10 gợi ý Nước hoa tốt nhất cho Nam

Ngày nay, nước hoa là một thứ quan trọng có thể hỗ trợ cho ngoại hình của một người đàn ông. Nhiều thương hiệu bán nước hoa dành riêng cho nam giới : Chanel, Givenchy, Bvlgari, Calvin Klein, và nhiều nhãn hiệu khác. Với sự hiện diện của nhiều mùi hương, thiết kế và giá cả , chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối khi đưa ra lựa chọn, phải không?

Bạn không cần phải lo lắng! Nhân dịp này, chúng tôi sẽ giải thích cách chọn nước hoa cùng với lời khuyên về cách sử dụng đúng cách. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số sản phẩm tốt nhất cho bạn. Vì vậy, đối với những bạn muốn mua một loại nước hoa đặc biệt dành cho nam giới, hãy đọc bài viết này để hoàn thành!

Cách chọn nước hoa cho nam

Trước khi giới thiệu các loại nước hoa tốt nhất, chúng tôi sẽ giải thích trước về cách chọn nước hoa cho nam giới. Trong việc lựa chọn nước hoa yêu thích của bạn, bạn nên xem xét các điểm dưới đây.

Chọn dựa trên các đặc tính mùi hương được sở hữu bởi các nhãn hiệu nước hoa khác nhau

Có rất nhiều mùi hương dành cho nam giới được cung cấp bởi mỗi thương hiệu nước hoa, nhưng chúng tôi sẽ giải thích thêm về đặc điểm mùi hương của từng thương hiệu này. Vì vậy, hiểu và tìm các sản phẩm nước hoa tốt nhất cho bạn!

Alain Delon: Hoàn hảo cho bạn lần đầu tiên sử dụng nước hoa

Alain Delon, nước hoa cấp cao đến từ Pháp, đã phát hành nhiều biến thể nước hoa khác nhau, một trong số đó có tên Samourai. Nước hoa này có nhiều mùi hương khác nhau, từ sạch, sắc nét, cho đến hương thơm ngọt ngào. Sự lựa chọn lớn về mùi hương là điểm thu hút chính của thương hiệu nước hoa này.

Không chỉ giá cả phải chăng, nước hoa này có nhiều sự lựa chọn vì vậy nó thực sự giúp bạn những người không quen sử dụng nước hoa. Thương hiệu của Alain Delon cũng phù hợp để sử dụng cho những người lần đầu tiên sử dụng nước hoa.

Hương thơm: Mùi thơm đặc biệt và mang lại ấn tượng khác biệt với những người khác

Là một thương hiệu cao cấp, Givenchy luôn mang đến ấn tượng về sự sang trọng và thanh lịch. Ấn tượng sang trọng này cũng được trình bày trên các sản phẩm nước hoa của Givenchy. Hương thơm của nước hoa Givenchy mang lại cảm giác sang trọng và trí tuệ.

Mặc dù thường được gọi là một loại nước hoa dành cho người sử dụng nước hoa lần đầu, thương hiệu này cũng được khuyên dùng cho những bạn muốn khác biệt với những người khác vì mùi hương của nước hoa Givenchy rất đặc biệt và không thể tìm thấy trong các loại nước hoa khác.

Bvlgari: Nước hoa cổ điển thích hợp để làm quà tặng

Bvlgari nổi tiếng là một người bán đồ trang sức cao cấp. Sự sang trọng của đồ trang sức của Bvlgari cũng được thể hiện trong các sản phẩm nước hoa của cô, ví dụ như sản phẩm nước hoa nổi tiếng của cô, Pour Homme , có mùi thơm của trà. Ngoài ra, loại nước hoa này cũng có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng.

Bvlgari rất phổ biến đối với phụ nữ vì ngoài sự lựa chọn mùi hương phong phú, loại nước hoa này còn nổi tiếng là một thương hiệu đẳng cấp nên rất dễ tìm thấy ở các cửa hàng bách hóa hoặc cửa hàng nước hoa khác nhau.

Calvin Klein: Thích hợp cho bạn không quen dùng nước hoa

Calvin Klein nổi tiếng với mùi hương nước hoa nhẹ như các sản phẩm của CK One mang lại ấn tượng về sự giản dị và unisex. Thương hiệu nước hoa đến từ New York này cũng có một mùi hương mang lại ấn tượng về sự hiện đại và phong cách hiện đại .

Có nhiều loại phù hợp với bạn muốn cảm nhận một mùi hương nhẹ. Mùi hương không xâm nhập và được nhiều người yêu thích nên rất phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Chanel: Trình bày mùi hương và ấn tượng dành cho người lớn hấp dẫn

Nói về Chanel, thương hiệu này nổi tiếng với ấn tượng tỏa ra vẻ đẹp của những người phụ nữ độc lập, không bị gò bó bởi những quy tắc cũ.

Khái niệm Chanel cũng có trong các sản phẩm nước hoa dành cho nam giới. Với một mùi hương mạnh mẽ và nguyên bản, bạn sẽ có ấn tượng về một người trưởng thành hấp dẫn ngay lập tức.

Chọn một mùi hương phù hợp với mục tiêu và hoạt động của bạn

Cách chọn nước hoa cũng phụ thuộc vào mục tiêu hoặc hoạt động của bạn, cho dù đó là một cuộc hẹn hò với đối tác trong một bầu không khí lãng mạn, hoặc khi bạn muốn tham dự một cuộc họp kinh doanh và muốn thể hiện một ấn tượng mạnh mẽ và tươi mới.

Ví dụ, sử dụng nước hoa có mùi xạ hương cho buổi hẹn hò hoặc nước hoa có mùi thơm ngọt ngào để tạo ấn tượng về sự gợi cảm. Sau đó, sử dụng nước hoa có mùi cam quýt để tạo ấn tượng mới trong cuộc họp kinh doanh của bạn. Về bản chất, điều chỉnh mùi hương phù hợp với mục tiêu và hoạt động của bạn.

Trong mùa khô khi thời tiết nóng và không khí có cảm giác ẩm ướt, mùi hương của mồ hôi và nước hoa có thể hòa quyện với nhau sẽ làm hỏng cả loại nước hoa thơm nhất. Do đó, khi thời tiết nóng, hãy tránh các loại nước hoa có mùi thơm như vani và xạ hương. Thay vào đó, chọn một mùi hương như ghi chú màu xanh lá cây hoặc ghi chú biển và sử dụng vừa đủ.

Dành cho người mới bắt đầu, hãy mua một loại nước hoa nhỏ

Khi bạn mua nước hoa, bạn không chỉ phải kiểm tra mùi hương của các nốt đầu xuất hiện khi bạn vừa xịt nước hoa, mà còn cả mùi hương của hương giữa và hương cuối.

Tuy nhiên, sẽ rất khó để biết mùi hương của hương giữa và hương nền trừ khi bạn đã sử dụng nước hoa một thời gian. Do đó, nếu bạn không chắc chắn về lựa chọn của mình, hãy mua một loại nước hoa nhỏ trước để thử.

Tùy thuộc vào thương hiệu, một số người còn bán các bộ nước hoa mini coffret có chứa một số loại nước hoa. Sau đó, cũng có những người bán nước hoa ở cỡ mẫu. Nếu bạn quan tâm đến một thương hiệu cụ thể, bạn có thể thử mua nước hoa dưới dạng một bộ nhỏ.

10 gợi ý nước hoa tốt nhất cho nam giới

Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu 10 loại nước hoa tốt nhất cho nam giới. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được nước hoa phù hợp!

Issey Miyake Benau d’Issey Pour Homme

Giá 150k cho 10ml (loại chiết) và 1 triệu 700k cho 75ml

Tận hưởng sự thay đổi trong mỗi hương thơm phong phú

Issey Miyake đã phát hành một loại nước hoa được đàn ông yêu thích, ví dụ như auau d’Issey Pour Homme . Loại nước hoa thân gỗ này có hỗn hợp hương liệu rất phong phú thu được từ các loại trái cây, gia vị, hoa và gỗ khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ thích mọi thay đổi về mùi hương của loại nước hoa này.

Với tất cả các hỗn hợp nước hoa này, nước hoa này có mùi thơm mạnh mẽ đặc trưng, ​​phù hợp với những người đang tổ chức các cuộc họp kinh doanh với đồng nghiệp để họ có thể tạo ấn tượng nghiêm trọng. Mùi hương cũng có thể tồn tại rất lâu trong cơ thể bạn, do đó bạn không cần phải xịt nó nhiều lần.

Giorgio Armani Eau Pour

Giá khoảng 1 triệu 130 ngàn cho 100ml

Một mùi thơm cổ điển sảng khoái

Đối với những bạn thích mùi hương cổ điển, nước hoa này có thể là lựa chọn phù hợp. Nước hoa này làm nổi bật các đặc trưng cổ điển đặc trưng của Ý với sự kết hợp hương thơm của cam quýt, gỗ. Sự kết hợp của mùi hương cũng mang lại ấn tượng tự phát, giản dị và sảng khoái.

Trên các nốt đầu , bạn sẽ ngửi thấy một mùi hương cam quýt mạnh mẽ pha trộn giữa cam bergamot và cam quýt. Sau đó, mùi hương sẽ được tiếp tục với hương thơm của hoa huệ , đinh hương và hạt nhục đậu khấu mang lại hương thơm của các loại gia vị tươi và ấm. Sau đó, được bao phủ bởi mùi thơm của gỗ đàn hương cộng với hoắc hương , ấn tượng cổ điển ngày càng được cảm nhận.

Calvin Klein CK BE

Giá 850k cho 100ml

Hãy tự tin, hãy là chính mình !

Calvin Klein đã phát hành nước hoa BE với mục đích ‘hãy là chính mình ‘ , cụ thể là để người dùng loại nước hoa này có thể là chính họ và tự tin hơn. Với mùi hương hoa, gỗ, xạ hương , loại nước hoa này cũng có thể được sử dụng bởi phụ nữ. Sự kết hợp của những mùi hương này làm cho loại nước hoa này không có mùi khét và cảm giác nhẹ.

Theo chiến dịch CK BE, loại nước hoa này phù hợp để sử dụng hàng ngày và sẽ mang lại cho bạn ấn tượng tự nhiên tươi mới . Ngoài ra, chai nước hoa này cũng được thiết kế với màu đơn giản và màu đen cho thấy ấn tượng đặc trưng của Calvin Klein, giản dị và thanh lịch.

Hugo Boss Hugo Iced

Giá: 1 triệu 500 ngàn cho 125ml

Với hương thơm của bạc hà , làm cho cơ thể cảm thấy tươi mát cả ngày

Đúng như tên gọi, khi bạn xịt loại nước hoa này lên cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác lạnh với mùi thơm của bạc hà tươi. Nước hoa này cũng mang lại một mùi hương trà nhẹ nhàng cho các nốt đầu để nó có thể khơi dậy tâm trạng và sự nhiệt tình của bạn.

Bằng cách sử dụng nước hoa này, một ấn tượng nam tính mạnh mẽ sẽ gắn bó với bạn suốt cả ngày. Nước hoa này cũng có thể được sử dụng bởi mọi lứa tuổi, từ thanh thiếu niên đến người lớn. Mùi thơm kết quả không quá hăng nên được nhiều người yêu thích và phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Nước hoa nam Nhập khẩu: Penhaligon’s Sartorial Eau de Toilette 100ml

Giá 5 triệu 300k cho 100ml

Thể hiện hào quang quý ông của bạn với nước hoa này!

Penhaligon’s là một thương hiệu nước hoa huyền thoại đến từ Anh, nổi tiếng như là một sự bổ sung cho trang phục chính thức như bộ vest hoặc tuxedo. Sartorial của Penhaligon thể hiện ấn tượng của quý ông về người mặc. Sự kết hợp của mùi hương của gỗ sồi, đậu tonka , hoa oải hương và hỗn hợp các thành phần khác sẽ tỏa ra một mùi hương nam tính và lôi cuốn.

Sau khi được xịt, loại nước hoa này cũng tỏa ra một mùi hương tươi mát cộng với mùi hương khiến bạn thư thái hơn, đồng thời tạo ấn tượng về sự bình tĩnh và trưởng thành. Nước hoa này phù hợp để sử dụng khi bạn tham dự các sự kiện chính thức. Bằng cách sử dụng nước hoa này, bạn có thể tạo ấn tượng tốt cho những người xung quanh.

BVLGARI MAN IN BLACK

Giá khoảng 165k cho 5ml / 1850k cho 100ml

Mùi hương gợi cảm để thu hút người khác giới

Sản phẩm này thể hiện sự kết hợp của hương thơm của thuốc lá, gia vị và rượu rum như những lưu ý hàng đầu của nó. Do đó, mùi hương đủ mạnh mẽ và gợi cảm để được phụ nữ yêu thích. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại nước hoa này khi hẹn hò và muốn thu hút sự chú ý của người khác giới.

Bao bì được thống trị bởi màu đen và vàng cũng mang lại ấn tượng về sự sang trọng. Với hình dạng độc đáo và đơn giản, bạn có thể mang nó dễ dàng trong một chiếc túi. Bvlgari Man In Black bao gồm eau de parfume với nồng độ hương thơm khá cao, vì vậy hãy sử dụng vừa đủ để nó không quá nồng.

Alain Delon Samourai Eau de Toilette

Giá từ 1 triệu đến 3 triệu 800k

Sự kết hợp của hương thơm ngọt ngào và tươi mát trong một sản phẩm

Loại nước hoa phương Đông này được sản xuất vào năm 1995 bởi Alain Delon và có sự kết hợp của cam quýt, gỗ phương Đông và mùi hương hoa. Mặc dù có chứa hương thơm của hoa, nhưng thực tế đàn ông vẫn thích mùi hương này, nhưng rõ ràng từ loại nước hoa này là một trong những loại nước hoa nam bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Bằng cách sử dụng nước hoa này, bạn có vẻ gợi cảm và ấm áp hơn cùng một lúc và khiến mọi người xung quanh nán lại gần bạn. Thích hợp để sử dụng khi tham dự một bữa tiệc sinh nhật hoặc đám cưới.

Nước hoa Nam chính hãng Pháp: Givenchy Gentleman

Giá 3 triệu cho 97ml, đang OFF 49% tại Fado còn 1 triệu 500k

Một mùi hương mạnh mẽ của đại diện từ một người đàn ông hiện đại tự tin và quyến rũ

Nước hoa quý phái là một loại nước hoa sang trọng minh họa cho sức mạnh và sự nam tính của một người đàn ông. Mùi thơm được sản xuất bởi loại nước hoa này là hương gỗ thơm trộn với da Nga . Bằng cách sử dụng nước hoa này, bạn sẽ tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Ấn tượng mà sản phẩm này muốn thể hiện là hình dáng của một người đàn ông hiện đại với vẻ ngoài rất quyến rũ và thu hút sự chú ý của môi trường xung quanh. Chúng tôi cũng giới thiệu loại nước hoa này cho những bạn muốn đi cùng người thân hoặc muốn tán tỉnh người khác giới.

Chanel Bleu De Chanel

Giá 1 đến 3 triệu, tùy hàng chính hãng nhập khẩu và 100ml hay 200ml

Thể hiện ấn tượng của những người đàn ông táo bạo và tươi mới

Khi bạn xịt nước hoa này, hương thơm tươi mát của cam quýt và tự nhiên từ gỗ được cảm nhận . Ở lớp hương giữa , mùi hương của gừng, nhục đậu khấu và hoa nhài cũng mang lại ấn tượng ấm áp cho cơ thể bạn. Nhìn chung, ấn tượng được đưa ra bởi loại nước hoa này là một người đàn ông với tính cách táo bạo và tươi mới.

Nước hoa này phù hợp để bạn mặc trong các cuộc họp kinh doanh để tạo ấn tượng vững chắc với các cộng sự kinh doanh của bạn hoặc khi thực hiện các cuộc phỏng vấn việc làm. Hộp đựng nước hoa này cũng được làm bằng một hộp thủy tinh tối mang lại ấn tượng khó hiểu và không dễ bị phá vỡ.

Nước hoa Hermes Terre D’Hermes

Giá bán khoảng 2 triệu cho 75ml, 3 triệu cho 100ml

Nước hoa cao cấp với hương thơm thu hút nhiều người

Hermes được nhiều người biết đến vì sự sang trọng của nước hoa. Mùi hương cam quýt rất nổi bật, mang lại hương vị tươi mới, và cũng có thể thu hút sự chú ý của nhiều người. Vì mùi hương khá mạnh, nước hoa này phù hợp để mặc khi bạn muốn thể hiện ấn tượng của sự trưởng thành và thành lập.

Sự kết hợp của mùi hương bưởi và hạt tiêu cũng làm cho loại nước hoa này tỏa ra một mùi hương độc đáo và đặc biệt. Được đóng gói trong một chai thiết kế nhỏ gọn và tối giản, loại nước hoa này thậm chí còn dễ dàng hơn để bạn mang theo và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần. Đối với các bạn nữ, đừng ngần ngại mua nước hoa này cho người đàn ông bạn quan tâm.

Những điều cần xem xét khi sử dụng nước hoa

Có những người xịt nước hoa lên cổ tay anh, rồi xoa trực tiếp vào cổ tay kia. Rõ ràng điều này thực sự có thể làm hỏng mùi hương của nước hoa. Chúng tôi cũng không khuyên bạn nên sử dụng quá mức ở vùng cổ.

Vì mũi khá gần cổ, bạn thậm chí có thể đã quá quen với mùi hương của nước hoa và vô thức xịt quá nhiều. Lời khuyên của chúng tôi, khu vực tốt nhất để xịt nước hoa là xung quanh dạ dày. Nếu bạn xịt nước hoa từ vùng dạ dày, mùi hương sẽ cảm thấy ngay khi ngửi.

Cho dù nước hoa của bạn tốt như thế nào, bạn nên tránh sử dụng quá nhiều vì nó có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là khi bạn đi ăn với người khác, đừng xịt quá nhiều nước hoa. Nếu bạn muốn thêm nước hoa, chỉ cần xịt một chút vào dưới cùng của cơ thể để mùi hương nhẹ và không làm phiền.

Kết luận

Bạn nghĩ gì ? Mặc dù có nhiều loại nước hoa dành cho nam giới, thị hiếu của mỗi người phải khác nhau.

Khi chọn nước hoa, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra hiệu suất của nước hoa từ nốt trên cùng đến nốt cơ bản . Đừng quên thay đổi mùi hương của nước hoa theo tình huống. Chọn một loại nước hoa không chỉ thoải mái cho bản thân mà còn cho môi trường xung quanh bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp