15 thứ cực kỳ rẻ & hữu ích để mua trên AliExpress

Đôi khi, giá rẻ là tên của trò chơi. Bạn biết đấy, giống như khi bạn chỉ cần một thứ gì đó nhỏ gọn và tiện dụng như cáp sạc hoặc một chiếc mũ đơn giản. Trong những trường hợp đó, đừng chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn cần: mua trên AliExpress, nơi sẽ gửi đồ cho bạn trực tiếp từ nước ngoài với giá cực kỳ rẻ. (Thường thì $ 2- $ 5 tương đương 50k hoặc 129k VNĐ, bao gồm cả phí vận chuyển)!

Nhưng bạn nên mua gì? Đó là lý do tôi ở đây. Vì vậy, bây giờ tôi trình bày cho bạn danh sách một số thứ tốt nhất để mua trên AliExpress.

Những thứ tuyệt vời để mua trên AliExpress

AliExpress là gì?

Tương tự như Wish, AliExpress là một thị trường trực tuyến, nơi bạn có thể mua hàng nghìn (nếu không phải hàng triệu) các mặt hàng chủ yếu là nhỏ. Họ bán với giá cực kỳ rẻ và được vận chuyển đến bạn từ (thường) Trung Quốc.

Đây là mô tả từ Wikipedia :

AliExpress là trang web thương mại điện tử bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba. Từ năm 2010, AliExpress bao gồm các doanh nghiệp nhỏ ở Trung Quốc và các địa điểm khác, chẳng hạn như Singapore, cung cấp sản phẩm cho người mua trực tuyến quốc tế… Aliexpress.com tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ bán cho khách hàng trên toàn thế giới. AliExpress đã so sánh với eBay, vì người bán độc lập và sử dụng nền tảng này để cung cấp sản phẩm cho người mua.

Các mặt hàng thường không có thương hiệu và mất khoảng một tháng để đến Mỹ. Tuy nhiên, chúng rất rẻ, thường có giá thấp hơn một nửa so với những gì bạn phải trả ở Mỹ. Ví dụ: một cáp điện thoại di động có thể có giá tổng cộng là 2,50 đô la hoặc 3,00 đô la, bao gồm cả phí vận chuyển.

AliExpress có phải là một trò lừa đảo không?

Không. Tôi đã đặt hàng và luôn nhận được chúng. Họ chấp nhận thẻ tín dụng của Hoa Kỳ và hứa rằng bạn có thể trả lại các mặt hàng và nộp đơn tranh chấp nếu có bất kỳ điều gì sai.

Giá rẻ như thế nào?

Ha! Như tôi đã nói, thật nực cười. Đây là một số thứ tôi đã mua (giá đã bao gồm cả phí vận chuyển):

  • Hai bộ sạc điện thoại di động không dây Qi ($ 7,99 và $ 4,64).
  • Một cáp USB-C cho điện thoại của tôi (2,62 đô la).

Tôi nghĩ đây là một số trong những thứ tốt nhất để mua trên AliExpress vì chúng hoạt động tốt như bất kỳ thứ nào khác và giá là thấp nhất xung quanh!

Những thứ tuyệt vời để mua trên AliExpress

Hãy bắt tay vào việc kinh doanh! Dưới đây là một số thứ tốt nhất để mua trên AliExpress:

Bộ sạc điện thoại di động không dây

Tôi đã mua hai bộ sạc không dây Qi trên AliExpress và chúng hoạt động hoàn hảo. Đây là một:

Như bạn có thể thấy, nó hoạt động tốt:

Tôi đã trả 4,64 đô la cho việc này.

Cáp điện thoại di động

Đừng trả quá nhiều cho cáp. Tôi giữ một dây cáp cao cấp trong cặp du lịch của mình, nhưng các dây cáp bổ sung ở nhà của tôi là từ AliExpress.

Tôi đã trả 2,62 đô la cho một cáp USB-C dài một mét.

Tủ thuốc gia đình

Bạn có uống thuốc hàng ngày không (hoặc có thể bạn được kê đơn thuốc kháng sinh hoặc thứ gì đó)? Sau đó, bạn có thể cần một người sắp xếp thuốc để đảm bảo rằng bạn thực sự đã uống thuốc và mặt khác, không uống hai lần.

Đó là lý do tại sao dụng cụ sắp xếp thuốc là một trong những thứ tốt nhất để mua trên AliExpress và có thể là của bạn với giá chưa đến một đô la.

Trang trí tiệc

Giống như mọi thứ khác, đồ trang trí cho bữa tiệc ở cửa hàng này có giá cực kỳ rẻ. Chỉ một vài đô la.

Ổ đĩa flash USB

Được rồi, không sử dụng USB AliExpress cho những việc thực sự quan trọng. Nhưng nếu bạn chỉ cần tình cờ chuyển một tệp giữa các máy tính, hãy tiếp tục.

Bạn có thể nhận được ổ đĩa 32 GB với giá dưới $ 5.

Đèn ngủ

Đừng trả quá nhiều cho một chiếc đèn ngủ đơn giản. Bạn có thể nhận được một cái với giá dưới 2 đô la trên AliExpress.

Bình hoa

Tôi nghĩ bình hoa là một trong những thứ tốt nhất để mua trên AliExpress vì chúng là một trong những thứ mà bạn đặt xuống và sau đó hiếm khi chạm vào lại. Vì vậy, nó không giống như chúng sẽ bị hao mòn nhiều. Bạn có thể tìm thấy chúng với giá $ 2 – $ 5 hoặc lâu hơn.

Giá đỡ hoặc giá đỡ điện thoại di động

Một giá đỡ hoặc giá đỡ điện thoại di động đơn giản sẽ giúp bạn thu về ít hơn $ 5.

Máy mát xa đơn giản

Tất cả chúng ta đều muốn được mát xa da đầu vào một lúc nào đó, phải không? Ah, thật thư giãn! Dù sao, bạn có thể mua một chiếc với giá khoảng 2 đô la tại cửa hàng trực tuyến này.

Bộ công cụ mini

Bạn biết đấy, giống như những tua vít mini mà bạn sử dụng để điều chỉnh kính mắt và những thứ khác. Bạn có thể mua thứ này với giá chưa đến một đô la, khiến nó trở thành một trong những thứ tốt nhất để mua trên AliExpress.

Đề can tường

Đề can tường trang trí sẽ giúp bạn trả lại $ 2 hoặc $ 3.

Kệ, giá đỡ bàn chải đánh răng

Bạn có thể mua giá để bàn chải đánh răng có thể dán vào tường phòng tắm với giá dưới 2 đô la.

Những cái mũ bóng chày

Nếu bạn chỉ muốn có một chiếc mũ lưỡi trai để bảo vệ mình khỏi ánh nắng mặt trời hoặc những ngày tóc xấu, đừng chi nhiều tiền cho nó. AliExpress sẽ móc bạn với giá khoảng $ 3 – $ 5.

Mũ beanie

Tại sao phải trả 10 đô la trở lên cho một chiếc mũ len? Chỉ cần mua nó trên AliExpress với giá $ 2 – $ 3!

những thứ cần mua trên aliexpress - mũ beanie

Tổng hợp những thứ tốt nhất để mua trên AliExpress

Tôi nghĩ rằng AliExpress đang được sử dụng ít hơn, có lẽ vì các mặt hàng mất quá nhiều thời gian để đến nơi. Tuy nhiên, thực sự, giá cả là không thể cạnh tranh và một số điều có thể chờ đợi. Nếu bạn có thời gian, tôi chỉ thấy không có lý do chính đáng để trả nhiều hơn mức cần thiết.

Vì vậy, hãy suy nghĩ trước và đừng tiêu nhiều hơn số tiền khó kiếm được của bạn!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp