12 thủ thuật để làm cho phòng tắm chính của bạn trông sang trọng mà không tốn nhiều tiền

Nơi đầu tiên bạn nhìn thấy vào buổi sáng và nơi cuối cùng bạn ghé thăm vào ban đêm là gì? Có một cơ hội tốt đó là phòng tắm chính của bạn. Thường thì căn phòng đó rơi xuống cuối danh sách khi nói đến việc cải thiện nhà. Hãy nghĩ về việc sẽ cảm thấy tốt hơn thế nào khi dành thời gian cần thiết ở một nơi sáng sủa, hiện đại, thậm chí còn hơi xa xỉ.

Nhưng với rất nhiều thứ xung quanh nhà, và trong cuộc sống của bạn, đòi hỏi thời gian và tiền bạc của bạn, làm thế nào bạn có thể tìm được nguồn lực để tạo ra một phòng tắm chính mà bạn có thể yêu thích? Vâng, sự giúp đỡ đang trên đường. Dưới đây là 12 ý tưởng sẽ không làm thất thoát ngân sách của bạn và không yêu cầu một chuyên gia tu sửa.

01. Vòi và đồ đạc

Thay đổi một số kim loại trong phòng tắm chính là tốt, và hoán đổi tất cả ra còn tốt hơn. Có lẽ đã đến lúc cập nhật vòi và vòi hoa sen của bạn. Đây là một cơ hội để cung cấp cho mình đơn vị mát xa cầm tay mà bạn luôn muốn.

02. Tạm biệt, Tủ thuốc

Một minh họa đầy màu sắc của một tủ thuốc.

Tủ thuốc rất 20 thứ thế kỷ. Nếu bạn vẫn còn một cái, có lẽ đã đến lúc trả giá nó. Nếu không có ngăn kéo tiện dụng cho đồ dùng vệ sinh của bạn, hãy đặt chúng vào một công cụ tổ chức trên mặt bàn hoặc triển khai một công cụ tổ chức nhỏ để treo chúng trên tường.

03. Khung gương

Nielsen Bainbridge Nhôm DIY Khung gương tùy chỉnh, 24x36, chải đen

Hãy tạo một khung mới cho nó. Bạn có thể mua một bộ khung, hoặc cho một dự án thú vị vào một buổi chiều mưa, bạn có thể làm một bộ từ một vài phần của khuôn đúc cơ bản .

04. Kệ nổi

Nếu bạn có một loại đồ dùng vệ sinh cá nhân vì bạn không có nơi nào để đặt chúng (có thể vì bạn đã bỏ tủ thuốc của mình) thì kệ nổi có thể là câu trả lời. Chúng trông giống như chúng chỉ lơ lửng trên tường nhưng chúng thực sự được neo. Mua một bộ hoặc làm cho chúng từ gỗ và các phần đồ nội thất cũ bạn có xung quanh nhà. Những cái nhỏ ở hai bên gương mới (hoặc được tân trang lại) của bạn phù hợp với những thứ nhỏ nhặt, nhưng bạn có thể cài đặt những cái lớn trên các bức tường khác để lấy khăn và thậm chí một vài món đồ trang trí lưu niệm .

05. Giá đỡ đồ nhiều hơn

Phòng tắm tự nhiên là công nghiệp và có rất nhiều bề mặt cứng, và không có gì giống như đan lát để làm mềm mại. Những chiếc giỏ đan bằng liễu gai bên cạnh bồn chứa bình xịt và ống. Những cái sâu hơn trên đỉnh nhà vệ sinh là tốt cho khăn ăn và cuộn TP dự phòng, và chúng làm cho một nhà vệ sinh trông không hoàn toàn giống như nhà vệ sinh. Một giỏ đan bằng liễu gai trên sàn đẹp hơn hầu hết các vật cản. Một giá đỡ bằng liễu gai, một vài giỏ đựng trong một món đồ nội thất, vừa hấp dẫn vừa tiện dụng.

06. Móc làm giá đỡ khăn

Cận cảnh móc treo khăn sang trọng trên tường phòng tắm.

Nếu bạn có một khoảng không gian tường hạn chế để treo khăn, đây có thể là câu trả lời. Hoặc thử nếu bạn chỉ đơn giản là chán khi nhìn vào giá treo khăn thông thường chỉ trong mỗi phòng tắm bạn từng thấy. Ba hoặc bốn móc treo so le trên một bức tường ngắn có thể thực hiện công việc của một vài chân của giá treo khăn kiểu cũ. Bạn có thể treo áo choàng hoặc đồ ngủ của bạn trên chúng là tốt. Nếu bạn có một vài móc bọc cao su trong nhà để xe của bạn, hãy cạo sạch lớp phủ và phun sơn, và chúng sẽ không còn chiếm không gian bàn làm việc.

07. Chiếc nhẫn gắn tường

Cận cảnh giá treo khăn treo tường trên tường phòng tắm.

Nhẫn cũng tốt khi thay thế giá treo khăn cho khăn tắm, và chúng giữ khăn tay thuận tiện gần bồn rửa. Bạn có thể mua vòng khăn tại cửa hàng gia đình địa phương nhưng bạn không phải làm thế. Xoắn một số sợi dây nhiều màu sắc vào một chiếc nhẫn và gắn nó với một giá treo tường. Đập trung tâm ra khỏi tambourine không còn muốn nghe những đứa trẻ đập vào. Không cần phải tiếp tục; bạn có thể tự mình suy nghĩ một nửa tá ý tưởng.

08. Kệ và giá treo khăn

Kệ nổi SODUKU Kệ lưu trữ gắn tường cho nhà bếp, phòng tắm, bộ 2 màu nâu

Bạn có thể mua một trong những thứ này, nhưng điều đó mang lại rất nhiều niềm vui từ nó. Thời trang một từ một kệ nổi. Một vài phần của dây từ phía dưới, buộc các vòng trong đó và trượt một chốt xuống. Hoặc làm hai vòng và hai chốt cho một tầng hai .

09. Một cái thang làm móc treo khăn

Một phòng tắm đơn giản được bổ sung bởi thang gỗ tối màu làm giá treo khăn.

Đây là một liên lạc hiện đại mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ phòng tắm. Lấy một cái thang gỗ ngắn và dựa vào tường. Chỉ cần cho đá, sơn các bậc thang trong màu sắc xen kẽ. Với thang phù hợp, bạn nhận được một phần thưởng: một ít không gian kệ trang trí .

10. Kệ kim loại

Honey-Can-Do SHF-01443 Đơn vị lưu trữ công nghiệp có thể điều chỉnh, 200 Pound trên mỗi kệ, Chrome, 5 tầng, 36Lx14Wx72H

Nếu bạn không có đủ không gian tủ, nhưng bạn chỉ có một chỗ nhỏ trên sàn gần tường, đây là một cách tuyệt vời để tái sử dụng một số kệ kim loại cũ. Nó phải cao và cần phải gầy. Xịt sơn và quăng nó vào phòng tắm chính của bạn. Nếu chiều cao của kệ có thể điều chỉnh, thì càng nhiều càng tốt. Đây là một nơi tuyệt vời khác để sử dụng những giỏ đan lát và thêm một cái gì đó trang trí lên trên.

11. Giá đựng tạp chí

mDesign Báo và giá tạp chí cho phòng tắm, văn phòng, lối vào - Đen mờ

Không bao giờ đau đớn khi có một chút tài liệu đọc trong phòng tắm. Bạn có thể sử dụng một giỏ đan bằng liễu gai với một vài tạp chí dán trên đó hoặc mua một số gỗ làm sẵn. Đó là một nỗ lực tự làm có rủi ro thấp để gắn hoặc dán chúng lại với nhau. Hoặc làm đẹp một giá đỡ văn phòng có rãnh với một số sơn xịt và treo nó thấp trên tường ở một vị trí chiến lược.

12. Ánh sáng được làm mới

Được rồi, điều này không dễ dàng hoặc miễn phí như cách cách khác, nhưng nó vẫn là một người chiến thắng về những gì bạn nhận được cho số tiền của mình. Nó sẽ tăng thêm sức sống cho màu sơn và màu sắc tân trang của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của nó, bạn có thể muốn có nhiều ánh sáng hơn khi tắm.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp