10 loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho sức khỏe | Đánh giá năm 2020

Nhận đủ lượng vitamin và khoáng chất hàng ngày có thể khó khăn. May mắn thay, bạn chỉ có thể uống vitamin tổng hợp để bổ sung các vitamin còn thiếu. Có nhiều lợi ích sức khỏe mà bạn có thể nhận được từ vitamin tổng hợp. Dưới đây là những vitamin tổng hợp tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy !


1. Vitamin tổng hợp Ultivite dành cho nam

Vitamin tổng hợp tốt nhất cho nam giới

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin D3, E, B1, B2, B5, B6, B12, C, Axit Folic, Canxi, Magiê

Swisse Ultivite Multivitamin được chế tạo đặc biệt dành cho nam giới. Swisse là một thương hiệu có trụ sở tại Úc, chuyên về sức khỏe và sức khỏe từ năm 1969. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, họ có thể xác định những gì cơ thể chúng ta cần và điều chỉnh một giải pháp để bổ sung. Vitamin tổng hợp Swisse Ultivite cung cấp các lợi ích như cải thiện hoạt động của não, năng lượng, giải phóng căng thẳng, cải thiện khả năng miễn dịch và cải thiện tâm trạng.

Với 120 viên trong mỗi chai, nó sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Đây cũng là giá trị đồng tiền vì mỗi viên thuốc chỉ khiến bạn tốn hơn 5 ngàn một chút – giá trị lớn cho tất cả những lợi ích mà nó cung cấp.


2. Vitamin tổng hợp Centrum

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin A, D3, K1, B1, B2, B6, B12, H, E, Axit Folic, Kẽm, Mangan, Crom, Đồng

Centrum For Men Vitamin tổng hợp tập trung vào nhu cầu của nam giới. Nó được thiết kế để tăng cường chức năng tim và cơ bắp của bạn bằng cách cung cấp cho bạn các vitamin và khoáng chất cần thiết cho ngày của bạn.

Bên cạnh đó, nó cũng có những lợi ích như bổ sung năng lượng, tăng khả năng miễn dịch và trao đổi chất cao hơn. Sự trao đổi chất tốt hơn thông qua vitamin B giúp quá trình trao đổi chất tự nhiên của chúng ta chậm lại khi chúng ta già đi. Vitamin tổng hợp này cũng không biến đổi gen và không chứa gluten.


3. Vitamin tổng hợp Centrum Advance

Vitamin tổng hợp tốt nhất cho người trẻ tuổi

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin A, D3, B1, B2, B6, B12, E, K1, Lutein, Sắt, Kali, Canxi, Phốt pho, Magiê

Vitamin tổng hợp Centrum Advance cung cấp bổ sung cần thiết cho người lớn bận rộn. Chúng tôi luôn bận rộn trong công việc và với cuộc sống của chúng tôi mà chế độ ăn uống của chúng tôi đôi khi phải chịu đựng.

Chúng ta bỏ lỡ các vitamin mà cơ thể cần để đối phó với lối sống bận rộn. Rất may, Centrum đã xác định được vấn đề này và đã đưa ra loại vitamin tổng hợp này đặc biệt là cho người lớn.

Nó có thể tăng mức năng lượng của bạn, tăng cường chức năng não, cải thiện khả năng miễn dịch, giữ cho mắt và xương khỏe mạnh. Bạn có thể là một người trưởng thành bận rộn nhưng là một người khỏe mạnh với Vitamin tổng hợp cao cấp Centrum.

Chúng ta luôn bận rộn trong công việc và với cuộc sống của chúng tôi mà chế độ ăn uống của chúng tôi đôi khi phải chịu đựng. Chúng ta bỏ lỡ các vitamin mà cơ thể cần để đối phó với lối sống bận rộn.

Rất may, Centrum đã xác định được vấn đề này và đã đưa ra loại vitamin tổng hợp này đặc biệt là cho người lớn. Nó có thể tăng mức năng lượng của bạn, tăng cường chức năng não, cải thiện khả năng miễn dịch, giữ cho mắt và xương khỏe mạnh. Bạn có thể là một người trưởng thành bận rộn nhưng là một người khỏe mạnh với Vitamin tổng hợp cao cấp Centrum.


4. Vitamin tổng hợp + Khoáng chất Blackmores

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin C, B3, B6, B2, B1, B5, D3, E, A, B12, Canxi, Axit Folic, Mangan, Magiê, Kali, Kẽm, Biotin

Khỏe mạnh với Vitamin tổng hợp Blackmores . Nó chứa tất cả các chất bổ sung mà một người trưởng thành cần cho một lối sống lành mạnh hàng ngày.

Thông thường, chế độ ăn uống của chúng ta có thể không cung cấp đủ vitamin, khoáng chất và chất bổ sung để cơ thể chúng ta hoạt động ở mức tối ưu. Một viên thuốc vitamin tổng hợp Blackmores mỗi ngày sẽ giúp bác sĩ tránh xa.


5. Vitamin tổng hợp tự nhiên với chất chống oxy hóa Nature’s Way

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12, C, D, E, H, Canxi, Đồng, Iốt, Sắt, Magiê

Với tổng cộng 23 loại vitamin và chất bổ sung, Vitamin tổng hợp của Nature cung cấp mọi thứ bạn cần trong một ngày. Nếu bạn đã từng bỏ bê chế độ ăn uống và sức khỏe của mình vì lối sống bận rộn, giờ đây bạn có thể chăm sóc nó bằng một viên thuốc duy nhất.

Tất nhiên, một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh là tốt nhất, nhưng nếu không, vitamin tổng hợp có thể giúp ích. Một số lợi ích bao gồm tăng năng lượng, giảm mệt mỏi và khả năng miễn dịch tốt hơn.


6. Vitamin tổng hợp nam giới GNC Mega

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin A, C, D, E, K, B6, B12, Magiê, Kẽm, Selen, Đồng, Mangan, Clorua, Kali, Niacin, Axit Folic

GNC Mega Men 50 Plus hỗ trợ lối sống năng động của một chàng trai bằng cách cung cấp cho anh ta vitamin, khoáng chất và chất bổ sung cần thiết cho cơ thể anh ta.

Vitamin tổng hợp này chứa một công thức tập trung hơn cung cấp cho bạn nhiều hơn trong mỗi viên thuốc. Một máy tính bảng mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn năng lượng, khả năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe mà bạn cần.


7. Siêu vitamin tổng hợp của phụ nữ GNC

Vitamin tổng hợp tốt nhất cho phụ nữ

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin A, C, D, E, K, B6, B12, Magiê, Sắt, Phốt pho, Iốt, Kẽm, Selen, Đồng, Mangan, Molypden, Canxi

Siêu vitamin tổng hợp của phụ nữ GNC cho phụ nữ sự kết hợp của vitamin và bổ sung. Bạn không thể dừng thời gian, nhưng bạn có thể làm chậm lão hóa bằng cách bao gồm các chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống của bạn thông qua vitamin tổng hợp này.

Ngoài ra, nó cũng giúp cải thiện làn da, não và mắt của bạn. Bổ sung vitamin tổng hợp này như là chất bổ sung hàng ngày của bạn sẽ giúp bạn duy trì một lối sống năng động và lành mạnh.


8. Ocean Health Children Vitamin & Vitamin

Vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ em

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Axit Folic, Canxi, Kẽm, Sắt, Magiê, Mangan

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vitamin tổng hợp cho con bạn, chắc chắn hãy kiểm tra Vitamin & Khoáng chất của Ocean Health Children . Nó có tất cả các chất bổ sung cần thiết cho một đứa trẻ đang phát triển. Đôi khi, trẻ rất kén ăn và có thể không muốn ăn rau và trái cây.

Do đó, bạn sẽ cần cung cấp cho họ các vitamin và khoáng chất còn thiếu thông qua vitamin tổng hợp. Vitamin tổng hợp này cũng có thể nhai như một loại đồ ngọt giúp bạn dễ dàng thuyết phục con bạn ăn nó.


9. Khoáng chất & Vitamin tổng hợp của Ocean Health

 • Các chất bổ sung chính: Vitamin A, B1, B2, B6 B12, C, D3, E, K1, Axit Folic, Niacinamide, Biotin, Boron, Canxi, Clorua, Crom

Khoáng chất & Vitamin tổng hợp của Ocean Health có tổng cộng 31 loại vitamin và khoáng chất khác nhau để cung cấp nhiên liệu ngày của bạn. Nó cung cấp cho bạn tất cả các chất bổ sung cần thiết cho một lối sống lành mạnh và năng động.

Ngoài ra, các vitamin này có thể kết hợp để cung cấp cho bạn một năng lượng tăng cường trong suốt cả ngày. Bạn cũng sẽ thấy rằng hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường theo thời gian.


10. Vitamin tổng hợp tự nhiên với chất chống oxy hóa

Các chất bổ sung chính: Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, C, Canxi, Đồng, Iốt, Sắt, Magiê, Kali, Kẽm

Với tổng cộng 23 loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu, Vitamin tổng hợp tự nhiên sẽ cung cấp cho cơ thể bạn sự tăng cường cần thiết mỗi ngày.

Nó cung cấp cho bạn năng lượng bạn cần để có được thông qua công việc hoặc ngày học bận rộn. Đồng thời, nó tăng cường sức mạnh cho cơ thể bạn, vì vậy bạn sẽ chìm trong màu hồng của sức khỏe. Không có men, sữa, hương vị nhân tạo và chất ngọt trong vitamin tổng hợp này.


Vitamin tổng hợp là gì?

Theo đề xuất của tên của nó, vitamin tổng hợp là sự kết hợp của các loại vitamin khác nhau như A, D, EK và các loại khác thành một dạng viên duy nhất. Ngoài vitamin, nó cũng có thể chứa các thành phần khác như khoáng chất. Một vitamin tổng hợp có sẵn trong máy tính bảng, bột, chất lỏng và thậm chí các dạng nhai. Bao gồm một loại vitamin tổng hợp trong chế độ ăn uống của bạn rất đơn giản, tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Lợi ích của vitamin tổng hợp

Có nhiều lợi ích sức khỏe liên quan đến vitamin tổng hợp vì chúng đơn giản là sự kết hợp của nhiều loại vitamin và các chất bổ sung khác. Bạn sẽ nhận được những lợi ích tương tự như khi bạn tự uống những vitamin đó thông qua chế độ ăn uống hoặc nguồn bên ngoài.

Lợi ích quan trọng nhất mà vitamin tổng hợp mang lại là bổ sung cho cơ thể bạn những vitamin mà nó không có. Nếu kiểu ăn uống của bạn loại trừ một số nhóm thực phẩm nhất định, uống vitamin tổng hợp sẽ giúp cung cấp cho bạn các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ví dụ, người ăn chay có thể bỏ lỡ vitamin B12, sắt và kẽm vì hầu hết những thứ này được tìm thấy trong thịt. Một vitamin tổng hợp sẽ cung cấp cho họ những vitamin họ cần.

Ngoài ra còn có một số lợi ích khác liên quan đến việc uống vitamin tổng hợp

 1. Vitamin tổng hợp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
 2. Nó tăng cường chức năng não của bạn, đặc biệt là bộ nhớ của bạn.
 3. Vitamin tổng hợp giúp mắt khỏe mạnh.

Tuy nhiên, một số trong những lợi ích này chưa được chứng minh lâm sàng. Do đó, nếu bạn đang dùng vitamin tổng hợp hoàn toàn cho 3 lợi ích này, tốt hơn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để được tư vấn.

Tác dụng phụ

Khi bạn dùng vitamin tổng hợp, bạn có thể bị một số tác dụng phụ đặc biệt là nếu bạn dùng nó lần đầu tiên. Theo thời gian, cơ thể bạn sẽ quen dần với liều lượng và những tác dụng phụ này sẽ biến mất. Đi khám bác sĩ ngay nếu tác dụng phụ xấu đi. Dưới đây là danh sách một số tác dụng phụ phổ biến có thể ảnh hưởng đến một số người dùng.

 1. Bạn có thể bị buồn nôn và nôn.
 2. Bạn có thể bị đau bụng, táo bón hoặc tiêu chảy.
 3. Nước tiểu của bạn có thể có màu đậm hơn và màu xanh lá cây.
 4. Bạn có thể bị đau đầu.

Tôi nên dùng vitamin tổng hợp bao lâu một lần?

Nói chung, bạn nên uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày. Các liều lượng bên trong vitamin tổng hợp thường đủ để bổ sung cho bạn các vitamin mà bạn cần cho cả ngày. Nếu bạn muốn chẩn đoán chính xác hơn, bạn sẽ phải hỏi ý kiến ​​chuyên gia y tế. Không nên dùng nhiều vitamin tổng hợp mỗi ngày trừ khi được bác sĩ kê toa.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp