9 lý do hàng đầu phụ nữ nên kết hôn ở độ tuổi 20

9 lý do Phụ nữ ngàn năm phải kết hôn ở độ tuổi 20 hoặc họ không tìm được chồng

Hầu hết những người kết hôn đang chờ đợi cho đến khi họ già. Nhiều phụ nữ hơn bao giờ hết đang chờ đợi để thắt nút lần đầu tiên cho đến khi họ ở độ tuổi cuối 20 hoặc thậm chí là ở độ tuổi 30. Đồng thời, ngày càng có nhiều phụ nữ và đàn ông, theo mặc định, họ chọn không bao giờ kết hôn.

Trở lại năm 1960, độ tuổi trung bình để phụ nữ kết hôn là 20, và đối với nam giới là 23. Ngày nay, tuổi trung bình đối với phụ nữ là 27, và đối với nam giới là 29. Đây là một sự thay đổi rất đáng chú ý. 

Nếu bạn không kết hôn bây giờ, bạn có thể phải đối mặt với thực tế là bạn sẽ không bao giờ kết hôn. Nếu không có gì khó chịu, đây là 9 lý do khiến phụ nữ phải kết hôn ở độ tuổi 20 hoặc họ sẽ không tìm được chồng:

9. Phụ nữ hiện đại có xu hướng đặt sự nghiệp lên hàng đầu, không dành thời gian cho hôn nhân

Những ngày sống dựa vào đàn ông để kiếm sống đã qua lâu trong môi trường của hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 20.

Tuy nhiên, thực tế là phụ nữ đang tập trung rất nhiều vào việc xây dựng sự nghiệp ở độ tuổi 20 để lại ít thời gian cho hôn nhân hoặc hẹn hò. Vào thời điểm họ đạt đến một điểm trong cuộc sống nơi họ sẵn sàng ổn định hoàn toàn, họ bị coi là quá độc lập.

Bây giờ, đặt sự nghiệp lên hàng đầu là điều mà phụ nữ làm cho chính họ, và không có quy tắc nào là phụ nữ phải tập trung vào sự nghiệp ở độ tuổi 20 thay vì tập trung vào việc tìm một người chồng tốt. Tuy nhiên, cũng có một thực tế là cả phụ nữ và nam giới đều không muốn kết hôn cho đến khi họ có được sự ổn định về tài chính .

8. Phụ nữ càng lớn tuổi, họ càng trở nên độc lập

Phụ nữ nhận ra họ không cần đàn ông.

Phụ nữ có xu hướng trở nên độc lập hơn khi họ già đi, và trong hầu hết các trường hợp, một phụ nữ ở độ tuổi 30 độc lập hơn nhiều so với một phụ nữ ở độ tuổi 20. Đầu vấn đề? Đàn ông không muốn phụ nữ quá độc lập.

Theo các chuyên gia về hẹn hò và quan hệ, nói chung, đàn ông thích phụ nữ thông minh, nhưng họ KHÔNG muốn một người phụ nữ không khác gì các cộng sự kinh doanh của họ .

Hãy nghĩ về người đàn ông mà hầu hết phụ nữ đều thích có một doanh nhân thông minh, thành đạt. Những người đàn ông này đi làm hàng ngày và làm việc với những người khác thông minh, độc lập và biết nói chuyện. Điều này bao gồm cả nam và nữ.

Tuy nhiên, những người phụ nữ họ làm việc không phải là những người phụ nữ mà họ muốn kết hôn. Mặc dù họ xem những người phụ nữ này là những đồng nghiệp thông minh và bình đẳng, họ cũng muốn để những người phụ nữ này ở nơi làm việc. Khi về đến nhà, họ muốn một người phụ nữ nuôi dưỡng, ấm áp, chu đáo và tình cảm; trái ngược hoàn toàn với cách họ nhìn thấy các cộng sự kinh doanh nữ của họ.

Vì vậy, nếu một phụ nữ ở độ tuổi 30 độc lập và tập trung vào sự nghiệp, cơ hội tìm chồng của cô giảm đáng kể bởi vì, dù đúng hay không, đàn ông sẽ liên kết kiểu phụ nữ này với phụ nữ trong văn phòng của anh ta và gặp một người phụ nữ rằng anh ấy đơn giản là không quan tâm đến một mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Tuy nhiên, một phụ nữ ở độ tuổi 20 không được coi là độc lập, vì vậy đối với phụ nữ, ngay cả khi họ có kế hoạch trở thành một ông trùm kinh doanh trong tương lai, tốt nhất là lấy một người đàn ông khi họ còn trẻ hơn là đợi đến 30 tuổi.

7. Phụ nữ ngày càng ích kỷ hơn Người già

Tôi yêu bản thân.

Đàn ông muốn phụ nữ kết hôn, người sẽ cho họ thấy tình cảm, hành động chu đáo và người sẽ nuôi dưỡng họ. Tuy nhiên, khi phụ nữ già đi, họ có xu hướng trở nên ích kỷ hơn.

Có xu hướng có một bước ngoặt khi một phụ nữ ở độ tuổi 30, nơi cô ấy bắt đầu chú ý đến bản thân mình hơn những người khác. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phụ nữ ích kỷ hơn đàn ông, điều này gây ra một loại ích kỷ đôi khi, một phụ nữ bước vào tuổi 30.

Nơi nào hầu hết sự ích kỷ của phụ nữ rơi xuống? Khi họ được yêu cầu từ bỏ thời gian của họ. Điều này có nghĩa, một người phụ nữ đã kết hôn ở độ tuổi 20 đã thiết lập mối quan hệ của mình khi cô ấy bước vào tuổi 30, vì vậy sự ích kỷ mới được tìm thấy này không phải là vấn đề lớn, mặc dù chồng cô ấy có thể nhận thấy rằng cô ấy tập trung vào bản thân nhiều hơn hơn trước và không sẵn sàng từ bỏ thời gian của mình.

Tuy nhiên, vì anh ta đã yêu cô ấy và đã hứa với anh ấy tốt hơn hay xấu hơn, hầu hết đàn ông đều ổn khi chấp nhận điều đó, và anh ta cũng có thể trở nên ích kỷ hơn, vì vậy anh ta thậm chí không nhận ra.

Đàn ông nhận thức được rằng phụ nữ trở nên ích kỷ hơn, vì họ cũng trở nên ích kỷ hơn theo tuổi tác. Không ai muốn kết hôn với một người ích kỷ bất kể bạn là ai, vì vậy, là phụ nữ, nếu bạn vẫn ở độ tuổi 20 và chưa đạt đến điểm ích kỷ này trong cuộc sống của bạn, hãy bắt đầu tìm kiếm chồng của bạn ngay bây giờ.

6. Phụ nữ lớn tuổi bị đe dọa như đàn ông

Hãy nghĩ về những người phụ nữ độc thân, thành đạt ở độ tuổi 30 hoặc thậm chí 40 tuổi. Họ có đặc điểm gì chung? Nếu họ rơi vào khuôn mẫu bình thường, họ thông minh, ưa nhìn và tất nhiên, đã làm việc chăm chỉ để đến nơi họ muốn. Họ cũng khó có mối quan hệ yêu đương nghiêm túc dưới bất kỳ hình thức nào và khiến bản thân họ có vẻ rất đáng sợ với những người đàn ông họ muốn thu hút.

Có thể bạn đã nghe một người phụ nữ nói rằng cô ấy quá xinh đẹp hoặc hay quá thông minh để thu hút một người đàn ông, nhưng đây là một hiện tượng thực sự được gọi là Hội chứng Carol

Như bạn có thể tưởng tượng, khi đàn ông tin rằng họ sẽ bị từ chối hẹn hò, không có lý do gì để tiếp cận người phụ nữ, và phụ nữ đang đặt mình vào tình huống này. Nếu một phụ nữ lớn tuổi, thành đạt muốn có cơ hội kết hôn khi bước vào tuổi 30, cô ấy nên bắt đầu tiếp cận đàn ông để cho họ thấy rằng cô ấy độc thân và sẵn sàng. Nếu không, cô ấy có thể sẽ thấy rằng những người đàn ông mà cô ấy quan tâm bị mù bởi một trường hợp của Hội chứng Carol Carol.

5. Phụ nữ ở độ tuổi 30 thì kén chọn hơn

Vào thời điểm một người phụ nữ bước vào tuổi 30, cô ấy đã trở nên khá kén chọn những người đàn ông họ hẹn hò. Điều này giúp loại bỏ đáng kể số lượng đối tác tiềm năng mà cô ấy có thể phải lựa chọn.

Một thế kỷ trước, phụ nữ có rất ít sự lựa chọn về người đàn ông cô sẽ kết hôn. Vào thời đó, việc các gia đình có ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn này là điều phổ biến và có rất nhiều áp lực từ xã hội khi kết hôn với người trẻ. Phụ nữ cũng không thường xuyên làm việc bên ngoài nhà, vì vậy cô cần một người đàn ông để hỗ trợ cô.

Tuy nhiên, ngày nay, nhiều phụ nữ ủng hộ bản thân họ, đặc biệt nếu họ ở độ tuổi 30 so với độ tuổi 20 và họ có thể đủ khả năng để kén chọn. Nhưng, câu hỏi là, cô ấy nên? Nếu cô ấy muốn lấy một người chồng, cô ấy không nên.

Bạn thấy đấy, phụ nữ chỉ muốn đàn ông đáp ứng tiêu chuẩn của mình, và trong nhiều trường hợp, một phụ nữ ở độ tuổi 30 hoặc 40 có tiêu chuẩn rất cao. Những người đàn ông có thể thoải mái phù hợp với các tiêu chuẩn này là rất ít. Những người đàn ông còn lại có thể phù hợp với thể loại này ở đâu? Họ đã kết hôn ở độ tuổi 20, và họ không còn có sẵn cho cô ấy nữa.

Điều này có ý nghĩa gì với phụ nữ? Điều đó có nghĩa là nếu bạn vẫn ở độ tuổi 20, bạn nên chọn một người đàn ông để kết hôn, và nhanh chóng. Nếu bạn ở độ tuổi 30 trở lên, đó là những người bạn mảnh khảnh ‘và bạn nên quyết định xem có một người đàn ông có chiều cao nhất định, có mái tóc hay phù hợp và cắt tỉa hay không.

4. Đàn ông đủ điều kiện ở độ tuổi 30 hoặc 40 Không muốn kết hôn

Hầu hết phụ nữ sẽ muốn hẹn hò với những người đàn ông gần tuổi mình, có nghĩa là phụ nữ ở độ tuổi 20 sẽ tìm kiếm đàn ông ở độ tuổi 20, và phụ nữ ở độ tuổi 30 hoặc 40 sẽ tìm kiếm đàn ông ở độ tuổi 30 hoặc 40. Vấn đề? Nhiều người đàn ông ở độ tuổi 30 hoặc 40 chỉ đơn giản là không muốn kết hôn, và nếu họ làm thế, họ sẽ kết hôn ở độ tuổi 20 với một phụ nữ ở độ tuổi 20.

Tại sao đàn ông không ở độ tuổi 30 hay 40 muốn kết hôn? Một giả thuyết cho rằng những người đàn ông đến tuổi này mà không có vợ hoặc con bắt đầu cảm thấy rất thoải mái khi là một người đàn ông độc thân. Họ không có dây, họ không có con để chăm sóc, và tại thời điểm này trong cuộc sống của họ, hầu hết họ đều được thiết lập về mặt tài chính và thoải mái. Điều này nghe có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời cho một phụ nữ ở độ tuổi 30 hoặc 40, nhưng hãy đoán xem? Những người đàn ông này không quan tâm.

Tại sao? Bởi vì họ có những người phụ nữ sẵn sàng ở độ tuổi 20, dễ uốn nắn hơn, xinh đẹp hơn và sẵn sàng để anh chàng là chính mình hơn những phụ nữ ở độ tuổi 30. Hãy xem xét điều này tại sao một người đàn ông có thu nhập khả dụng lại dành thời gian và tiền bạc của mình cho 30 hoặc 40 tuổi, người đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa khi anh ta có thể dễ dàng mang đến vẻ đẹp 20 chỉ bằng cách tắm cho cô ấy bằng quà tặng ? Tại thời điểm này trong cuộc đời 20 tuổi, đây là những gì cô ấy muốn,

Trường hợp này để lại gì cho phụ nữ 30 và 40 tuổi? Độc thân.

3. Phụ nữ trông đẹp nhất khi họ ở độ tuổi 20

Trong hầu hết các trường hợp, một phụ nữ ở độ tuổi 20 sẽ hấp dẫn đàn ông hơn phụ nữ ở độ tuổi 30. Chắc chắn, bạn sẽ có những người đàn ông thích ý tưởng về một cuộc đảo chính, nhưng một khi phụ nữ đạt đến một độ tuổi nhất định và nhìn, triển vọng của cô ấy trong việc tìm kiếm một người đàn ông giảm đáng kể.

Trên hết, những người đàn ông đang tìm kiếm bạn đời có thể muốn có con , và liệu cặp vợ chồng có chọn sinh con ở độ tuổi 20 hay đợi đến 30 tuổi không thành vấn đề, anh ấy biết rằng anh ấy có nhiều thời gian để quyết định khi nào đó là thời gian của những đứa trẻ khi anh ấy kết hôn với một người 24 tuổi so với một người 34 tuổi.

Đàn ông là những sinh vật hữu hình, và không phải nói rằng một người phụ nữ ở độ tuổi 30 hay 40 không hấp dẫn, như nhiều người, nhưng hầu hết phụ nữ trẻ ở độ tuổi 20 đều hấp dẫn, và đàn ông chắc chắn thích và muốn kết hôn nhất người phụ nữ đẹp họ có thể thu hút. Thật không may cho phụ nữ ở độ tuổi 30 hoặc 40, đây rất có thể là phụ nữ ở độ tuổi 20.

Đối với những người phụ nữ đang tìm chồng, những năm 20 là thời điểm tốt nhất trong cuộc đời họ để tìm bạn đời, vì bạn trông đẹp nhất, bạn có thể ở trong trạng thái tốt nhất của cuộc đời bạn và bạn đang ở độ tuổi hoàn hảo để sinh con, tất cả những điều mà đàn ông đang tìm kiếm ở những người phụ nữ họ kết hôn.

2. Nhân khẩu học đã thay đổi

Phụ nữ đang tìm kiếm những người đàn ông có học vấn đại học để kết hôn, và họ không sẵn sàng hẹn hò hoặc kết hôn với những người đàn ông ít nhất là bằng chính họ.

Do thay đổi nhân khẩu học; tuy nhiên, hiện nay có một sự khác biệt lớn giữa số lượng phụ nữ có trình độ đại học và đàn ông có trình độ đại học. Theo cuốn sách Dateonomics của Jon Birger, có khoảng 35% phụ nữ nhiều hơn nam giới tốt nghiệp đại học mỗi năm và con số đó tăng lên hàng năm. Điều này có nghĩa là cứ 100 nam sinh viên tốt nghiệp thì có 135 phụ nữ: và 35 người quay mới được đúc!

Hiện nay có quá nhiều phụ nữ có trình độ học vấn và triển vọng tốt về con đường sự nghiệp tốt, điều này tốt cho nam giới. Tuy nhiên, phụ nữ đang tìm kiếm một người đàn ông có trình độ đại học có thể không gặp may mắn vì đơn giản là không có đủ đàn ông để hoàn thành vai trò này.

Phụ nữ có thể làm khó một người đàn ông đại học khi còn học đại học có một lợi thế rất lớn. Bạn càng chờ đợi lâu thì tỷ lệ cược càng tệ và bạn càng già đi. Một lần nữa, đây sẽ là một dấu hiệu cho phụ nữ ở độ tuổi 20 rằng họ nên nắm lấy một chàng trai trong khi điều đó tốt.

Vì nhóm cử nhân đủ điều kiện học đại học nhỏ hơn bao giờ hết, và nó sẽ chỉ nhỏ hơn khi những người đàn ông có học vấn đại học cuối cùng cũng kết đôi với nhiều phụ nữ có trình độ đại học sẵn có và tuyệt vọng.

1. Phụ nữ sẽ không kết hôn

Cuối cùng, phụ nữ sẽ không kết hôn. Nói cách khác, họ sẽ chỉ kết hôn với một người đàn ông ngang bằng hoặc tốt hơn cô ấy khi nhìn vào tình trạng kinh tế xã hội. Phụ nữ kết hôn với những người đàn ông ít hơn họ báo cáo bằng nhau cảm thấy không hài lòng trong cuộc hôn nhân của họ.

Vấn đề đối với phụ nữ ở độ tuổi 30 là họ không thể tìm thấy những người đàn ông ngang bằng nhau, bởi vì những người đàn ông họ đang tìm kiếm đã hợp tác với phụ nữ 5- 10 năm trước. Trong khi những người đàn ông này đang tiến gần đến một thập kỷ hạnh phúc kết hôn, thì những người phụ nữ bị bỏ lại không có nhiều sự lựa chọn khi nói đến những người đàn ông phù hợp với họ.

Sự thật là, không có thời gian nào khác trong cuộc đời của một người phụ nữ khi sẽ có nhiều sự lựa chọn có sẵn hơn là khi họ ở độ tuổi 20. Một khi bạn rời trường đại học và bước ra thế giới thực, hầu hết các đồng nghiệp của bạn cũng đang tìm kiếm bằng cử nhân và cử nhân đủ điều kiện.

Tuy nhiên, nếu bạn cho phép cơ hội này vượt qua bạn, bạn sẽ thấy rằng trong năm năm tới, hầu hết bạn bè của bạn sẽ kết hôn và bắt đầu gia đình, và trong 10 năm tới, thậm chí còn có ít người đàn ông có sẵn để lựa chọn. Tại thời điểm này, bạn đang ở độ tuổi 30 với rất ít triển vọng cho đàn ông mà bạn sẽ hài lòng. Bạn sẽ phải giải quyết cho một người đàn ông có trình độ học vấn hoặc tiền bạc ít hơn bạn hoặc vẫn độc thân.

Phần kết luận

Điểm mấu chốt của hôn nhân ở độ tuổi 20 hoặc 30 là: đối với phụ nữ, có nhiều khả năng bạn sẽ thu hút được người phối ngẫu khi bạn ở độ tuổi 20 so với khi bạn ở độ tuổi 30. Ở độ tuổi 20, bạn có ngoại hình, thông minh và thái độ mà đàn ông đang tìm kiếm và bạn chưa đủ xa trên con đường sự nghiệp của mình để kiếm nhiều tiền hơn anh ta, có ảnh hưởng nhiều hơn anh ta hoặc thậm chí là làm việc hơn anh ta .

Thay vào đó, khi bạn ở độ tuổi 20, một người đàn ông sẽ xem bạn là người có thể bổ sung cho anh ta, không hoàn thiện với anh ta và đây là một điều quan trọng đối với những người đàn ông tập trung vào sự nam tính của họ.

Bằng cách chọn đợi đến 30 tuổi để ổn định và kết hôn, bạn hầu như sẽ luôn thấy mình với một nhóm những người đàn ông mặc cả có thể không xứng đáng với thời gian hoặc công sức của bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp