có bất kỳ sự ngưng tụ nào chảy vào vật cố định, điều này không chỉ làm hỏng vật cố mà còn gây ra tình huống nguy hiểm. Ánh sáng lõm không làm sáng toàn bộ không gian của bạn, mà thay vào đó sẽ gửi một dải ánh sáng hẹp đến một khu vực trong phòng của bạn. Vì lý do này, việc lắp đặt nhiều đèn chiếu sáng trong cùng một khu vực trong nhà là điều bình thường.

Đèn treo tường

Gương hình bầu dục mạ vàng nằm giữa một cặp sconces tường kiểu mạ vàng.

Thiết bị chiếu sáng này được gắn trực tiếp vào tường, và đèn treo tường là phổ biến cả trong và ngoài nhà. Họ có thể hướng ánh sáng xuống hoặc lên, và chủ nhà thích tìm kiếm các sắc thái sẽ thêm nhiều kịch tính hoặc phong cách cho căn phòng.

Chúng thường được sử dụng xung quanh một tác phẩm nghệ thuật để thu hút sự chú ý đến nó, xung quanh cửa trước trên hiên nhà của bạn, hoặc bởi gương trong phòng tắm của bạn.

Ngoài ra, nhiều người thích lắp đặt âm thanh ở hai bên giường chính, vì đây là một cách tuyệt vời để thắp sáng phòng ngủ và cung cấp cho bạn ánh sáng mà bạn mong muốn khi bạn muốn đọc trên giường trước khi ngủ. Chúng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng, giúp việc tìm kiếm phù hợp với ngôi nhà của bạn tương đối dễ dàng.

Đèn ray

Theo dõi ánh sáng

Mặc dù không phổ biến như một vật cố ánh sáng như trong quá khứ, ánh sáng theo dõi vẫn là một cách tuyệt vời để thêm nhiều ánh sáng vào không gian của bạn mà không cần nhiều công việc. Ánh sáng theo dõi bao gồm một vỏ tuyến tính chứa nhiều đầu khác nhau có thể được điều chỉnh hoặc di chuyển để hướng ánh sáng của bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn nó đi trong phòng của bạn.

Chúng rất lý tưởng để sử dụng làm ánh sáng tạo điểm nhấn, vì bạn có thể xoay tất cả các đầu đèn sang cùng một hướng để thực sự thu hút sự chú ý đến một khu vực trong phòng của bạn hoặc tập trung chúng vào các khu vực khác nhau để làm nổi bật một vài đối tượng. Một điều quan trọng cần xem xét khi bạn cài đặt ánh sáng theo dõi là đặt chúng trên một công tắc mờ , vì điều này giúp dễ dàng thêm nhiều kịch tính vào không gian của bạn bằng cách bật lên hoặc giảm độ sáng của chúng.

Chiếu sáng dưới tủ

Bếp ăn với tủ gỗ phẳng, đèn chiếu sáng dưới tủ và quầy bar ăn sáng bán đảo.

Có thể rất khó để đảm bảo rằng bạn có nhiều ánh sáng khi bạn làm việc trong bếp, đặc biệt nếu bạn lo lắng về việc liệu bạn có vô tình tự cắt bằng dao hay có thể đọc chính xác công thức hay không.

Để đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn đang làm, đã đến lúc ngừng dựa vào đèn trần của bạn và lắp đặt đèn dưới tủ trong không gian của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để chiếu sáng toàn bộ mặt bàn, nó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn đang làm, bất kể thời gian nào trong ngày hay đêm bạn quyết định nấu ăn.

Quạt trần có đèn tích hợp

Combo đèn trần phong cách nhiệt đới

Một mối quan tâm mà nhiều chủ nhà gặp phải khi lắp đặt đèn chiếu sáng mới trong nhà là liệu vật cố có giúp cung cấp nhiệm vụ kép và giữ cho chúng thoải mái hay không, đồng thời cung cấp cho chúng ánh sáng mà chúng cần.

Quạt trần có đèn tích hợp là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng ánh sáng của bạn đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể thấy những gì bạn đang làm và bạn cảm thấy thoải mái.

Hãy tìm một chiếc quạt trần không phù hợp với bảng màu của nhà hoặc căn phòng của bạn, nhưng điều đó cũng cung cấp ánh sáng dồi dào. Bạn có thể dựa vào quạt trần của bạn cho hầu hết ánh sáng xung quanh trong không gian của bạn, nhưng chỉ khi bạn chọn một cái có bóng đèn lớn hoặc nhiều bóng đèn.

Đèn bàn

Mặt dây đèn chiếu sáng trên bàn bi-a.

Được chế tạo đặc biệt để đi qua bàn bi-a của bạn để toàn bộ bàn được chiếu sáng đều và bạn có thể thấy chính xác quả bóng của bạn ở đâu và cách sắp xếp cú đánh của bạn, những đồ đạc ánh sáng này là không thể thiếu nếu bạn nghiêm túc với trò chơi.

Trong khi một số chủ sở hữu bàn bi-a cố gắng sử dụng ánh sáng đèn thả trần trên bàn bi-a của họ, những thứ này có xu hướng tạo bóng và có thể khiến bạn khó nhìn thấy những gì bạn đang làm.

Cách tốt nhất để kiểm soát hoàn toàn trò chơi và ảnh của bạn là chọn một vật cố ánh sáng được thiết kế dành riêng cho mục đích này, vì nó sẽ đủ lớn và được thiết kế để chiếu ánh sáng vào đúng vị trí trên bàn bi-a của bạn.

Đặc tính

Cổng USB tích hợp sạc dây, sạc không dây

Đèn bàn với cổng USB tích hợp trên bàn bên gỗ.

Việc một gia đình hết cổng USB trong nhà là điều hết sức bình thường và trở nên thất vọng khi họ không có nơi để sạc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Thay vì phải di chuyển điện thoại của bạn đến một phòng hoàn toàn khác khi cần sạc khi bạn chọn một vật cố ánh sáng có cổng USB tích hợp, bạn sẽ có thể sạc điện tử của mình ngay tại đó. Điều này làm cho nó thuận tiện hơn nhiều để đảm bảo rằng mọi thứ đều được cung cấp năng lượng và sẵn sàng để sử dụng mọi lúc.

Đèn năng lượng mặt trời

Ánh sáng mặt trời hoa

Nếu bạn muốn chiếu sáng ngoài trời tại nhà, nhưng bạn không muốn phải lo lắng về việc bạn sẽ chạy điện cần thiết cho các thiết bị như thế nào, thì nên xem xét việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời.

Những đèn này dựa vào mặt trời để sạc để chúng có thể chiếu sáng không gian của bạn, và chúng có các tùy chọn từ đèn chiếu sáng đến đèn chiếu sáng. Một điều cần xem xét trước khi chi tiền để mua và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời mới là nhà bạn có bao nhiêu ánh sáng mặt trời hàng ngày.

Nếu bạn có một sân rất bóng, thì có khả năng bạn sẽ không ấn tượng lắm với ánh sáng mặt trời của bạn sáng như thế nào. Trong trường hợp này, bạn có thể tốt hơn nên cố gắng chạy điện với ánh sáng của bạn. Mặt khác, nếu bạn không có nhiều cây cối xung quanh nhà và sân của bạn có nhiều ánh sáng mặt trời, thì đèn năng lượng mặt trời có thể là một cách tuyệt vời để chiếu sáng không gian trong sân vào ban đêm mà không lo làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn .

Cổ điển

Phong cách khác nhau của đèn cổ điển.

Một ánh sáng cổ điển là một cách tuyệt vời để mang một chủ đề trang trí trong nhà của bạn nếu bạn có một chủ đề chuồng trại, mộc mạc hoặc cabin. Điều quan trọng cần nhớ khi bạn quyết định sử dụng đèn cổ điển trong nhà là bạn cần đảm bảo rằng hệ thống dây điện luôn an toàn và cập nhật.

Điều cuối cùng mà bạn muốn làm là mua và sử dụng đèn cổ điển, chỉ để biết rằng có dây bị lỗi và bạn đã khiến nhà và gia đình gặp nguy hiểm. Cẩn thận khi mua một ánh sáng cổ điển và sau đó trả tiền để có nó được lắp lại không phải là một ý tưởng tồi, vì đây là một cách tuyệt vời để giảm thiểu rủi ro của hệ thống dây điện bị lỗi.

Điều chỉnh độ sáng

Đèn bàn với tính năng điều chỉnh độ sáng.

Có thể kiểm soát lượng ánh sáng phát hành vật cố mới của bạn sẽ đảm bảo rằng căn phòng của bạn luôn sáng hoặc tối như bạn muốn.

Đồ đạc ánh sáng có thể điều chỉnh được là lý tưởng trong một số tình huống, bao gồm tạo ra không gian trong không gian của bạn, có thể làm mờ ánh sáng để giúp gia đình thư giãn và sẵn sàng đi ngủ, hoặc không đánh thức con bạn vào giữa đêm khi bạn đi để kiểm tra chúng Khi bạn mua một vật cố ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có quyền kiểm soát hoàn toàn đối với độ sáng của nó trong phòng của bạn.

Trần dốc thích ứng

Ánh sáng mặt dây có khả năng thích ứng trần

Một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi họ sắp lắp đặt đèn treo hoặc đèn chùm là nếu trần nhà của họ bị dốc, không thể lắp đặt chính xác. Đây là một vấn đề mà bạn có thể dễ dàng tránh được khi mua một vật cố ánh sáng có khả năng thích ứng trần dốc. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt vật cố định trên trần dốc mà không ảnh hưởng tiêu cực đến cách vật cố định sẽ treo hoặc nhìn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp