12 thức ăn cho chó tốt nhất (2020) cho chế độ ăn uống lành mạnh

Lần đầu mua thức ăn cho chó có thể bị nhầm lẫn với nhiều loại thức ăn cho chó có sẵn trên thị trường. Không phải tất cả thức ăn cho chó đều được làm như nhau.

Mặc dù có thể dễ dàng nhất để có được một cái đắt nhất, nhưng điều quan trọng hơn là có được một chế độ ăn uống cân bằng dựa trên nhu cầu của con chó của bạn.

Giới thiệu một số loại giúp hệ thống tiêu hóa tốt hơn và có khả năng miễn dịch mạnh mẽ hơn. Để đảm bảo con chó của bạn có được một lượng dinh dưỡng lành mạnh và chăm sóc các nhu cầu về răng của nó, chúng tôi đã làm tròn thức ăn cho chó tốt nhất dựa trên phẩm chất nổi bật của nó dưới đây. Dưới đây là những loại thức ăn cho chó tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Patties Dinner Stella & Chewy

Bánh rán Stella & Chewy
 • Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng giàu vitamin
 • Công thức sinh học phù hợp
 • Không có hormone và kháng sinh
 • Tùy chọn thuận tiện và dễ dàng

The Patties Dinner Stella & Chewy có các loại protein khác nhau như Gà, Thổ Nhĩ Kỳ, Vịt, Thịt cừu và Thịt lợn trong các miếng thịt đông lạnh của nó. Điều này gần giống với sự đa dạng của chế độ ăn kiêng mà một con chó có thể săn lùng trong tự nhiên. Con chó của bạn có một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng để nó lớn lên khỏe mạnh. Hoàn toàn không có chất bảo quản nhân tạo hoặc thêm chất tạo màu.

Mỗi patty được làm với 90% đến 95% thịt, nội tạng và xương với trái cây và rau hữu cơ. Ngoài ra còn có một hỗn hợp vitamin tốt để bổ sung dinh dưỡng phù hợp. Sau khi thực hiện, các patties ngay lập tức được đông lạnh để giữ chất lượng và độ tươi của nó. Tất cả những gì bạn cần làm là làm tan băng qua đêm, và thật tốt để đi. Để có một bữa ăn cân bằng và lành mạnh cho chú chó của bạn, bạn phải có được Patties Dinner Stella & Chewy.


2. Thức ăn khô cho chó Six Fish

Thức ăn cho chó Sáu Cá
 • Bữa ăn giàu chất béo giàu chất dinh dưỡng
 • Công thức sinh học phù hợp
 • Được làm bằng các thành phần chất lượng
 • Gương kín kế hoạch ăn kiêng tự nhiên

Thức ăn khô cho chó Six Fish được thực hiện với một sự pha trộn lựa chọn cẩn thận của 6 loài cá, cụ thể là Sardine, cá thu, cá tuyết, Flounder, Rockfish và Sole. Được làm bằng hai phần ba cá tươi hoặc sống và một phần ba cá khô nhẹ nhàng, con chó của bạn có được một loại thực phẩm giàu protein và chất béo thấp, rất bổ dưỡng.

Nó cũng được làm ngon hơn với gan cá tuyết đông khô, khiến nó không thể cưỡng lại ngay cả với những con chó kén chọn! Chỉ có 2 chất bổ sung, Kẽm và Đồng để biến nó thành một bữa ăn cân bằng. Để cung cấp cho chó của bạn các protein cần thiết và nuôi dưỡng, bạn phải lấy Thức ăn cho chó Sáu con của Orijen.


3. Thức ăn cho chó Acana Pacifica

Thức ăn cho chó Acana Pacifica
 • Chất lượng cao và độ tươi của nguyên liệu
 • Nguồn thịt đa dạng cho dinh dưỡng cao
 • Chuẩn bị cẩn thận và an toàn

Thức ăn cho chó Acana Pacifica tiêu biểu cho chế độ ăn uống mà một con chó có thể nhận được từ các vùng biển nguyên sơ Pacific tại Canada. Được chế biến với một công thức được lựa chọn cẩn thận từ các loài cá Thái Bình Dương đánh bắt tự nhiên, bao gồm cá trích, hành hương, cá bơn, cá tuyết và cá đá, chú chó của bạn có được một bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng. Các loài cá chiếm ít nhất 70% và không có chất đạm thực vật nào được thêm vào.

Acana Pacific chỉ sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất và chuẩn bị thức ăn trong nhà bếp từng đoạt giải thưởng của mình để nó giám sát chính xác những gì đi vào nó. Đảm bảo chó của bạn có được các chất dinh dưỡng thiết yếu với chất lượng được đảm bảo với Thức ăn cho chó Acana Pacifica.


4. Điều trị chăm sóc răng miệng, làm sạch miệng cho chó hàng ngày

Chăm sóc răng miệng hàng ngày
 • Được thiết kế để làm sạch răng kỹ lưỡng
 • Giảm hôi miệng và tích tụ cao răng
 • Ngon cho thưởng thức cuối cùng

Purina Dentalife- snack thưởng làm sạch răng là có nghĩa là để chăm sóc cho răng của con chó của bạn vì nó nhai vào món ăn ngon. Điều trị cho chó này đi kèm với 8 đường vân giúp chạm tới mặt sau và mặt răng của con chó của bạn và xuống tới đường viền nướu của nó! Răng thường khó tiếp cận cũng được làm sạch, và điều này giúp giảm hôi miệng và xây dựng cao răng.

Được làm bằng một hỗn hợp dinh dưỡng của các thành phần mà không cần thêm bất kỳ hương vị hoặc màu sắc, đây là một món ăn nhẹ lành mạnh nhưng chức năng cho con chó của bạn cho cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh hơn. Con chó của bạn chắc chắn sẽ chạy đến với bạn bất cứ khi nào bạn giữ điều trị này. 


5. Thức ăn cho chó khỏe mạnh Cá hồi & Khoai tây

Thức ăn cho chó khỏe mạnh Cá hồi & Khoai tây
 • Đơn giản hóa cho chó không dung nạp thức ăn
 • Quản lý để dễ tiêu hóa
 • Giúp cho sức khỏe của da và áo khoác lông

Thức ăn cho chó khỏe mạnh Cá hồi & Khoai tây giữ công thức đơn giản và dễ hiểu của nó chỉ với một nguồn protein mà không chất độn không cần thiết hoặc các chất phụ gia không tự nhiên. Điều này làm cho nó phù hợp nếu con chó của bạn có một số không dung nạp thực phẩm hoặc có thể đặc biệt nhạy cảm với một số loại thực phẩm.

Các thành phần chính bao gồm Salmon, rất giàu protein omega-3 và vitamin và Chicory Root, là một prebiotic tự nhiên cho các chức năng tiêu hóa tốt hơn. Nó cũng được xây dựng để dễ dàng tiêu hóa để nó được tiêu thụ thoải mái bởi con chó của bạn. Lắng nghe những gì con chó của bạn cần và đôi khi sự đơn giản là đủ.


6. Thức ăn cho chó dạng cá hồi Nurture Pro

Nuôi dưỡng cá hồi nuôi dưỡng Pro
 • Làm cho tiêu hóa tốt hơn và hấp thụ chất dinh dưỡng
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch tốt hơn
 • Tốt cho da và áo khoác

Thức ăn cho chó dạng cá hồi Nurture Pro căn cứ kế hoạch bữa ăn ra hai con cá chính, Salmon Bất Đại Tây Dương và Herring. Các loại cá kết hợp rất giàu axit béo Omega và giúp sức khỏe tim tốt hơn. Đứng đầu với 100% ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả, nó trở thành một chế độ ăn uống lành mạnh và lành mạnh.

Ngoài ra còn có thêm prebiotic và men vi sinh để giúp hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng và tiêu hóa thức ăn để mang lại lợi ích tối đa. Kế hoạch thực phẩm này cũng tốt cho da và lông chó của bạn và sẽ giúp phục hồi ánh sáng cho lông. Cung cấp cho con chó của bạn một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh với cá hồi Nurture Pro Nourish Life.


7. Thức ăn cho chó khô tuyệt đối toàn diện

Thức ăn cho chó khô tuyệt đối
 • Sấy khô để bảo quản tối đa chất dinh dưỡng
 • Đóng gói để giữ ẩm
 • Dễ cân đối và cho ăn

Thức ăn cho chó khô tuyệt đối toàn diện được thực hiện với các loại thịt từ các trang trại tự do phạm vi và các đại dương của New Zealand. Điều này gói một cú đấm protein cần thiết cho sự tăng trưởng của con chó của bạn. Nó được sấy khô trong không khí, so với đông khô, và điều này giúp giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng ban đầu mà không loại bỏ chúng trong quá trình.

Nó đi kèm trong bao bì giống như ziplock giúp giữ ẩm trong khi cho ăn. Tuổi thọ và độ tươi của thực phẩm được đảm bảo theo cách này và con chó của bạn có được thức ăn tươi nhất mỗi lần. Tất cả bạn phải làm là múc ra số lượng thích hợp và đặt nó vào bát cho một bữa ăn cân bằng cho răng nanh của bạn. Để có một thức ăn cho chó khô không khí tuyệt vời với lượng protein thiết yếu, bạn phải có được Thức ăn cho chó khô tuyệt đối.


8. Cesar Wet Dog Food Chicken & Cheese

Cesar Wet Dog Thức ăn Gà & Phô mai
 • Món ngon và lạ miệng
 • Dinh dưỡng cân bằng cho tăng trưởng khỏe mạnh
 • Gói tiện lợi cho mỗi lần cho ăn

Thức ăn của Cesar được chế tạo để trở thành bữa ăn ngon cho chú chó của bạn và đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài. Với thịt gà được nấu trong dầu và nước ép của riêng nó và phủ phô mai, món gà & phô mai Cesar Wet này chắc chắn là một bữa tiệc cho chú chó của bạn sẽ yêu cầu nó nhiều hơn nữa!

Có thể thực sự thuận tiện vì nó là cho mỗi phục vụ và dễ dàng để mở. Bạn có thể phục vụ món này như một bữa ăn cho những con chó nhỏ hơn hoặc là một món ngon cho những con chó trưởng thành lớn hơn. Đánh thức vị giác của con chó của bạn với Gà & Phô mai Thức ăn cho Chó ướt Cesar.


9. Thức ăn cho chó Kangaroo

Nghiện Kangaroo hoang dã & Táo thức ăn cho chó
 • Tốt cho hệ thống miễn dịch
 • Giúp giảm mức độ cholesterol
 • Thành phần tự nhiên không có hương liệu nhân tạo

Thức ăn cho chó Kangaroo nghe có vẻ khá kỳ lạ nhưng thực sự là rất có lợi cho chó của bạn. Kanguru hoang dã rất giàu protein và chỉ có 2% chất béo, giúp cho những con chó đang ăn kiêng hoặc chỉ để kiểm tra mức cholesterol của chó. Táo rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin và điều này cũng giúp cho hệ miễn dịch và hệ tim mạch.

Nếu con chó của bạn bị dị ứng với Thịt gà, Thịt bò hoặc Thịt cừu, đây có thể là một sự thay thế tuyệt vời để bổ sung vào chế độ ăn uống của nó. Với một công thức đáp ứng các mức dinh dưỡng được thiết lập bởi Hồ sơ dinh dưỡng thức ăn cho chó của AAFCO, bạn chắc chắn sẽ nhận được thức ăn cho chó hoang Kangaroo & táo cho chó của bạn!


10. Thức ăn cho chó nhỏ trưởng thành

Thức ăn cho chó nhỏ dành cho người lớn
 • Thực phẩm năng lượng cao cho sự tăng trưởng khỏe mạnh
 • Phát triển khoa học dựa trên nhu cầu sinh học
 • Giàu Omega và Vitamin

Được xây dựng một cách khoa học dựa trên nhu cầu sinh học của một con chó lớn cho sự phát triển khỏe mạnh của nó. Thức ăn cho chó này được thiết kế để cung cấp năng lượng cần thiết cho chó trong thời kỳ đầu để chúng có được lượng protein phù hợp. Nó cũng giúp xây dựng cơ bắp săn chắc. Các axit béo omega cũng giúp cho sự phát triển của làn da khỏe mạnh và một chiếc áo khoác lông đẹp.

Các thành phần được sử dụng rất dễ tiêu hóa và chất lượng cao. Vì điều này xuất hiện trong những vết cắn nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng nó như một món ăn luyện tập hoặc như một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn. Nhận thức ăn dành cho chó cắn dành cho người lớn Hills ngay hôm nay để có một bữa ăn tự nhiên và ngon miệng cho chú chó của bạn.


11. Thịt bò khô Iti Biti Air

Thịt bò khô Iti Biti Air
 • Chế biến cẩn thận và làm mà không có chất bảo quản
 • Sấy khô để thuận tiện cho ăn
 • Tiêu hóa cao và nguồn protein tuyệt vời

Thịt bò khô Iti Biti Air chứa 90% thịt bò tươi, các cơ quan và hải sản. Tất cả điều này trải qua quá trình sấy không khí độc đáo của Iti mà vẫn giữ được mức độ cao của các enzyme tự nhiên trong thực phẩm. Điều này tương tự như thực phẩm đông lạnh thô nhưng với độ ẩm được lấy đi để dễ xử lý hơn.

Với các vitamin và khoáng chất bổ sung trong công thức, con chó của bạn có được một kế hoạch bữa ăn dinh dưỡng cân bằng, dễ tiêu hóa. Liều lượng protein hàng ngày cũng được đáp ứng vì công thức phù hợp với hồ sơ dinh dưỡng thức ăn cho chó của AAFCO. Cho chó của bạn ăn ngay từ bao bì của Thịt bò khô Iti Biti Air – thật đơn giản!


12. Thức ăn cho vịt & Orange Dog

Thức ăn cho vịt & Orange Dog
 • Không có hạt để tiêu hóa tốt hơn
 • Cân bằng dinh dưỡng tối ưu cho sức khỏe tốt
 • Sử dụng carbs tốt phù hợp cho chó

Thức ăn cho vịt & Orange Dog là một món ăn ngon mà được thiết kế đặc biệt cho ăn bằng chó. Sử dụng thịt vịt và thịt gà tươi với carbohydrate dễ tiêu hóa như khoai tây, chú chó của bạn có thể gặt hái tất cả các protein và chất dinh dưỡng từ thức ăn của nó.

Nó cũng là một bữa ăn ngon để con chó của bạn cũng thích bữa ăn của nó. Nhận một cái gì đó khác biệt cho con chó của bạn ngày hôm nay với thức ăn cho chó Pronature & Orange Dog.


REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp