10 ghế ngồi ô tô tốt nhất cho trẻ em (2020) cho một chuyến đi an toàn

Luật ngồi trên xe hơi hoặc ghế nâng là bắt buộc đối với bất kỳ ai dưới độ cao 1,35m. Hầu hết trẻ em sẽ chỉ đạt chiều cao 1,35m trong khoảng từ 10 đến 12 tuổi.

Vì vậy, nếu bạn có xe hơi và em bé, bạn chắc chắn cần đầu tư vào một chiếc ghế ngồi ô tô tốt. Điều quan trọng, ghế xe hơi được pháp luật quy định bởi vì nó làm cho việc đi lại trong xe an toàn hơn cho em bé của bạn. Trong trường hợp có bất kỳ tai nạn, ghế xe hơi cung cấp cho họ sự bảo vệ bổ sung.

Để giúp bạn chọn ghế ngồi ô tô phù hợp cho bé hoặc con, chúng tôi đã nghiên cứu tất cả các tùy chọn khác nhau và lọt vào danh sách tốt nhất. Dưới đây là những chiếc ghế ô tô tốt nhất cho con bạn mà bạn có thể mua ngay hôm nay!

1. Ghế ngồi ô tô SPS điều chỉnh 4 vị trí từ nằm sang ngồi, xoay 360 ° và có thể điều chỉnh cho trẻ em từ 0-12 tuổi

 • Đệm sang trọng, sang trọng và bảo vệ
 • Ghế 360 ° để dễ dàng ra vào
 • Dễ dàng cài đặt với khả năng tương thích cao ISOFIX
Kiểm tra giá trên Shopee

Ghế ngồi ô tô SPS là một mô hình cao cấp mà bạn có thể ngay lập tức nhận ra từ độ hoàn thiện sang trọng. Và em bé của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như một vị vua hoặc nữ hoàng khi ngồi bên trong chiếc ghế thoải mái này. Ghế ngồi ô tô này có thể xoay 360 °, giúp cho việc đưa trẻ ra vào nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ghế cũng dễ dàng cài đặt trong mọi chiếc xe vì nó tương thích ISOFIX.

Vì có thể xoay được, bạn có thể quay mặt ra phía sau hoặc phía trước, điều này giúp cho ghế ô tô này phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đến 4 tuổi. Để tránh di chuyển khi xe đang đi trên đường, nó được trang bị khóa Smart Ride- tắt mà giữ chỗ ngồi đúng chỗ. Một dây nịt 5 điểm sẽ giữ em bé của bạn an toàn tại chỗ để bạn có thể yên tâm khi lái xe.

Nếu bạn muốn có ghế ngồi ô tô tốt nhất cho bé, Ghế ngồi ô tô SPS sang trọng sẽ là gợi ý hàng đầu của chúng tôi. Vâng, nó đắt hơn, nhưng các tính năng và mức độ thoải mái của nó làm cho nó đáng giá từng xu. Vì vậy, có được nó ngày hôm nay và cung cấp cho em bé của bạn sự thoải mái tốt nhất!


Với tất cả các tính năng tiện lợi của nó, không có gì lạ khi Ghế ngồi ô tô Urban Kanga rất được các bậc phụ huynh ở Singapore ưa chuộng. Nếu bạn cần nhanh chóng, bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng thời gian giao hàng rất nhanh vì vậy bạn sẽ nhận được ngay sau khi bạn đặt hàng. Hãy xem thử trên Lazada ngay hôm nay!


2. Ghế ngồi ô tô kiêm nôi xách tay 2 in 1 Mamago 0100

 • Nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt
 • Xây dựng siêu nhẹ chỉ 2.5kg
 • Thích hợp cho trẻ mới biết đi từ 0 – 18 tháng tuổi
Kiểm tra giá trên Shopee

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ô tô di động cho bé sơ sinh của bạn, thì Ghế ngồi ô tô kiêm nôi xách tay 2 in 1 Mamago 0100 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nó siêu nhẹ, chỉ nặng khoảng 2.5kg, điều đó có nghĩa là mang nó theo bên mình rất tiện lợi. Đồng thời, cài đặt nó mất ít hơn một phút. Nếu bạn sử dụng taxi hoặc Grab, thiết kế cài đặt nhanh này sẽ rất hữu ích. Nó thậm chí còn đi kèm với một hộp đựng phù hợp với ghế xe gấp hoàn hảo.

Mặc dù thiết kế này nhẹ, nhưng nó vẫn bao gồm sự thoải mái và an toàn. Trong tựa đầu, có đệm không khí để bảo vệ và cũng hỗ trợ. Ghế được đệm bằng bọt nhớ tạo cảm giác mềm mại và hỗ trợ. Tựa lưng lưới cung cấp thông gió đầy đủ để con bạn có thể giữ mát trong xe. Để giữ cho ghế xe sạch sẽ, nó có một nắp có thể tháo rời và có thể giặt được.

3. Ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh đến 6 tuổi ZARACOS

 • Chuyển đổi từ phía sau sang phía trước
 • Thích hợp cho trẻ sơ sinh đến 6 tuổi. 
 • Bảo vệ tác động phụ tuyệt vời
Kiểm tra giá trên Shopee

Ghế ngồi ô tô cho bé ZARACOS dành cho trẻ sơ sinh để trẻ lên đến 6 tuổi. Nó có một thiết kế chuyển đổi cho phép nó được hướng về phía trước hoặc phía trước. Đối với trẻ sơ sinh, thiết kế phía sau cung cấp sự bảo vệ tốt nhất. Khi được khoảng 2 tuổi, bạn có thể chuyển nó sang vị trí hướng về phía trước. Với ghế xe này, bạn có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới với giá cả rất phải chăng.

Sau khi chuyển sang vị trí hướng về phía trước, độ ngả cũng có thể được điều chỉnh thành 3 cấp độ khác nhau tùy theo sở thích của bé. Phần còn lại của thiết kế cũng có khả năng tùy biến cao cho sự thoải mái tốt nhất. Nó có một hỗ trợ đầu đệm và có thể tháo rời cho trẻ sơ sinh. Dây đeo vai có thể điều chỉnh chiều cao, vì vậy nó phù hợp với em bé của bạn khi bé lớn lên. Hai bên ghế ô tô có khả năng chống va chạm bên tuyệt vời bao phủ từ đầu đến hông của bé.

Nếu bạn muốn bảo vệ em bé của mình, Ghế ngồi ô tô Joie Tilt giá cả phải chăng là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ sơ sinh. Bởi vì em bé của bạn có thể sử dụng ghế ngồi ô tô này cho đến khi 4 tuổi, nó rất đáng đồng tiền bát gạo.


4. Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Maxi Cosi Cabriofix

 • Vừa khít và thoải mái cho trẻ sơ sinh
 • Nhẹ và dễ vận chuyển
 • Bảo vệ bên cho đầu & cổ

Maxi Cosi Cabriofix Infant Car Seat là rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh. Nó rất nhẹ và đi kèm với một tay cầm có nghĩa là bạn có thể mang theo toàn bộ ghế xe bên mình. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bé ngủ trên ghế ô tô và bạn không muốn đánh thức bé dậy. Sau đó, bạn có thể mang toàn bộ ghế xe đến nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn đi.

Ghế xe này có thể dễ dàng cài đặt vì nó đi kèm với một cơ sở ISOFIX. Có quá nhiều đệm xung quanh để cung cấp một môi trường thoải mái và thoải mái cho em bé sơ sinh của bạn ngủ và nghỉ ngơi. Có thêm bảo vệ bên để giữ cho đầu và cổ của em bé được bảo vệ. Tựa đầu có thể được điều chỉnh để phù hợp với em bé của bạn khi bé lớn lên.

Nếu bạn không thể đánh thức em bé dậy, tính năng mang theo tiện lợi của Ghế ngồi cho trẻ sơ sinh Maxi Cosi Cabriofix là hoàn hảo.


5. Ghế trợ lực Grab-and-Go

 • Thích hợp cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi.
 • Thiết kế siêu di động nhỏ hơn tới 10 lần
 • Thiết kế được LTA phê duyệt

mifold Grab-and-Go Booster Seat chỉ đơn giản là ghế booster nhỏ gọn và di động nhất mà bạn có thể nhận được. Nó nhỏ hơn tới 10 lần so với ghế nâng truyền thống của bạn, giúp bạn dễ dàng mang theo và cũng phù hợp với những chiếc xe nhỏ hơn. Nó là một lựa chọn thuận tiện cho Grabcars hoặc taxi. Nó cũng được thiết kế khác với ghế nâng truyền thống.

Thay vì nâng con bạn lên đúng chiều cao dây an toàn, Ghế tăng áp Grab-and-Go phù hợp với dây đai an toàn với chiều cao của con bạn. Nó giữ dây an toàn, vì vậy nó vừa vặn và thoải mái cho con bạn. Điều chỉnh ghế nâng này dễ dàng đến mức con bạn có thể tự xử lý chỉ sau vài lần thử. Toàn bộ thiết kế của mifold được cân nhắc kỹ lưỡng với các vật liệu chất lượng cao. Chất liệu của ghế có khả năng chống trơn trượt và cũng dễ dàng vệ sinh. Nhôm được sử dụng là loại máy bay để đảm bảo độ bền và an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn di động, Ghế tăng áp Grab-and-Go sẽ là đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên.


6. Ghế ngồi ô tô maxi Cosi MiloFix

 • Dành cho bé từ sơ sinh đến 18kg.
 • Điều chỉnh tựa đầu và khai thác cho phù hợp
 • Có thể xoay để quay về phía trước và phía trước 

Seat Maxi Cosi MiloFix xe có thể được sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi. Như vậy, mẫu xe này linh hoạt hơn so với Maxi Cosi Cabriofix vì điều đó chỉ dành cho trẻ sơ sinh đến khoảng 18 tháng tuổi. Ngược lại, ghế MiloFix có thể xoay để chuyển đổi từ phía sau sang phía trước để bạn có thể sử dụng nó trong thời gian gấp đôi.

Toàn bộ ghế xe có thể điều chỉnh cao. Bạn có thể thay đổi vị trí của tựa đầu thành 7 vị trí khác nhau khi con bạn trở nên cao hơn. Ngoài ra còn có 2 vị trí có thể ngả – 1 để nghỉ ngơi và vị trí còn lại phù hợp hơn để ngồi lên. Ghế rộng và thoải mái với đệm mềm cùng với sự bảo vệ tốt ở bên ngoài.

Nếu bạn thích thương hiệu Maxi Cosi và muốn cung cấp cao cấp của họ, Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi MiloFix sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.


7. Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever DLX

 • Thiết kế thích ứng trong 0 đến 10 năm
 • 10 bước điều chỉnh khai thác & tựa đầu
 • Tùy chọn ngả 6 vị trí cho sự thoải mái tối đa

Từ trẻ sơ sinh đến tiểu học, Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever DLX là ghế ngồi ô tô duy nhất và duy nhất mà con bạn cần. Nó có một thiết kế có khả năng thích ứng và điều chỉnh cao, phù hợp với con bạn khi trẻ lớn hơn. Trong giai đoạn đầu tiên, bạn có thể sử dụng nó như một chỗ ngồi phía sau xe. Thứ hai, nó có thể biến thành một mô hình hướng về phía trước. Thứ ba, bạn có thể sử dụng nó như một ghế nâng với lưng cao. Trong giai đoạn cuối cùng của nó, nó có thể được sử dụng như một bộ tăng cường định vị đai lưng.

Ghế ngồi ô tô có Graco ProtectPlus Engineered có thể bảo vệ con bạn một cách hiệu quả trong các lỗ thông hơi phía trước, bên hông, phía sau hoặc thậm chí cuộn qua. Mặc dù chúng tôi hy vọng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng điều quan trọng là phải biết rằng con bạn được bảo vệ trong Ghế ngồi ô tô Graco này. Bên cạnh khả năng bảo vệ, ghế xe này cực kỳ thoải mái với ngả 6 vị trí. Em bé của bạn sẽ thích đi xe vì bé sẽ có thể ngủ rất ngon. Để bảo trì dễ dàng, bạn có thể tháo vỏ để giặt trong vòng dưới 60 giây mà không cần phải tháo cài đặt ghế xe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ngồi ô tô sẽ phát triển cùng với con của bạn, thì Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever DLX là một trong những thứ bạn chắc chắn nên xem xét.


8. Ghế ngồi ô tô trẻ em Joie Stages Gray Flannel

 • Bảo vệ 3 lớp
 • Vải bên ngoài mềm, thoải mái và thoáng khí
 • Điều chỉnh đến 4 vị trí khác nhau
Kiểm tra giá trên Shopee

Con bạn sẽ thích thiết kế ấm cúng và thoải mái của Joie Stages Gray Flannel . Nó có đệm rất tốt được xếp lớp bởi một loại vải mềm, thoáng khí. Khi con bạn ngồi trong đó, bé sẽ cảm ơn bạn vì chỗ ngồi thoải mái như thế nào (nó có thể còn thoải mái hơn ghế ngồi ô tô của chính bạn!).

Ghế cũng có thể điều chỉnh theo 4 vị trí khác nhau để bạn luôn có thể tìm vị trí cho nhu cầu của con bạn. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm rằng con bạn được bảo vệ tốt khi ở trong xe nhờ 3 lớp bảo vệ tác động bên. Bên hông ghế là hai người giữ cốc có thể đựng đồ uống và đồ ăn nhẹ của con bạn.

Joie Stages Gray Flannel sẽ tạo cảm giác như một ngôi nhà cho con bạn. Đối với trẻ em từ 4 đến 7 tuổi, đây là chiếc ghế mà chúng sẽ yêu thích!


9. Ghế ngồi ô tô Chicco Kidfit

 • Thích hợp cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. 
 • Ghế có đường viền với đệm xốp đôi
 • Tựa lưng có thể được gỡ bỏ khi con bạn lớn hơn

Seat Chicco Kidfit Booster Car là một trong hầu hết các ghế booster thoải mái cho trẻ em trên tuổi 4. ghế được đường viền để phù hợp với lưng và cột sống của con quý vị. Có đệm bọt đôi tăng thêm sự thoải mái để con bạn có thể thư giãn trên ghế. Phần tựa lưng cũng có thể được loại bỏ hoàn toàn khi con bạn già đi. Với tựa lưng trên, nó có thể nghiêng về một góc 120 độ cho những giấc ngủ ngắn.

Lắp trên ghế Chicco Kidfit Booster rất dễ dàng và nhanh chóng. Nó có các đầu nối Latch có thể được gắn liền với ghế xe của bạn. Các đầu nối này giữ ghế xe an toàn tại chỗ. Ở bên cạnh ghế là tay vịn và cũng là cupholder để con bạn có thể ngồi như một ông chủ.

Nếu bạn muốn có sự thoải mái tốt nhất cho con lớn của mình, Ghế ngồi ô tô Chicco Kidfit Booster sẽ phù hợp hoàn hảo với hóa đơn.


10. Ghế ngồi ô tô Snapkis Transformers 0-4

 • Vải mềm với sự hỗ trợ tuyệt vời
 • Dành cho bé sơ sinh đến 4 tuổi.
 • Hệ thống bảo vệ tác động phụ

Seat Snapkis Transformers 0-4 xe cung cấp một ấm cúng và thoải mái phù hợp cho trẻ sơ sinh để trẻ lên đến 4 tuổi hoặc 18kg. Nó được bao phủ bởi một lớp vải mềm mại nhẹ nhàng trên da bé. Phụ kiện cho trẻ sơ sinh bổ sung hỗ trợ tuyệt vời cho đầu, cổ và cơ thể của em bé. Khi em bé của bạn lớn lên, bạn có thể loại bỏ chèn, và sẽ có đủ không gian cho trẻ mới biết đi của bạn để nghỉ ngơi.

Ngoài ra, ghế xe này có thể xoay từ phía sau sang phía trước, điều này rất quan trọng vì bạn nên chuyển hướng trong khoảng 18 tháng tuổi. Có một hệ thống bảo vệ tác động phụ vượt qua Tiêu chuẩn An toàn Châu Âu. Phần tựa lưng của ghế xe có thể nghiêng đến 3 vị trí khác nhau để có vị trí thoải mái hơn.

Để có một chuyến đi an toàn và thoải mái cho em bé sơ sinh của bạn, Ghế ngồi ô tô Snapkis Transformers 0-4 đánh dấu vào tất cả các ô bên phải!

Gói gọn

Bên cạnh những ghé dành riêng cho bé khi đi xe máy, ghế cho bé nằm, ghế cho bé ngồi ăn dặm thì ghế cho bé đi oto cũng quan trọng kể cả khi nhà bạn chưa có xe ô tô. Bởi nhu cầu đi Grab Taxi ở giữa trưa nắng là hết sức bình thường, nên việc mua ghế ngồi ô tô cho bé trước là một sự chụ động thông minh.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp